tu-vi-hang-ngay-hom-nay-20-2-2020

Tử vi hàng ngày 12 con giáp được cập nhập đầy đủ , liên tục hàng ngày cho quý vị xem ngày  , giờ hoàng đạo , hướng xuất hành … Bài viết hôm nay chúng tôi cập nhật xem tử vi hàng ngày 24/2/2020 tức âm lịch 2-2-2020 .

tu-vi-hang-ngay-hom-nay-20-2-2020

Tử vi hàng ngày hôm nay 20/2/2010 .

Dương lịch : 20/2/20/2020

Âm lịch : 2/2/2020

Kinh trập : 09h58 ngày 12 – Xuân phân 10h50 ngày 27 .

Nước lớn : 01h21 – 15h19

Nước ròng 08h27 – 20h45

Giờ hoàng đạo : Tý , Dần , Mão , Ngọ , Mùi , Dậu

Việc nên làm ngày hôm nay : Dạm ngõ , ăn hỏi , đón đâu , Cất nóc , đổ mái , nhập trạch , khai trương , mở cửa hàng , ký kết hợp đồng .

Xem Tử vi hàng ngày hôm nay 12 con giáp .

Với từng con giáp thì bạn nên xem hôm nay hợp hướng nào , vào giờ nào đẹp xuất hành , hướng nào đẹp như sau …

Tử vi tuổi tý hôm nay 24-2-2020 .

Giờ đẹp ngày hôm nay: 13h – 15h

Có quý nhân trợ giúp : Dậu, Tị

Ngày hôm nay nên bắt đầu tìm cách cân bằng mọi thứ, gạt bỏ những khúc mắc để có được hạnh phúc lâu dài. Ngày Thứ Hai đầu tuần mới này, tuổi Tý cũng được khen ngợi nhờ thái độ cầu tiến và thành tích cao.

Người tuổi Tý khởi sắc nhờ ngũ hành tương sinh, bản mệnh có thêm thu nhập bên ngoài. Con giáp này có thể không phải là người giỏi nhất nhưng lại ham học hỏi, nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ,Đừng quên dành thời gian quan tâm, chăm sóc những người mình yêu thương.

xem Tuổi sửu hôm nay

Giờ đẹp trong ngày: 5h-7h

Có quý nhân lúc : Mão, Hợi

Ngày hôm nay đây cũng là cơ hội để người tuổi Sửu tiến lên vị trí cao hơn trong sự nghiệp của mình và định hướng lại những mục tiêu cần hoàn thành trong năm nay. Họ nên quan tâm tới những người thân trong gia đình của mình nhiều hơn chứ đừng chỉ biết nhận tình cảm từ mọi người.

Tử vi tuổi dần hôm nay 24-2-2020

Giờ đẹp trong ngày: 13h – 15h

Có quý nhân phù trợ : Mùi, Hợi

ngày 24/2/2020 hôm nay, tuổi Dần có cơ hội thúc đẩy sự nghiệp của mình nhờ sự giúp sức của đồng nghiệp hoặc sự quan tâm của cấp trên. Hầu hết mọi nhiệm vụ khó khăn đều được bản mệnh hoàn thành nhanh chóng, thành tích rất đáng nể và mở ra thêm nhiều phương hướng mới.

Con giáp này cho rằng người đó vô lý, chấp nhặt nhưng đối phương cũng nghĩ như người tuổi Dần thôi, thay vì cố chứng minh mình đúng thì bản mệnh nên tìm cách để dung hòa và thông cảm cho nhau.

Xem tử vi tuổi mão hôm nay .

Giờ đẹp trong ngày hôm nay : 5h – 7h

Bạn có quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi .

Ngày hôm nay bạn nên tránh Thị phi cũng từ đây mà kéo tới, trong khi đó cấp trên không hề thích những điều tiếng này, con giáp này cần sớm điều chỉnh đi nhé. quan hệ giữa tuổi Mão và nửa kia lục đục, rắc rối nảy sinh trong khi không ai chịu xuống nước trước để nhường nhịn đối phương. Trong khi đó người độc thân vẫn đang mải mê với công danh sự nghiệp mà xao nhãng chuyện yêu đương.

Tử vi hôm nay tuổi Thìn .

Giờ đẹp nhất trong ngày: 13h – 15h

Có người phù trợ : Thân, Tuất

Hôm nay 24/2/2020 của con giáp cho thấy, tuổi Thìn làm việc rất tốt, dù được giao nhiệm vụ gì thì bản mệnh cũng không nề hà, sẵn sàng nhận việc, nghiên cứu để hoàn thành xuất sắc.

Tuy nhiên điểm thiếu sót của người tuổi Thìn là mối quan hệ với đồng nghiệp kém hài hòa. Đôi khi vì kiêu ngạo, nghĩ mình có tài hơn người khác nên không được lòng cộng sự.

Thứ Hai này tuổi Thìn đi đâu cũng nên chú ý bảo quản đồ đạc tư trang thật kỹ kẻo mất mát. Ngay cả việc cho vay mượn cũng không nên dù người đó có thân quen cỡ nào. Những hạng mục đầu tư mạo hiểm thì không nên tham gia mà nên tìm hiểu những cơ hội có tính an toàn hơn.

Xem Tuổi tỵ 24-2-2020

Giờ đẹp trong ngày: 5h – 7h

Bạn có quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

hôm nay người tuổi Tỵ gặp ngày tam hợp vượng nhân duyên, không chỉ tình yêu thăng hoa mà các mối quan hệ xã giao khác cũng có sự hài hòa, ăn ý. Nhìn chung, cả sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Tỵ đều có triển vọng phát triển nếu biết tận dụng triệt để các mối quan hệ của mình.

Tỵ Dậu bán hợp, tuổi Tỵ cảm thấy yên lòng vì chuyện tình cảm thuận lợi. Các cặp đôi không còn cãi vã, mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt nữa. Bản mệnh và đối phương đã dần thấu hiểu và thông cảm cho nhau, bỏ qua những sai sót và khiếm khuyết của đối phương, để tình yêu thăng hoa rực rỡ.

tu-vi-ngay-moi-hom-nay

Hôm nay  tử vi tuổi ngọ

Giờ đẹp trong ngày: 13h – 15h

Họ có quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

ngày 24/2/2020 hôm nay, đường tình duyên của tuổi Ngọ vô cùng nở rộ. Với người độc thân thì đó chính là cơ hội hiếm có để tìm thấy một nửa của mình, người đang yêu nếu thấy tình cảm chín muồi thì nên tiến tới quyết định kết hôn.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày thứ hai này không quá tốt, tiền kiếm được cũng chỉ đủ chi dùng sinh hoạt hàng ngày nên đừng tiêu xài lãng phí. Những cuộc vui chơi hay đồ xa xỉ vượt ngoài khả năng thì tốt nhất nên từ chối, đừng vung tay thiếu suy nghĩ, dù có hưởng thụ cuộc sống thì cũng không phải theo cách đó đâu.

Tử vi hôm nay tuổi mùi 24-2-2020

Giờ đẹp trong ngày: 5h – 7h

Bạn có quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

ngày 24/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Mùi có một ngày tài lộc dồi dào, kiếm tiềm cũng dễ dàng hơn. ngày thứ hai này người tuổi Mùi vẫn nên chú ý tới sức khỏe của mình, ngoài việc chăm chỉ luyện tập thì bản mệnh cần tăng cường bồi bổ, cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể để tăng đề kháng, cải thiện thể lực, hạn chế đau ốm. Cơ thể khỏe mạnh thì mới làm mọi việc tốt đẹp được.

Xem tử vi tuổi thân 24-2-2020

Giờ đẹp trong ngày: 5h – 7h

Bạn có quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Con giáp này hôm nay nên chọn hướng kiếm tiền an toàn, suy nghĩ tính toán cụ thể, hạn chế mạo hiểm thì có thể bị thua thiệt, mất nhiều công sức mà không được lợi nhiều. Nếu bản mệnh theo nghiệp buôn bán, kinh doanh làm ăn thu về lợi nhuận không đếm xuể. Con giáp này cần tận dụng cơ hội hiếm có này để làm việc chăm chỉ hơn, mở rộng quy mô làm ăn, tích lũy một khoản cho tương lai.

Bói tử vi tuổi Dậu hôm nay

Giờ đẹp trong ngày: 13h-15h

Tuổi quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

ngày 24/2/2020 hôm nay, sức khỏe của tuổi Dậu đang có dấu hiệu suy yếu, bản mệnh nên tập thể dục thể thao nhiều hơn. Vận động vừa giúp thân thể khỏe mạnh, vừa khiến tinh thần sảng khoái, tái tạo năng lượng tích cực.

rong ngày hôm nay người tuổi Dậu gặp nhiều vấn đề về tình cảm. Bản mệnh không giữ được bình tĩnh mà có những lời lẽ, hành động thiếu chuẩn mực, gây tổn thương cho người mình yêu. Mối quan hệ vì thế mà bị rạn nứt, sứt mẻ đi ít nhiều. Con giáp này cần nghĩ cách để cải thiện tình trạng này nếu không muốn đối mặt với nguy cơ tan vỡ.

Tử vi tuổi Tuất hôm nay

Giờ đẹp trong ngày: 5h – 7h

Họ có quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên tình hình sức khỏe của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay không được tốt lắm. Tránh ăn đồ cay nóng, quá cứng hay quá khó tiêu sẽ là gánh nặng cho dạ dày.

ngày 24/2/2020, vận trình tình cảm của tuổi Tuất thuận buồm xuôi gió, dù đào hoa không vượng nhưng lại có tình cảm gần gũi, chân thành, ít người để ý nhưng lại chắc chắn, không lan man với các mối quan hệ vô bổ. Nếu bản mệnh còn độc thân thì đây là cơ hội để hai người tính chuyện trăm năm.

Tử vi tuổi Hợi 24-2-2020

Giờ đẹp trong ngày: 13h-15h

Bạn có quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

ngày 24/2/2020 hôm nay, tuổi Hợi được nâng đỡ nhiều trong sự nghiệp, cấp trên dìu dắt không chỉ tạo điều kiện cho bản mệnh phát huy khả năng mà còn cất nhắc ưu ái cho những cơ hội học tập, rèn luyện kỹ năng.

tình duyên của người tuổi Hợi trong ngày thứ hai này cũng đang khởi sắc rực rỡ. Đào hoa vượng sắc, người tuổi Hợi có thể say đắm ai đó ngay từ cái nhìn đầu tiên dù trước đây bản mệnh không phải là người tin vào định mệnh.

Kết luận : trên đây là toàn bộ tử vi 12 con giáp ngày 24-02-2020 , hôm nay là ngày tốt cho chuyện dựng vọ , gả chồng , mở cửa hàng chính vì vậy bạn nào có dự định làm việc lớn chọn đúng giờ tốt ngày hôm nay nhé .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *