tu-vi-hang-ngay-9-9-2021

Tử vi hàng ngày 9/9/2021 dự báo gì cho bản mệnh 12 con giáp. Hôm nay là ngày gì? Thuận lợi nhất cho công việc nào? Con giáp nào hợp với địa chi ngày? Cùng xem chuyên gia phong thủy số 1 Việt Nam dự báo cho bạn thông qua ngũ hành Kim- Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ cho anh chị tại bài viết này nhé.

tu-vi-hang-ngay-9-9-2021
Tử Vi Hàng Ngày 9/9/2021

Xem tử vi hàng ngày 9/9/2021 của 12 con giáp đầy đủ nhất.

Lịch âm : 3/8/2021

Lịch dương : 9/9/2021

Thứ 5 – Ngày Canh Thân – Ngày Bạch Hổ Hắc Đạo

Ngày Canh Thân : tức Can Chi tương đồng (Kim), là ngày tốt vừa

Tên ngày :Khuê mộc Lang – Mã Vũ: Bình Tú Tướng tinh con chó sói, chủ trị ngày thứ 5.

Giờ đẹp : Tý, Sửu , Thìn , Tỵ , Mùi , Tuất

Giờ xấu : Dần , Mão , Ngọ , Thân , Dậu , Hợi

Sao tốt: Nguyệt đức, Vương nhật, Thiên mã, Ngũ phú, Thánh tâm, Trừ thần, Minh phệ.

Sao xấu: Du họa, Huyết chi, Ngũ ly, Bạch hổ.

Nạp âm: Thạch Lựu Mộc kị tuổi: Giáp Dần, Mậu Dần.

Việc hợp với ngày :Tốt cho nhập học, cắt áo, tạo dựng nhà phòng hay ra đi cầu công danh.

Việc không hợp : Chôn cất, trổ cửa dựng cửa, khai thông đường nước, việc khai trương

Ngày xuất hành: Là ngày Thiên Đường – Xuất hành tốt, quý nhân phù trợ, buôn bán may mắn, mọi việc đều như ý.

Vận trình ngày mới 9/9 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho biết tài lộc của tuổi Tý tạm ổn, không việc gì không làm được, chỉ cần có quyết tâm là được. Về tài lộc sự nghiệp, vận trình vẫn tốt, không thể trông chờ vào sự giúp đỡ của đồng nghiệp, năng lực cần chủ động nâng cao. Vận trình hanh thông, có tiền là điều hạnh phúc, làm tốt việc giữ tiền cũng là điều vô cùng quan trọng trong ngày mới này.

Vận trình ngày mới 9/9 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu ngày thứ Năm tràn đầy năng lượng, tự tin, nỗ lực tích cực, cùng với quý nhân vận khí mạnh mẽ, họ có cơ hội phá vỡ nút thắt trong công việc, nhờ đó mà sự nghiệp ngày càng thăng tiến, phát triển thuận lợi. Bạn là người tốt bụng và thân thiện, bạn đặc biệt quan tâm đến người khác nên hôm nay rất được người khác nể trọng.

Vận trình ngày mới 9/9 của tuổi Dần

Người tuổi dậu tài chính ngày nay tuy sẽ không bị giảm sút nhưng lại không thích hợp để đầu tư và quản lý tài chính, chưa nói đến việc suy tính, ngược lại rất dễ bị hao tài tốn của. Hôm nay bạn không nên để tình cảm cá nhân làm việc, chú ý thái độ làm việc của mình, nếu không sẽ làm việc kém hiệu quả, ảnh hưởng đến tiến độ hoàn thành nhiệm vụ của mọi người và bị người khác từ chối.

Vận trình ngày mới 9/9 của tuổi Mão

Ngày thứ 5 này tuổi Mão có vận may vừa phải trong ngày, nếu cộng hưởng được thì chỉ cần hợp tác là có thể thực hiện được. Về phương diện tài lộc tình cảm, vận trình ở mức trung bình, gánh nặng tình cảm rất lớn, dễ bị họa thị phi. Vận khí tốt về mặt tinh thần bổ sung dinh dưỡng làm cho thể chất ngày một tốt hơn, không nên có những hành vi kén ăn.

Vận trình ngày mới 9/9 của tuổi Thìn

Dự báo hôm nay tạm ổn với tuổi Thìn , tình trạng trì trệ sẽ được thay đổi, hãy quý trọng sự giúp đỡ của quý nhân. tốt nhất không nên làm những việc có thể làm mất lòng lãnh đạo. Tình cảm có vận trình vẫn tốt, tình duyên đẹp đến, có thể thoát khỏi cảnh độc thân, tích cực tham gia các hoạt động của gia đình, tình cảm với gia đình rất tốt.

Vận trình ngày mới 9/9 của tuổi Tỵ

Ngày nay tử vi hàng ngày cho biết tuổi Tỵ họ quá cố chấp trong việc giải quyết, dễ xảy ra xích mích với đối phương chỉ vì chuyện nhỏ nhặt. Việc tìm hiểu, quan sát và âm thầm phân tích, nghiên cứu trong đầu tư là phù hợp để đảm bảo khởi đầu thuận lợi. Khó có thể nhận được sự đồng ý của sếp đối với những nỗ lực của tuổi Tỵ những việc lớn trong công việc, vì vậy chúng ta cần phải tự nhìn lại bản thân mình.

Vận trình ngày mới 9/9 của tuổi Ngọ

Cách nói chuyện thu hút và nhẹ nhàng của tuổi Ngọ giúp cho mối quan hệ của mọi người luôn suôn sẻ và êm dịu, đồng thời dễ dàng nói chuyện với mọi người hơn rất nhiều. Ngày 9/9/2021 này bạn có thể nhận được một phần thưởng có giá trị tương đương nếu bạn làm việc chăm chỉ, và bạn sẽ không quên chia sẻ nó với mọi người.

Vận trình ngày mới 9/9 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổ Mùi  sẽ rời xa những uẩn khúc của từ trước trước. Tài lộc cũng đang dần khởi sắc, nhiều việc dần dần có những thành tựu, những kế hoạch đã thực hiện vẫn hanh thông, những công việc khó khăn trong những ngày trước cũng sẽ gặt hái được thành quả tại lúc này, cảm giác ổn định và hài lòng Sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái.

Vận trình ngày mới 9/9 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay cho biết tài lộc tuổi Thân hanh thông, không có nguy cơ tiền mất tật mang, nên cân đối thu chi hiện tại vẫn ổn định thì đừng đối xử quá khắt khe với bản thân, muốn ăn thì phải ăn, muốn tiêu thì phải ăn. Vận may đào hoa của bản mạng hôm nay xuống thấp, loay hoay mãi bên chiếc điện thoại nhưng chuông điện thoại không kêu, lặng lẽ khiến bạn cảm thấy khá cô đơn.

Vận trình ngày mới 9/9 của tuổi Dậu

Bản mệnh là người vui vẻ, may mắn về tài lộc ngày mới hôm nay, thường được quý nhân giúp đỡ, có thể nhận được nhiều phần thưởng mà không cần cố gắng nhiều, thậm chí tham gia một số hoạt động xổ số vô vọng cũng có thể giành được một giải thưởng nho nhỏ. Tuy bạn là người thông minh, có năng lực nhưng trong công việc sẽ có chút bối rối bạn là người rất phúc hậu, có quý nhân phù trợ nên đã giúp bạn vượt qua rất nhiều khó khăn.

Vận trình ngày mới 9/9 của tuổi Tuất

Trong buổi sáng tài lộc tương đối suôn sẻ, nhưng càng về chiều đầu óc càng lơ là, vận may cũng vì thế mà giảm sút. Bạn sẽ lơ là, và bạn sẽ có xu hướng thả lỏng khi thấy mình nói chung đang tiến tới mục tiêu, và bạn sẽ bị choáng ngợp khi một tình huống nhỏ phát sinh. Trong cuộc sống, bạn sẽ gặp phải những đối tượng tôn thờ từ tận đáy lòng, nhưng bạn phải lý trí.

Vận trình ngày mới 9/9 của tuổi Hợi

Vận trình tài lộc hôm nay của tuổi Hợi rất tốt, đặc biệt thu nhập từ công việc sẽ tăng mạnh, nếu là người tự kinh doanh thì ngày nay công việc làm ăn của bạn sẽ rất phát đạt, tiền tài không ngừng tăng lên. Tuy thu nhập khá nhiều nhưng bản mệnh trong hôm nay cũng sẽ tăng chi, có thể đầu tư vào một số dự án lớn hơn.

Rate this post