tu-vi-hang-ngay-5-8-2020

Tử vi hàng ngày 5 tháng 8 năm 2020 dương lịch được các chuyên gia phong thủy đánh giá ngày mới hôm nay có điềm báo tốt xấu gì cho bản mệnh . Để biết chi tiết về ngày thứ 4 này mới quý vị theo dõi tử vi ngày 5/8/2020 của 12 con giáp giờ nào tốt , xuất hành hôm nay nên làm điều gì ? Sẽ được giải đáp ngay sau đây .

tu-vi-hang-ngay-5-8-2020

Âm lịch hôm nay

Ngày 5/8/2020 dương lịch tức 16/6/2020 Âm Lịch

Thứ 4 – Ngày Canh Thìn

Hôm nay ngày : Bạch Hổ Hắc Đạo

TÊN NGÀY :Cơ thủy Báo – Phùng Dị: Tốt (Kiết Tú) Tướng tinh con Beo, chủ trị ngày thứ 4.

Ngày 5/8/2020 dương lịch này : ngày Tốc hỷ tức ngày Tốt vừa. Buổi sáng tốt, nhưng chiều xấu nên cần làm nhanh. Niềm vui nhanh chóng, nên dùng để mưu đại sự, sẽ thành công mau lẹ hơn. Tốt nhất là tiến hành công việc vào buổi sáng, càng sớm càng tốt.

Giờ tốt : Dần , Thìn , Tỵ , thân , dậu , Hợi

Giờ xấu : Tý , Sửu , Mão , Ngọ , Mùi , Tuất

Việc nên làm : Tốt cho các việc khai trương, lập kho vựa, giao dịch, may mặc.

Việc kiêng cữ : Xấu cho các việc an táng, giá thú, nhậm chức, xuất nhập tài vật.

Sao tốt

Thiên Mã : Tốt cho việc giao dịch, cầu tài lộc, kinh doanh, xuất hành.

Phổ hộ: Tốt cho mọi việc, làm phúc, cưới hỏi, giá thú, xuất hành

Đại Hồng Sa: Tốt cho mọi việc

Sao Nguyệt Không: tốt cho việc sửa nhà, đặt giường

Sao xấu

Thiên Cương: Xấu cho mọi việc

Địa phá: Kỵ việc xây dựng

Hoang vu: Xấu cho mọi việc

Bạch hổ: Kỵ việc mai táng. Nếu trùng ngày với Thiên giải là sao tốt

Ngũ hư: Kỵ khởi tạo như khai trương, động thổ, nhập trạch, kỵ giá thú, an táng

Tứ thời cô quả: Kỵ việc đào móng , xây nhà , đắp đê.

Tử vi hàng ngày 4/8/2020 dương lịch của 12 con giáp.

Tuổi tý ngày mới thứ 4.

Tử vi 12 con giáp ngày 4 tháng 8 năm 2020 dương lịch tuổi Tý có cả hung cát đan xen. Trong ngày bạn sẽ có thể bị nhiều áp lực, do đó nên bình tĩnh để giải quyết, sẽ có nhiều khó khăn hoặc gặp chuyện khó giải quyết, mà công việc lại trong tình trạng cấp bách. Trong ngày, bạn nên đề phòng với các mối quan hệ mới.

Hôm nay những vấn đề gặp trở ngại khiến vì cùng lo toan mà có sự bất hòa. Sức khỏe không tốt. Các việc vui chơi, tình cảm, giao thiệp, hò hẹn đều phải dời lịch, hoặc đến mà sự việc xảy ra lại không như ý. Tài lộc trung bình, dễ hao vì những chuyện lặt vặt.

Tuổi Sửu ngày mới thứ 4.

Tuổi Sửu hôm nay 5 tháng 8 năm 2020 dự báo bạn đón nhận nhiều cơ hội phát tài phát lộc trong ngày. Việc hợp tác làm ăn diễn ra thuận lợi, nguồn thu ngày càng lớn đủ để bản mệnh chi tiêu cho các nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày cũng như tiết kiệm được một khoản kha khá cho những tình huống cấp bách.

Vận trình tình cảm của tuổi Sửu ngày thứ 4 này có dấu hiệu rạn nứt, có thể là do hai người có cảm giác thiếu tin tưởng lẫn nhau. Con giáp này nên tôn trọng đối phương cũng như sự tự do của họ, đừng cố gắng kiểm soát mọi việc vì nó chỉ khiến mối quan hệ thêm ngột ngạt và đối phương cũng cảm thấy không được tôn trọng.

Tuổi Dần ngày mới thứ 4.

