Tử vi ngày 10/2/2021 dương lịch thứ 4.

Âm lịch : 29-12-2020

Dương lịch : 10-2-2021

Ngày Kỷ Sửu – Thứ Tư – Chu Tước Hắc Đạo

Giờ đẹp : Dần , Mão , Tỵ , Thân , Tuất , Hợi

Giờ xấu : Tý , Sửu , Thìn , Ngọ , Mùi , Dậu

Nạp Âm: Ngày Phích lịch Hỏa kỵ các tuổi: Quý Mùi và Ất Mùi

Ngày này thuộc hành Hỏa khắc với hành Kim, ngoại trừ các tuổi: Quý Dậu thuộc hành Kim không sợ Hỏa.

Ngày xuất hành: Là ngày Huyền Vũ , Xuất hành thường gặp cãi cọ, gặp việc xấu, không nên đi.

Hướng xuất hành: Đi theo hướng Nam để đón Tài thần, hướng Đông Bắc để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Bắc vì gặp Hạc thần.

Việc nên làm : Khởi tạo các việc đều toota như cúng tế, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, nhận người.

Việc kiêng kỵ : Mở kho, xuất hàng, đóng giường

Sao tốt

Yếu yên : Tốt cho mọi việc, nhất là việc hôn nhân giá thú

Trùng phục: Kỵ chôn cất, cưới xin, vợ chồng xuất hành, xây nhà , xây mồ mả

Sao xấu

Chu tước hắc đạo: Kỵ việc nhập trạch và khai trương

Tiểu Hồng Sa: Xấu cho mọi việc

Thổ phủ: Kỵ việc xây dựng, động thổ

Vãng vong : Kỵ việc xuất hành, giá thú ,cưới xin, cầu tài lộc, động thổ

Tam tang: Kỵ việc khởi tạo, giá thú, an táng.

tu-vi-ngay-10-2-2021

Xem tử vi hàng ngày 10 tháng 2 năm 2021 của 12 con giáp

Vận trình ngày mới tuổi Tý

Tử vi ngày 10/2/2021 dương lịch cho thấy vận trình của tuổi Tý tương đối tốt lành và dường như bắt đầu thực hiện kế hoạch vui chơi sắm tết của mình. Có lẽ công việc đã không còn là nỗi lo của bạn hôm nay mà thay vào đó là sự phấn trấn, nổ lực để có được không khí vui vẻ nhất trong nhà bạn.

Hôm nay tình cảm lứa đôi của tuổi Tý không được như ý, dễ có những mâu thuẫn, hiểu lầm xảy ra. Trong khi đó thiện chí để hóa giải điều đó lại không tồn tại mà để cái tôi lẫn át nên dễ có những rạn nhứt. Hãy cẩn trọng và học cách yêu thương người khác thay vì chiều chuộng bản thân quá nhiều.

Vận trình ngày mới tuổi Sửu

Ngày thứ Tư này dù tuổi Sửu đang đi làm hay nghỉ ngơi cũng nên chú ý, có thể bị kẻ xấu hãm hại, làm chuyện xấu xa ảnh hưởng tới danh dự của bạn. Ngoài ra con giáp này còn phải đối mặt với họa khẩu thiệt thị phi. Nhìn chung hôm nay không phải là ngày may mắn vì gặp quá nhiều sự việc ngoài ý muốn. Những lời đồn đoán kia còn có thể khiến bạn đánh mất cơ hội tốt trong ngày.

Hôm nay ngũ hành xung khắc nên chuyện tình cảm người tuổi Sửu chẳng được như ý muốn. Bản mệnh cần học cách kiểm soát cảm xúc, không nên vô cớ trút giận lên người khác, nhất là một nửa của mình. Tình yêu vốn cần được đối xử nhẹ nhàng chứ không phũ phàng như cuộc sống được.

Vận trình ngày mới tuổi Dần

Ngày mới họ có Thực Thần còn mang tới cho bạn những mối quan hệ rất thân thiết và chân tình. Đây là vốn quý, không chỉ giúp bạn chèo chống về công việc mà những người này còn đồng hành, động viên tuổi Dần rất nhiều trong cuộc sống, là chỗ dựa tinh thần vững chắc.

Ngày thứ 4 này vận trình tình duyên của tuổi Dần tốt đẹp. Cho dù có những khác biệt nhưng cả hai đã nhìn ra những mặt tốt của nhau để cảm thấy yêu nhau hơn, tôn trọng người ấy hơn. Nhờ đó, tình yêu cả hai càng thêm bền nhau và hứa hẹn sẽ có tin vui bất ngờ trong tương lai.

Vận trình ngày mới tuổi Mão

Xem tử vi ngày 10 tháng 2 năm 2021 dương lịch bản mệnh hãy tận hưởng ngày hôm nay cùng với một người bạn nào đó. Chắc chắn đó là người có thể kéo bạn trở lại hiện thực khi bạn mơ mộng tới những điều quá xa tầm với. Trong công việc, tuổi Mão cần làm việc hiệu quả hơn, nghiên cứu sâu hơn, thu thập nhiều thông tin chính xác hơn trước khi đưa ra bất kì quyết định quan trọng nào.

Tuổi Mão nên lý trí hơn trong tình yêu. Đưa ra quyết định chấm dứt một mối quan hệ không còn mang lại cảm giác thoải mái và tin tưởng cho hai bên đôi khi là điều cần thiết phải làm. Cho dù ban đầu nó có thể khiến đối phương tổn thương nhưng hãy làm điều mà bạn cho là đúng đắn.

Vận trình ngày mới tuổi Thìn

Trong những ngày cuối năm của tuổi Thìn họ nên Dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, sửa chữa máy móc xe cộ, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, cúng tế, làm việc từ thiện, chữa bệnh, cẩn thận đề phòng bất trắc.

Ngày thứ Tư này tuổi Thìn nếu không phải là việc quan trọng thì nên nghỉ ngơi. Hôm này bày vẽ thêm nhiều chuyện chỉ gặp điều không hay hoặc không được như ý. Không nên nhúng tay hoặc bàn tán vào chuyện của người khác. Mọi việc mong cầu đều khó có kết quả. Nên tu bổ, sửa chữa, mua sắm và làm những công việc cũ.

Vận trình ngày mới tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay 10/2/2021 tuổi Tỵ có Thực Thần mang tin vui đến cho con giáp này khi mà đường tài lộc khởi vượng, bản mệnh thu tiền về không ngớt. Nhất là người làm kinh doanh thì càng có được nhiều điều thuận lợi, buôn may bán đắt.

Ngày thứ 4 hôm nay đường tình duyên vượng sắc với tuổi Tỵ, đào hoa nở rộ, bản mệnh không khó để tìm được cho mình 1 người để yêu thương. Tình yêu tiếp nối, đừng tự trói buộc bản thân bởi những tiêu chuẩn ngặt nghèo.

Vận trình ngày mới tuổi Ngọ

Ngày 29 âm lịch những ngày cuối nă này bạn nên trì hoãn mọi khoản đầu tư và mua hàng theo kế hoạch nếu bạn có thể. Những sự kiện không lường trước có thể phá hỏng khát vọng và dự án của bạn. Giữ tiền của bạn để bạn có thể phản ứng linh hoạt trước những sự cố bất ngờ. Đừng để bản thân bị cuốn theo những lời khuyên tồi tệ mà bạn không hoàn toàn tin tưởng.

Hôm nay người tuổi Ngọ nên đối xử với bản thân và đối tác của bạn với một cái gì đó thực sự đặc biệt. Đi ra ngoài! Dành buổi tối trong một nhà hàng lãng mạn hoặc thưởng thức một bộ phim tình yêu ở nhà. Dù thế nào, hãy nhớ rằng mối quan hệ của bạn không thể có được nếu không có những giờ yêu thương hiếm hoi bên nhau.

Vận trình ngày mới tuổi Mùi

Xem tử vi của 12 con giáp khuyên bản mệnh nên dành cả ngày để nghỉ ngơi nếu như thực sự mệt mỏi. Cố quá công việc sẽ không hiệu quả mà bản thân bạn cũng không khỏe để làm những việc khác.

Tình yêu của tuổi Mùi chưa ổn lắm chỉ vì bạn chưa thực sự mở lòng. Hãy tìm hiểu bản thân người ấy có thực sự yêu thương bạn không nhé.  bạn nên xem lại mối quan hệ của mình đặc biệt là những người luôn miệng nhận là bạn thân nhưng trong lòng lại nói lời không hay.

Vận trình ngày mới tuổi Thân

Tử vi ngày mới 10 tháng 2 năm 2021 dương lịch họ nên phải bình tĩnh hơn để giải quyết những vấn đề mới nảy sinh. Nhiều khi sự nóng giận làm mờ lý trí, việc nhỏ lại hóa to, đáng lẽ có thể giải quyết nhanh chóng thì lại kết thúc theo cách mà chẳng ai mong muốn.

Ngày mới này báo hiệu có nhiều sóng gió sẽ đến với con giáp này. Bản mệnh buồn phiền nhiều về chuyện tình cảm nhưng lại không biết nói cùng ai, chỉ biết giữ trong lòng vì đó là điều khó nói, tâm trạng cả ngày mệt mỏi và chán nản không thiết tha điều gì.

Vận trình ngày mới tuổi Dậu

Tuổi Dậu nhờ sinh khí vượng bản mệnh làm việc gì cũng trôi chảy. Nhất là những bạn trẻ, tài năng nảy nở, tự bản thân phát hiện khả năng tiềm tàng, cảm thấy vô cùng thích thú, muốn dành nhiều thời gian để phát triển điều đó.

Vận đào hoa đang tăng, nhân duyên tuổi Dậu ngày thứ 4 tốt đẹp, có không ít người để mắt tới. Với người độc thân, đó là tín hiệu đáng mừng. Nhưng với những ai đã kết hôn, điều này lại là mối lo. Nếu không thận trọng trong các mối quan hệ, bạn dễ rơi vào tình tay ba phức tạp khiến hạnh phúc gia đình rạn nứt.

Vận trình ngày mới tuổi Tuất

Những ngày làm việc cuối năm của tuổi Tuất mất tập trung giảm sút đáng kể, dù Thiên Quan hết sức cố gắng nhưng bạn hoàn toàn không thể hết mình vì nhiệm vụ được. Dù sao thì cũng chỉ còn một số việc nho nhỏ nữa thôi nên cũng không phải vấn đề nghiêm trọng đâu, chỉ cần đừng mắc sai lầm ngớ ngẩn, ảnh hưởng quá lớn thì sẽ ổn thôi.

Chuyện tình cảm lứa ngày cuối năm này không lý tưởng, tuổi Tuất còn độc thân không mấy mặn mà với việc yêu đương, bạn còn khá ngại ngần khi tiếp xúc với người khác giới. Nếu thực sự bản thân chưa sẵn sàng thì không nên gượng ép, cứ thuận theo tự nhiên, sẽ sớm gặp được lương duyên của đời mình thôi.

Vận trình ngày mới tuổi Hợi

Xem tử vi ngày 10/2/2021 dương lịch tài lộc của tuổi Hợi bình ổn, thu nhập chính và phụ rất khá nên không phải lo lắng chuyện chi tiêu. Đây cũng là kết quả mà bạn xứng đáng nhận được với công sức đã bỏ ra, song hãy nghĩ đến kế hoạch tiết kiệm đề phòng cho tình huống bất trắc.

Chuyện tình cảm của tuổi Hợi khởi sắc không ngừng. Ngũ hành tương sinh dẫn dắn bạn và người ấy ngày càng đến gần nhau hơn, mối quan hệ càng ngày càng hòa hợp, khăng khít. Trong khi đó người độc thân cũng đón nhận được những mối nhân duyên bất ngờ. Có thể thông qua bạn bè, người thân mà bạn gặp gỡ được nhân duyên ưng ý, hãy cho bản thân một cơ hội nhé, đừng vội từ chối bởi chưa thử thì làm sao biết đó có phải là chân ái của đời mình không.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *