tu-vi-ngay-moi-hom-nay

Ngày hôm nay 25/2/2020 tử vi 12 con giáp như thế nào ? Con giáp nào lên ngôi ngày hôm nay xem ngay tử vi vận mệnh những con giáp này để có kế hoạch cho ngày mới hôm nay nhé .

https://bierelarue.com.vn/

Tử vi hàng ngày hôm nay  27/2/2020

Hôm nay Dương Lịch : 27/2/2020 – Âm Lịch 5/2/2020

Năm Canh tý – Tháng kỷ mão –Ngày canh tý – Giờ bính tý

Giờ hoàng đạo : Tý , Sửu , Mão , Ngọ , Thân , Dậu .

Nước lớn : 5h24 ,18h27

Nước ròng : 0h23 , 12h36

tu-vi-ngay-moi-hom-nay

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay .

Tử vi tuổi tý ngày 27/2/2020 .

Ngày mới này vô cùng dồi dào, nhất là người đang đầu tư kinh doanh. Tuy nhiên do tiền bạc dư dôi nên con giáp này khó kiểm soát được dù vốn là người khá tiết kiệm. Chính vì thế bản mệnh cần quản lý tài chính chặt chẽ, tích lũy và mua sắm .

Màu sắc may mắn: Cam

Số may mắn: 4, 15

Sức khỏe có phần sa sút do ngũ hành Thủy vượng, bản mệnh cần phải lưu tâm tới các bệnh về thận. Tuổi Tý nên ăn uống điều độ, tránh sử dụng rượu bia hay các chất kích thích khác vì sức khỏe mới là điều quan trọng nhất còn những thứ khác đều có thể cân nhắc được.

Tử vi tuổi sửu ngày 27/2/2020 .

Hôm nay thứ 5 tuổi Sửu nên đề phòng kẻ tiểu nhân muốn hãm hại, gây ra những tin đồn thất thiệt, thị phi khắp nơi không tốt cho sự nghiệp. Thậm chí sự việc còn có thể vượt ngoài dự kiến của con giáp này, luồng tin ngày càng lan mạnh, tin đồn khó mà đẩy lùi.

Màu sắc may mắn: Xám

Số may mắn: 8, 10

Tuy nhiên vẫn có một số trở ngại phát sinh bất ngờ, lúc này chỉ cần bản thân có niềm tin vào khả năng của mình thì không có chuyện gì không giải quyết được. Về tiền bạc tài lộc dồi dào thông hanh. Nhờ khả năng nắm bắt thời cơ kiếm tiền nên thoải mái trong việc chi tiêu mua sắm.

Tử vi tuổi dần ngày 27/2/2020 .

Sao chiếu bản mệnh luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, điều này khiến người tuổi Dần đôi khi cảm thấy mệt mỏi, thế nhưng vượt qua tất cả, nỗ lực vì công việc để không phải áy náy. Con giáp này muốn dốc hết sức mình để gây dựng sự nghiệp và thời gian đã cho bạn câu trả lời vô cùng thỏa đáng.

Màu sắc may mắn: Nâu

Số may mắn: 3, 21

Về tình duyên hôm nay nồng nàn trọn vẹn của đôi lứa đã mang lại cho bản thân nhiều động lực trong các phương diện cuộc sống nhất là trong công việc. Người Tuổi Dần và nửa kia có thể hoà hợp tốt là nhờ sự chia sẻ cảm thông, thấu hiểu lẫn nhau.

Tử vi tuổi mão ngày 27/2/2020 .

Hôm nay tuổi mão nhờ có quý nhân giúp đỡ nên vận trình công danh xán lạn. Ngoài ra, khả năng quan sát và lập luận và đưa ra kết quả tốt giúp bản thân có thể dễ dàng tìm ra và khắc phục được vấn đề một cách nhanh chóng.

Màu sắc may mắn: Vàng

Số may mắn: 9, 10

bản mệnh không khỏi buồn phiền vì với người tuổi Mão gia đình là điều quý giá không gì có thể sánh bằng. Có lẽ con giáp này cần tìm cách để gắt kết mọi người lại với nhau, hãy làm điều gì đó để mọi người cùng gặp mặt, nói chuyện và chia sẻ với nhau nhiều hơn nhé.

Tử vi tuổi thìn ngày 27/2/2020 .

Hôm nay về tình duyên họ cực kỳ rực rỡ thăng hoa. Thời gian là thứ chứng minh cho Tuổi Thìn với nửa kia của mình càng thêm nồng nàn bềnh vững. Người Tuổi Thìn độc cũng nên thân dốc hết tâm ý, tấm lòng để chinh phục trái tim của người mình đã để ý tới.

sự nghiệp của con giáp này cũng đạt được nhiều bước tiến mới. Bản mệnh được cấp trên ưu ái và trao cho những trọng trách mới để thử thách năng lực bản thân trước đợt xét duyệt cất nhắc lên vị trí cao hơn. Chính Tài nhập cục, đảm bảo cho tuổi Mão nguồn thu vững vàng.

Màu sắc may mắn: Hồng

Số may mắn: 4, 16

Tử vi tuổi tỵ ngày 27/2/2020 .

tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra khá dễ dàng. Con giáp này đang đứng trước cơ hội tốt để chứng minh năng lực và bản lĩnh của mình. Ngoài ra, nhờ có sự khiêm tốn và cầu tiến mà tuổi Tỵ đã có bước thay đổi ngoạn mục khiến người khác không khỏi trầm trồ thán phục.

Màu sắc may mắn: Đen

Con số may mắn: 2, 21

hời gian tới bản mệnh sẽ phải lo toan nhiều chuyện hơn, nhưng hãy nhớ đừng để công việc cuốn đi mà quên mất hạnh phúc nhé. Người tuổi Tị đã tốn nhiều thời gian, công sức mới tìm được người tâm đầu ý hợp đến thế, nên đừng buông tay chỉ vì những lý do không đáng.

Tử vi tuổi ngọ ngày 27/2/2020 .

tuổi Ngọ hãy nhớ tính sự kiên định và chăm chỉ sẽ là những yếu tố mang lại thành công cho bạn và hôm nay. Về tình cảm, bạn và nửa kia có vẻ đang có một vấn đề chưa có cách giải quyết. Đó là lý do khiến cả hai cảm thấy không thoải mái khi ở cạnh nhau hôm nay.

Màu sắc may mắn: Nâu

Số may mắn: 8, 23

Người Tuổi Ngọ và nửa kia luôn luôn dành cho nhau sự quan tâm chân thành trong tình yêu, tôn trọng tới quyền riêng tư của nhau nên hoàn toàn có thể dung hoà và phát triển tốt mối quan hệ .

Tử vi tuổi mùi ngày 27/2/2020 .

tuổi Mùi hôm nay thứ 5 có thể sẽ phải đối mặt với những chuyện không mấy suôn sẻ về tình cảm do có người cố tình gây chuyện. Tình cảm người thân gắn bó ruột thịt cũng có thể bị kẻ tiểu nhân ly gián khiến mọi người hiểu lầm về nhau.

Con số may mắn: 5, 22

Màu sắc cát tường: Vàng, Đen

tuổi Mùi thứ năm này đang được quý nhân Lục Hợp chỉ lối dẫn đường nên vận trình tình cảm thăng hoa rực rỡ. Bản mệnh tinh tế cảm nhận được những biến đổi trong tình yêu để có thể nắm bắt được kịp thời.

Tử vi tuổi thân ngày 27/2/2020 .

Mặt tình duyên tuổi mùi hnay lên ngôi ,Vận đào hoa vượng, con giáp này hãy tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể, cộng đồng để gặp gỡ, làm quen với nhiều người khác phái. Nếu đã có người trong lòng nhưng chưa có cơ hội thổ lộ thì bạn nên rủ người ấy cùng tham gia biết đâu trong quá trình sinh hoạt sẽ có cơ hội để tỏ tình.

Con số may mắn: 15, 34

Màu sắc cát tường: Tím, Nâu

Công việc ngày 25/2/2020 bạn cần chủ động và thực hiện ngay những kế hoạch đã đề ra, nếu bạn cứ chần chừ thì có thể sau này sẽ phải hối hận đấy.

Tử vi tuổi dậu ngày 27/2/2020 .

Ngày hôm nay bạn cũng nên tránh các cuộc tranh cãi với đồng nghiệp hoặc những tình huống dễ gây hiểu lầm với người xung quanh.

Màu sắc may mắn: Nâu

Số may mắn: 2, 3

Đường tài lộc của tuổi Dậu hôm nay cũng chưa có dấu hiệu tăng, thậm chí còn đang hao hụt đi trông thấy. Con giáp này có thể đưa ra những quyết định nóng vội, vô tình trở thành miếng mồi ngon để kẻ xấu lừa gạt, cướp đi tiền bạc có trong tay một cách dễ dàng.

Tử vi tuổi tuất ngày 27/2/2020 .

công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Ảnh hưởng của ngày tự hình khiến nhiều dự định của bản mệnh không được thực hiện đúng như mong muốn. Những tình huống phát sinh bất ngờ gây ra nhiều rắc rối nghiêm trọng .

Màu sắc may mắn: Đỏ

Số may mắn: 9, 21

Về tiền bạc tài lộc lên xuống thất thường. Nếu có sự tính toán và cân nhắc kỹ lưỡng từ trước thì phần nào đó sẽ giúp bản thân hạn chế được những thất thoát ngoài ý muốn.

Tử vi tuổi tuất ngày 27/2/2020 .

Tuổi tuất hôm nay mặc dù có năng lực nhưng thái độ tiêu cực của bạn khiến mọi người không muốn hợp tác cùng. Nếu con giáp này cứ giữ tính khí vậy thì chẳng mấy chốc sẽ bị loại khỏi tập thể, bạn cần nhận ra khuyết điểm của mình và thay đổi sửa chữa càng sớm càng tốt.

Con số may mắn: 8, 23

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Về tình cảm, bạn hãy chia sẻ với người ấy về những khó khăn đang gặp phải trong cuộc sống để đối phương có thể thấu hiểu và cảm thông với bạn hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *