tu-vi-ngay-moi-hom-nay

Tử vi ngày 1/3/2020 có gì đặc biệt cho 12 con giáp , thánh mới này con giáp nào lên ngôi . Tử vi tài lộc hôm nay sẽ báo cho các bạn biết những con số may mắn , hướng xuất hành tốt , màu hợp mệnh ngày hôm nay cho các bạn nhé .

Xem tử vi hàng ngày hôm nay để làm gì ? Tử vi hàng ngày giúp chúng ta biết được công việc nào hanh thông . Những dự định nào không hợp với ngày quý mão , tháng kỷ mão này các bạn có thể lùi lại dự định .

Xem tử vi hàng ngày 

tu-vi-ngay-moi-hom-nay

Tử vi ngày hôm nay 1/3/2020 .

Ngày 1/3/2020 dương lịch – Tức 8/2/2020 .

Năm canh tý – Tháng kỷ mão – Ngày quý mão – Giờ nhâm tý .

Kinh trập : 9h58 ngày 12 – Xuân phân 10h50 ngày 27 .

Nước lớn : 4h15  , 18h53 – Nước ròng 0h03 , 10h17 .

Giờ hoàng đạo : Tý , Dần , Mão , Ngọ , Mùi , Dậu .

Giờ không đẹp :  Sửu , Thìn , Tỵ  , Thân , Tuất , Hợi

Ngày tốt việc nên làm : Dạm ngõ , ăn hỏi , đón dâu , nhập trạch , khai trương , mở cửa hàng , ký kết hợp đồng .

Hướng xuất hành  : Xuất hành hướng Đông Nam để đón ‘Hỷ Thần’. – Xuất hành hướng Chính Tây để đón ‘Tài Thần’.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp 1/3/2020

Tử vi ngày 1/3/2020 tuổi tý .

Trong công việc, tốt nhất bạn nên làm việc theo nhóm, sự tự tin và lạc quan của bạn thúc đẩy người khác. Khả năng làm việc trong nhóm của bạn được chấp nhận nhiệt tình bởi những người bạn chia sẻ nhiệm vụ.

Con số may mắn: 69

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

tình duyên hôm nay 1/3/2020 của người tuổi Tý lại không thật sự thuận buồm xuôi gió. Khi yêu người tuổi Tý thường rất chăm chút chu đáo, nhưng lại luôn đòi hỏi người ta phải báo đáp lại mình. Đôi khi sự quá nhiệt thành trong tình yêu lại khiến người tuổi Tý tay trắng vẫn hoàn tay trắng.

Tử vi ngày 1/3/2020 tuổi sửu .

Người tuổi Sửu hãy đề phòng kẻ xấu trong hôm nay 1/3/2020 nay. Cẩn thận tránh hùn hạp làm ăn kẻo bị lừa đảo hoặc mất trắng. Hãy chú ý lựa chọng đối tác làm ăn cùng bạn .

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Con số may mắn: 52

Sức khỏe hô m nay bạn cần đề phòng các bệnh về mắt, tim mạch do lao động quá sức hoặc nhiều áp lực trong cuộc sống. Chú ý chế độ ăn uống lành mạnh, không thức khuya, duy trì lập luyện.

Tử vi ngày 1/3/2020 tuổi dần .

người tuổi Dần là những nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm. Hôm nay bạn có thể sử dụng một phần tiền của mình để đầu tư vào một liên doanh mới. Đầu tư sẽ mang lại lợi nhuận vượt trội nếu được thực hiện với sự giúp đỡ của các chuyên gia tài chính. Một chút nghiên cứu nghiêm túc cũng sẽ giúp ích cho bạn.

Con số may mắn: 50

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Trong quan hệ giao tiếp hôm nay không nên nóng nảy, thiếu khôn khéo dễ tin người, dễ xúc động dẫn đến sa vào cạm bẫy của đối phương.

Tử vi ngày 1/3/2020 tuổi mão .

Nếu tuổi mão hôm nay trong mạng có nhiều cát tinh, thì là người chí thú làm ăn, xử sự thận trọng, khiêm tốn, dễ nắm thời cơ, khi thành tựu thì không đắc ý mà quên ân nghĩa. Là người siêng năng cần kiệm, có thể trở thành người giàu sang, có danh vọng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Con số may mắn: 66

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Nhìn chung, hôm nay tuổi sửu nay sao hạn không tốt, nhờ vào phúc đức cuộc sống vẫn đầy đủ, an nhàn nhưng quý ông nên gạt bớt ngoại duyên để lo giữ gìn sức khỏe, phòng tai nạn.

Tử vi ngày 1/3/2020 tuổi thìn

Tuổi thìn hôm nay bạn sẽ không bị làm phiền bởi những vấn đề tầm thường và có thể mong chờ may mắn cho sự nghiệp. Tuy nhiên, đừng trở nên tự mãn, hãy bình tĩnh, làm việc theo cách thực tế.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Con số may mắn: 49

Tình duyên hôm nay bạn đang yêu hoặc đã kết hôn, may mắn sẽ là bình thường bởi vì bạn quá chiếm hữu và mạnh mẽ khiến người đó không hài lòng với bạn. Do vậy, bạn nên nhẹ nhàng, ân cần và cho đối phương nhiều không gian riêng tư để giữ cảm giác bí ẩn và duy trì mối quan hệ ổn định.

Tử vi ngày 1/3/2020 tuổi tỵ

Hôm nay tuổi tỵ nên kiên định với kế hoạch đã đề ra, luôn cố gắng hoàn thành tốt chúng và ít khi quan tâm đến những lời đàm tiếu bên ngoài. Sự nhạy cảm và cá tính độc lập đó cũng khiến họ bị bỏ qua không ít lời khuyên bổ ích của những người xung quanh trong việc lựa chọn ngành nghề.

Con số may mắn: 42

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

chuyện tình cảm, chắc chắn một điều tuổi Tị sẽ luôn dành sự quan tâm đặc biệt và tình yêu sâu sắc cho người ấy. Nhưng phải thừa nhận một điều rằng tuổi Tị rất hay ghen tuông và có tính sở hữu cao, dù là một người yêu tuyệt vời, dù tình cảm đã rạn nứt, không còn yêu đối phương nữa, nhưng họ vẫn muốn chiếm hữu bởi vậy gây nên nhiều rắc rối.

Tử vi ngày 1/3/2020 tuổi ngọ

Nếu tuổi ngọ hôm nay làm công việc nhân viên bán hàng xuất sắc nhất. Bản chất lạc quan và thể chất mạnh mẽ của họ kết hợp với một cách nhìn nhạy bén, họ luôn nghĩ ra những ý tưởng mới. Họ thích giúp đỡ bất cứ ai và bất cứ điều gì trước mắt mình, bao gồm cả việc yêu thương bản thân mình. Người tuổi ngựa đa số sẽ làm một công việc tốt. Họ muốn thành công

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Con số may mắn: 99

Hôm nay họ năng nổ và tháo vát trong tính cách mà những người tuổi Ngọ đa số khá nhanh nhẹn trong công việc. Sự nhiệt tình, sôi nổi và lanh lợi giúp người tuổi này dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh và tiếp cận với thành công một cách dễ dàng. Tất nhiên chỉ đa số chứ không phải tất cả người tuổi Ngọ đều thế, vì ngoài năm sinh còn có ngày giờ sinh tác động vào vận mệnh nữa.

Tử vi ngày 1/3/2020 tuổi mùi

Tuổi Mùi hôm nay không thích là người đứng đầu cũng không thích lãnh đạo ai. Không phải họ không có khả năng mà những người này dường như có xu hướng làm việc độc lập, an nhàn, không chịu được áp lực quá lớn của công việc.

Con số may mắn: 17

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mùi hôm nay 1/3/2020 sẽ tìm được sự hào hứng, hiệu quả hơn nếu làm việc tập thể. Bởi họ là người có tinh thần trách nhiệm cao, luôn sẵn sàng hy sinh lợi ích của mình vì người khác. Thế nhưng những nguyên tắc, luật lệ khắt khe của tuổi Mùi có lẽ sẽ khiến nhiều người không hài lòng.

Tử vi ngày 1/3/2020 tuổi thân

Thuổi thân ngày 1/3/2020 do tính rộng rãi, thoáng đãng nên có mối quan hệ tốt với bạn bè nên có nhiều người là tri âm, tri kỷ giúp đỡ cho họ. Trong quan hệ giao tiếp, người tuổi Thân luôn luôn là người lão luyện có sở trường.

Con số may mắn: 48

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Nam giới tuổi Thân ngày hnay thường hay có nhiều bạn gái, nhưng anh ta không thích đặt tình cảm trọn vẹn cho một ai cả. Anh ta luôn mong muốn một tình yêu thật lý tưởng, hoàn mỹ và đương nhiên vì thế anh ta thường bỏ mất cơ hội.

Tử vi ngày 1/3/2020 tuổi dậu

Hôm nay ban với sự giúp đỡ Quý nhận, có thể đột nhiên thăng tiến trong cuộc sống và có được sức mạnh to lớn. Ngay cả khi đó là một nhân viên bán hàng nhỏ, bạn có thể lại nổi lên như diều gặp gió, được thăng chức và tăng lương và tạo sự khác biệt trong nghề nghiệp chính của bạn. Tuy nhiên, điều này sẽ đòi hỏi bạn phải cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp .

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Con số may mắn: 83

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Cẩn thận nếu là một người uống rượu sẽ dễ dàng bị liên lụy hoặc gây ra thảm họa, gây thương tích cho cơ thể. Rất dễ mắc các vấn đề về hệ hô hấp và bệnh thương hàn.

Tử vi ngày 1/3/2020 tuổi tuất

Ngày hôm nay 1/3/2020 ban có một bức tranh màu hồng về công việc của người tuổi Tuất. Tuy nhiên, bạn cần có thêm sự tự tin trong khi hoàn thành các dự án của mình. Sự siêng năng của bạn sẽ được quản lý công nhận và sự nghiệp của bạn sẽ thăng tiến.

Con số may mắn: 3

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Ngày hôn nay của bạn làm việc trong các ngành bảo hiểm và bất động sản sẽ sẵn sàng đối mặt với sự biến động trong dòng tiền. bạn có thể mong đợi một khoản lợi nhuận từ các nguồn không xác định ngoài thu nhập thường xuyên của bạn.

Tử vi ngày 1/3/2020 tuổi Hợi .

Ngày 1/3/2020 nên kiềm chế bản tính nóng nảy, lo quản việc của người khác quá mức. Nên tập trung vào việc của mình và làm tốt nó thì hơn. Năm nay, tình hình tài chính được cải thiện hơn so với năm trước, giúp bạn tích lũy được nhiều tiền của hơn .

Con số may mắn: 10

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Việc bạn tích cực mở rộng các mối quan hệ xã hội giúp ích cho bạn, nhưng đi kèm với đó là những chi phí trong giao tiếp, khiến bạn phải chi tiêu một khoản không ít. Nên có kế hoạch chi dùng tiền bạc hợp lý .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *