phuong phap-tinh-tich-phan-tung-phan

Thông tin tử vi ngày mới của 12 con giáp chiêm đoán mọi việc cho bản mệnh nên kế hoạch làm việc, xuất hành, chọn giờ đẹp… Tất cả sẽ được tử vi hàng ngày 6/9/2021 của 12 con giáp thông tin đầy đủ cho anh chị ngày thứ 2 đầu tuần mới tại đây.

Tử Vi Ngày 6 Tháng 9 Năm 2021

Tử vi ngày 6/9/2021 của 12 con giáp thứ 2.

Âm lịch : 30 tháng 7 năm 2021

Ngày Đinh Tỵ – Tháng Bính Dần – Năm Tân Sửu

Thứ 2 – Ngày Kim Đường Hoàng Đạo

Ngày Đinh Tỵ: tức Can Chi tương đồng Hỏa là ngày cát.

Giờ đẹp : Sửu , Thìn , Ngọ , Mùi , Tuất , Hợi

Giờ xấu : Tý , Dần , Mão , Tỵ , Thân , Dậu

Tuổi xung khắc với ngày: Kỷ Hợi, Quý Hợi, Quý Mùi, Quý Tỵ, Quý Sửu

Sao tốt chiếu mệnh hôm nay

Kim Đường Hoàng Đạo : Tốt cho mọi việc

Địa tài: Tốt cho việc kinh doanh, cầu tài lộc, khai trương

Ngũ phú: Tốt cho mọi việc U Vi tinh: Tốt cho mọi việc

Yếu yên : Tốt cho mọi việc, nhất là việc hôn nhân giá thú

Lục Hợp: Tốt cho mọi việc

Sao Nguyệt Đức Hợp: tốt mọi việc, kỵ việc kiện tụng

Sao xấu chiếu mệnh hôm nay

Tiểu Hồng Sa: Xấu cho mọi việc

Kiếp sát: Kỵ việc xuất hành, cưới xin giá thú, an táng hay xây dựng

Địa phá: Kỵ việc xây dựng

Thần cách: Kỵ cúng bái tế tự

Hà khôi: Kỵ khởi công, xây dựng nhà cửa

Cẩu Giảo: Xấu cho mọi việc Lôi công: Xấu việc xây dựng

Ngày xuất hành: Là ngày Hảo Thương – Xuất hành thuận lợi, gặp người lớn vừa lòng, làm việc việc như ý muốn, áo phẩm vinh quy.

Vận trình ngày mơi của tuổi Tý

Hôm nay bản mệnh thích hợp để xúc tiến các dự án làm việc nhóm và tham gia các hoạt động tập thể. Thường có các cuộc họp vào thứ 2. Lời khuyên dành cho bạn nên hòa đồng với mọi người và đạt được thỏa thuận. Vào buổi chiều, vận khí tình cảm dao động lớn, có lúc lên lúc xuống, hoặc có người quấy rầy tâm trạng khiến bạn bất an có đôi chút lo lắng.

Vận trình ngày mơi của tuổi Sửu

Ngày mới tuổi Sửu có vận trình tài lộc đáng ghen tị, các kế hoạch đầu tư của bạn đều thành công mỹ mãn, chỉ trong vài phút ngắn ngủi bạn đã kiếm về cho mình một khoản tiền lớn khiến nhiều người phải ghen tị. Vận đào hoa của bạnvô cùng hứng khởi, khi bước vào một môi trường xa lạ sẽ có người đến trò chuyện và cùng nhau trải qua một ngày vui vẻ, đừng lo lắng về cảm giác không đáng tin cậy.

Vận trình ngày mơi của tuổi Dần

Người tuổi Dần ngày thứ 2 sẽ có những ý tưởng mới trong công việc, giao tiếp với lãnh đạo hay đồng nghiệp sẽ tăng lên rất nhiều, gián tiếp cũng rút ngắn khoảng cách với nhau, có lợi cho giao tiếp giữa các cá nhân. Có bước đột phá tốt trong đầu tư và quản lý tài chính, bạn có thể dành nhiều thời gian và tâm sức hơn để so sánh các sản phẩm tài chính và tìm ra phương án đầu tư tốt nhất.

Vận trình ngày mới của tuổi Mão

Tài lộc của tuổi Mão ngày càng sa sút, ế ẩm, có thể bị ảnh hưởng bởi năng lượng tiêu cực. bạn dễ bị ảnh hưởng bởi ý kiến ​​và quan điểm của người khác, dẫn đến hành động của bạn luôn phục tùng người khác và không làm việc chăm chỉ vì mục tiêu của bản thân.

Tình duyên : Những người độc thân thường bày tỏ tình cảm của mình một cách chân thành và dễ nhận được sự hồi đáp từ người yêu. Ngoài những lời nói ngọt ngào, sự đồng hành hiện có còn phải được thể hiện bằng hành động.

Vận trình ngày mới của tuổi Thìn

Tuổi Thìn ngày này có thể phạm sai lầm nhỏ trong ngày hôm nay. Tài lộc của bạn ở mức trung bình, hôm nay không gặp may mắn nên làm việc gì cũng phải hết sức cẩn thận kẻo phạm phải sai lầm khiến bản thân phải xấu hổ. Vận đào hoa ở mức bình thường trong ngày hôm này. Tâm trạng của đối phương hôm nay có chút bất ổn, lúc nóng lúc lạnh vì vậy bạn không được thoải mái cho lắm.

Vận trình ngày mới của tuổi Tỵ

Về tài lộc ngày 6/9 này tuổi Tỵ, vận trình ở mức bình thường, khó khăn trong việc kiếm tiền thường là từ người xung quanh, một số ý kiến ​​không được công nhận. Về măt tình cảm ở mức chấp nhận được, những thói quen trong tình cảm cũng rất quan trọng, bạn cần khoan dung với thói quen của nửa kia của mình.

Vận trình ngày mới của tuổi Ngọ

Bản mệnh không phải lo lắng về sự hiểu lầm của người khác hãy bỏ qua những cử chỉ nhỏ nhặt, chỉ cần bạn đối mặt với nó theo cách thông thường, những bất bình mà bạn phải chịu chắc chắn sẽ được giải tỏa và sự trong trắng của bạn sẽ được phục hồi. tuổi Ngọ là người có tầm nhìn xa và có quyền thực thi tuyệt đối các quyết định. Miễn là bạn không nghe theo lời xì xào đó, hãy kiên định với hướng đầu tư của mình. Chắc chắn sẽ có tin vui sau ngày hôm nay.

Vận trình ngày mới của tuổi Mùi

Ngày này tuổi Mùi cảm thấy hơi hoang mang về sự phát triển trong tương lai. Trong tình hình động lực làm việc giảm sút, hãy tùy chỉnh nội quy công việc để tự quản và phấn đấu hoàn thành mục tiêu công việc. Khối lượng công việc tăng lên kéo dài thời gian làm việc, một số việc chưa kiểm soát hết được bạn cần phối hợp với mọi người để có sự giúp đỡ.

Vận trình ngày mới của tuổi Thân

Hôm nay tác động bên ngoài sẽ dễ ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn, khiến bạn dễ bị kích động và không có cách nào để bình tĩnh và dành hết tâm trí cho một việc. Vì vậy, bạn nên có thời gian để chon lọc ý kiến trái chiều, để trút bỏ nỗi muộn phiền bên trong và để có được cảm giác hoàn thành tốt công việc. Khía cạnh tâm linh cũng thích hợp để buông bỏ quá khứ.

Vận trình ngày mới của tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên chú ý nhiều hơn đến các mối quan hệ giữa các cá nhân, đặc biệt là các mối quan hệ hợp tác, và hy vọng sẽ đạt được trạng thái cân bằng về mọi mặt. Bản mệnh tạm thời gác lại những lợi ích và mất mát cá nhân và đừng cố làm hài lòng bất cứ ai, hãy xem xét vấn đề và bắt đầu từ mục tiêu đôi bên cùng có lợi.Hãy lập kế hoạch chu đáo và suy nghĩ chín chắn sẽ giúp bạn tìm được sự cân bằng.

Vận trình ngày mới của tuổi Tuất

Ngày thứ 2 này bạn sẽ dồn nhiều sức lực và thời gian hơn cho công việc, và áp lực chắc chắn sẽ tăng lên, dẫn đến một số cảm xúc nhỏ trong thời gian đó, và có thể mất bình tĩnh và cảm thấy rằng không có gì để làm. Một số người sẽ gặp phải trường hợp lãnh đạo làm khó mọi việc, nhưng họ chỉ có thể chịu đựng. Trên thực tế, trong khoảng thời gian này có rất nhiều ý tưởng và sự sáng tạo, có cơ hội thể hiện năng lực của mình, nếu chăm chỉ thì sẽ đạt được kết quả tốt.

Vận trình ngày mới của tuổi Hợi

Ngày này bạn sẽ tự tin hơn trong việc và nên làm sáng tỏ mối quan hệ với những người đã khiến bạn căng thẳng và khó chịu trong thời gian gần đây. Hôm nay, bạn có trách nhiệm hơn trong việc giải quyết các vấn đề ở nhà. Nếu tuổi Hợi không ổn định về mặt cảm xúc, điều này sẽ khiến công việc của bạn gặp nhiều thử thách hơn. Tránh xung đột những người thân trong gia đình hôm nay

Rate this post