Tử vi hàng ngày 5/8/2020 dương lịch báo hiệu tuổi dần nên bình tĩnh trong công việc, nhưng nếu cần làm thì phải làm cho nhanh, không đặt nặng vào những chuyện nhỏ nhặt thì mới có lợi. Không nên suy tính quá kỹ lại trở thành không tốt. Nên tránh những chuyện tranh cãi, thị phi. Cuối ngày bạn sẽ có tài lộc hoặc có tin tốt về công ăn, việc làm.

Trong ngày thứ 4 này , tuổi dần được khuyên không nên hấp tấp, nóng vội nếu có sự chậm trễ, trắc trở, hoặc có tin không vừa ý, bực mình. Ngày có sự gặp gỡ, họp mặt người thân, bè bạn. Có tài lộc, quà tặng.Có cuộc vui chơi, giải trí, di chuyển, nhưng cũng nên cẩn trọng trong việc sử dụng xe cộ, máy móc hoặc nghe tin xấu về chuyện này. Hao tốn về mua sắm.

Tuổi Mão ngày mới thứ 4.

Trong công việc của tuổi Mão hôm nay có phần bất ổn. Thương Quan nhập cục, con giáp này làm việc thiếu tập trung nên dễ mắc sai lầm, có thể sẽ gây ra những tổn thất khá lớn cho công ty đó. Mộc Thổ bất dung, có thể bản mệnh đang bị xao nhãng bởi những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Bạn đang để cảm xúc lấn át lý trí và không phân biệt được lúc nào nên suy nghĩ chuyện riêng tư.

Tử vi hôm nay cho biết con giáp này mong muốn có được tình yêu như ý muốn, hôm nay bạn sẽ được toại nguyện. Người độc thân hãy thử mở lòng mình để bắt đầu 1 mối quan hệ đi nhé. Nếu bạn chưa thử thì sao biết được 2 người có thực sự hợp nhau hay không. Đừng dùng thước đo của người khác để dùng cho mình.

Tuổi Thìn ngày mới thứ 4.

Dự báo cho người tuổi Thìn sẽ đón một ngày mới đầy cát khí lan tràn, may mắn tới tấp. Ngày tam hợp mang tới vận trình tốt đẹp nhất là về đường công danh, bạn được trao cho nhiều cơ hội thể hiện năng lực cá nhân một cách rất xuất sắc.

Vận đào hoa của người độc thân tuổi Thìn ngày mới có nhưng đáng tiếc là bản mệnh không biết giữ cho mình một người duy nhất. Các mối quan hệ nhập nhằng không rõ ràng, đây chính là lý do khiến bạn có thể đánh mất những điều trân quý, mất người trong định mệnh của mình.

Tuổi Tỵ ngày mới thứ 4.

Dự báo hôm nay tuổi Tỵ nên thận trọng một chút trong vấn đề giao tiếp, sự tự tin thái quá của bạn đôi khi sẽ khiến những người xung quanh khó chịu. Lời nói không mất tiền mua nên bạn càng phải suy nghĩ thật kĩ trước khi phát ngôn. Hôm nay cũng là ngày kha may mắn trong việc đầu tư tài chính, đôi khi mạo hiểm một chút sẽ mang lại cho bạn những dấu hiệu tích cực trong sự nghiệp tương lai.

Tuổi Tỵ ngày thứ 4 này nhân duyên chưa được thuận lợi, bạn chỉ cảm thấy ngày một cô đơn mà thôi. Có thể do bạn còn quá khó tính trong chuyện tình cảm, nên mở lòng và đón nhận mọi người hơn Thân nhé. dù có đôi chút khúc mắc thì cũng bình thường thôi, những đôi yêu nhau đều sẽ trải qua khoảng thời gian như vậy mà.

Tuổi Ngọ ngày mới thứ 4.

Tử vi 12 con giáp dự báo tuổi Ngọ đối mặt với họa tiểu nhân hãm hại, gây không ít cản trở trong công việc. Vốn dĩ mọi việc đã không được suôn sẻ cho lắm nay lại bị kẻ xấu quấy phá nên càng khó khăn nhiều hơn, ảnh hưởng nghiêm trọng tới tiến độ. Bản mệnh nên cải thiện việc giao tiếp với mọi người xung quanh thì mọi chuyện sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Hôm nay phương diện tình cảm của con giáp này cũng khá ổn định. Bản mệnh và người ấy không còn mâu thuẫn, bất đồng như trước nữa. Tình cảm vốn là thứ mong manh, nếu không được chăm sóc cẩn thận là có thể tan vỡ bất cứ lúc nào. Vì vậy muốn duy trì mối quan hệ dài lâu thì tuổi Dần nên trân trọng và giữ lấy hạnh phúc cho mình.

Tuổi Mùi ngày mới thứ 4.

Dự báo tử vi hôm nay 5 tháng 8 năm 2020 này bạn có một ngày không may mắn về chuyện tiền bạc. Nguồn tiền của bạn luôn thất thoát, làm bao nhiêu cũng không đủ tiêu xài. Điều này khiến vận trình của bạn không mấy thuận lợi. Thậm chí bạn còn phải vay mượn khắp nơi để trang trải cho cuộc sống của mình.

Tuổi Mùi nên nhớ bạn có thành công mấy cũng đừng kiêu ngạo mà thiệt thân. Bởi có những người không tốt, đang tìm cách hãm hại, rêu rao chuyện xấu của bạn. Lời khuyên cho bạn là nên hòa đồng với mọi người, đừng ngủ quên trên chiến thắng mà đánh mất mối quan hệ thân thiết.

Tuổi Thân ngày mới thứ 4.

Xem tử vi hàng ngày 5/8/2020 tuổi Thân nên cẩn thận với ví tiền của bạn trong ngày hôm nay. Hạn chế cho vay mượn cho dù bất kể người đó có mối quan hệ thân thiết hay đáng tin cậy tới đâu. Đừng để những mối quan hệ thân quen là lý do khiến bạn mủi lòng. Càng những vấn đề về tiền bạc thì càng nên hạn chế liên quan tới những người thân thiết nếu không bạn sẽ rơi vào những trường hợp vô cùng khó xử.

Dự báo tình cảm của tuổi Thân qua chòm sao cho thấy không được thuận lợi khi bạn cảm thấy không hài lòng với người ấy và trở nên cáu gắt. Bĩnh tĩnh để giải quyết vấn đề và hạn chế xung đột luôn là điều nên làm. Mọi thứ đều cần phải có thời gian thích nghi, vì vậy không nên nóng giận chỉ đế khiến họ thay đổi.

Tuổi Dậu ngày mới thứ 4.

Ngày mới thứ 4 này tuổi Dậu gặp không ít khó khăn trong công việc nhưng con giáp này đều mạnh mẽ vượt qua bằng chính năng lực và tinh thần cống hiến không biết mệt mỏi của mình. Bản mệnh nhờ đó cũng học được nhiều bài học hữu ích và rèn luyện bản thân tốt hơn.

Tử vi ngày 5 tháng 8 năm 2020 vận trình tình cảm của tuổi Dậu hanh thông, tình yêu đôi lứa mặn nồng, gắn kết. Bạn và người ấy cùng chia sẻ và thảo luận về những vấn đề chung giữa hai người, nhờ đó mà cả hai cùng thể hiện được sự tự tin và có sức hút đặc biệt với đối phương.

Tuổi Tuất ngày mới thứ 4.

Xem tử vi hôm nay công danh sự nghiệp của tuổi Tuất tăng tiến không ngừng, con giáp này có năng lực ý chí quyết tâm vững vàng cùng sự bao dung nên chiếm được lòng tin của rất nhiều người. Cả đồng nghiệp và đối tác đều rất nể phục, cấp trên cũng nhìn thấy tiềm năng ở bản mệnh nên có ý định cất nhắc vị trí cao hơn.

Vận trình Tình cảm đôi lứa tuổi Tuất hôm nay được củng cố ngày càng nồng nàn thắm thiết. Con giáp này dành cho người ấy những quan tâm nho nhỏ nhưng cũng đủ để nuôi dưỡng tình yêu của hai người ngày càng bền chặt hơn. Phía trước vẫn sẽ còn nhiều sóng gió hơn nữa, đôi bên cần phải vững tin vào nhau dù có gặp phải bất cứ chuyện gì đi chăng nữa.

Tuổi Hợi ngày mới thứ 4.

Tử vi hàng ngày 5/8/2020 dương lịch dự báo công việc với bạn suôn sẻ, ổn định. Với những người làm kinh doanh thì hôm nay là ngày tốt, buôn may bắn đắt, thu được nhiều lợi lộc, cần tranh thủ để kiếm thêm một khoản kha khá cho chính mình. Con giáp này được quý nhân nâng đỡ, có cơ hội thể hiện khả năng, bằng tinh thần trách nhiệm và năng lực cá nhân bạn đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Chuyện tình cảm của tuổi Hợi ngày thứ 4 này đang có dấu hiệu chững lại, trước đó bản mệnh những tưởng mọi chuyện tiến triển êm đẹp nhưng có sự cố bất ngờ xảy ra khiến cho mối quan hệ bị ảnh hưởng. Con giáp này và người ấy nên xem xét lại tình cảm thực sự của mình, suy nghĩ thấu đáo để cùng nhau có hướng giải quyết tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *