tu-vi-ngay-4-5-2021

Xem ngày tốt xấu hôm nay 4 tháng 5 năm 2021 dương lịch dự báo chính xác cho bản mệnh 12 con giáp về vận trình mọi việc như Tình Duyên, Gia Đạo, Công Việc… Để có cái nhìn tổng quan nhất về ngày thứ 3 này mời anh chị xem tử vi hàng ngày 4/5/2021 tại đây.

tu-vi-ngay-4-5-2021

Tử vi hàng ngày 4/5/2021 của 12 con giáp thứ 3.

Âm lịch: 23-3-2021

Thứ 3 – Ngày Nhâm Tý – Thiên Lao Hắc Đạo

Nạp Âm: Ngày Tang chá Mộc kỵ các tuổi: Bính Ngọ và Canh Ngọ.

Ngày này thuộc hành Mộc khắc với hành Thổ, ngoại trừ các tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân và Bính Thìn thuộc hành Thổ

Giờ đẹp : Tý , Sửu , Mão , Ngọ , Thân , Dậu

Giờ xấu : Dần , Thìn , Tỵ , Mùi , Tuất , Hợi

Việc nên làm : Hôm nay ngày xấu không thuận lợi cho việc quan trong

Việc kiêng cữ : Xấu nhất cho việc liên quan đến nhà cửa, xây dựng, cưới hỏi.

Sao tốt: Thiên đức, Nguyệt đức, Thiên ân, Mẫu thương, Tam hợp, Thiên hỷ, Thiên y, Thiên thương, Thánh tâm, Minh phệ.

Hướng xuất hành: Đi theo hướng Tây để đón Tài thần, hướng Nam để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Đông vì gặp Hạc thần.

Xem ngày hôm nay cho tuổi Tý

Tử vi ngày 4 tháng 5 năm 2021 dương lịch cho biết tuổi Tý có đường công danh sáng lạn đến không ngờ. Nếu bản mệnh làm việc liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật, y học sẽ có cơ hội phát huy sự sáng tạo của mình. Không những thế bạn còn nhận được sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp và bạn bè.

Vận tình duyên của người tuổi Tý có dấu hiệu khởi sắc, bạn có thể gặp được người như ý hôm nay. Đừng quá hồi hộp mà hãy cứ là chính mình thôi, thể hiện những gì mình có, coi như ta có thêm một người bạn, còn chuyện tương lai tính sau.

Xem ngày hôm nay cho tuổi Sửu

Xem ngày mới tuổi Sửu có vận trình hanh thông từ công việc cho tới các vấn đề trong cuộc sống. Nếu có việc gì chưa dám quyết định thì hiện tại con giáp này cũng đã tự tin hơn và biết chịu trách nhiệm với những hành động của bản thân.

Vận trình tình cảm của tuổi Sửu trong ngày khá kém sắc, cảm giác tẻ nhạt khá rõ trong cảm xúc của bản mệnh. Con giáp này không tìm được niềm vui và sự mới mẻ trong mối quan hệ hiện tại vì thế có đôi chút tâm lý buông xuôi, có xu hướng phó mặc, kệ cho mọi thứ đến đâu thì đến.

Xem ngày hôm nay cho tuổi Dần

Bạn nên hài lòng với những gì mình đang có chứ đừng tham lam, bởi bên cạnh bạn lúc nào cũng có kẻ xấu chỉ lợi dụng lúc bạn sơ hở là tấn công, gây ra những rắc rối không chỉ liên quan đến chuyện tiền bạc mà còn về quan hệ nam nữ, cần hết sức thận trọng

Chuyện tình cảm của tuổi Dần với nửa kia của mình có vẻ ngày càng xa cách và ngày một xấu đi. Cảm xúc của bạn không còn được như trước, nhưng thay vì buông xuông bạn hãy tự động viên mình cố gắng nhiều hơn để tạo cho cả hai thêm cơ hội gần gũi, quan tâm bồi dưỡng mối quan hệ.

Xem ngày hôm nay cho tuổi Mão

Người tuổi Mão có cơ hội đương thăng chức, tăng lương. Thu nhập gia tăng cũng không có gì là bất ngờ vì đó là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực vừa qua của bạn, có thể bạn làm việc vì lòng đam mê và trách nhiệm nhưng đó là những gì bạn xứng đáng nhận được.

Chuyện tình cảm vợ chồng ngày này bị ảnh hưởng nặng nề bởi ngũ hành tương xung. Vết rạn nứt ngày càng lớn thì không ai chịu nhún nhường đối phương, chẳng những chiến tranh không chấm dứt mà còn ngày đẩy câu chuyện đi xa hơn, khiến hôn nhân đứng trên bờ vực đổ vỡ.

Xem ngày hôm nay cho tuổi Thìn

Bản mệnh không thích tranh giành đoạt lợi. Dường như bạn đang muốn tận hưởng sự bình an trong tâm hồn để cảm nhận được sự yêu thương nhiều hơn, cũng nhờ đó mà bạn thấy yêu và trân trọng những thứ mình có hơn bao giờ hết. Ngày tam hợp mang đến cho con giáp này một công việc thuận lợi, sự nghiệp phát triển, học hành thi cử đạt kế quả tốt, các mối quan hệ xã giao hài hòa.

Chuyện tình cảm hôm nay tăng tiến rõ rệt nhờ tam hợp với địa chi ngày, có khả năng rất cao tuổi Thìn sẽ gặp được một nửa của mình. Nhân duyên vượng, đào hoa nở rộng vì thế hãy cố gắng nắm bắt cơ hội để tìm cho mình một người yêu thương, chia sẻ và thấu hiểu mọi điều trong cuộc sống.

Xem ngày hôm nay cho tuổi Tỵ

Ngày thứ Ba này là một ngày may mắn về đường tài lộc dành cho những người tuổi Tỵ, đối với những người đang có ý định đổi một công việc mới thì đây chính là cơ hội tốt cho họ để thay đổi, cũng có thể điều này sẽ làm thay đổi cuộc sống của con giáp này theo hướng tích cực hơn.

Chuyện tình cảm của con giáp này đều diễn ra tốt đẹp, tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng tình cảm là xuất phát từ hai bên, hạnh phúc chỉ trọn vẹn khi cả hai cùng cố gắng cùng hi sinh cho nhau mà không tính toán thiệt hơn. Đối với những người đang có ý định hẹn hò thì hãy chủ động lên lịch hẹn với đối phương.

Xem ngày hôm nay cho tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày 4/5/2021 dương lịch dự báo công việc của tuổi Ngọ vẫn diễn ra thuận lợi, nhưng bạn có thể vướng phải rắc rối vì chính tính khí của mình. Vì không chịu tiếp thu ý kiến của người khác, cố chấp với suy nghĩ của riêng mình mà bạn khiến cả tập thể phải chịu chung hậu quả.

Hôm nay những quyết định trong chuyện tình cảm vô cùng quan trọng bởi bạn không thể sống với những cảm xúc giả tạo hoặc không thể hạnh phúc khi ở bên một người không thực sự dành cho mình. Vì thế tuổi Tuất nên hành động theo trái tim mách bảo mà đưa ra lựa chọn chính xác nhé.

Xem ngày hôm nay cho tuổi Mùi

Tử vi ngày mới cho biết tuổi Mùi nên biết tiến lui thích hợp, ảnh hưởng của Kiếp Tài không hề nhỏ nên bạn nhất định không được chủ quan. Có những vấn đề tưởng như không có gì nhưng càng đi sâu tìm hiểu bạn sẽ nhận ra chúng khó khăn tới mức nào.

Chuyện tình cảm ngày thứ 3 này không được tốt đẹp cho lắm, nguyên do là vì hai người đặt cái tôi cá nhân quá cao, dù muốn lại gần nhau nhưng lại liên tiếp làm tổn thương đối phương. Bạn và người ấy nên xem xé lại cách thể hiện tình cảm của mình để cả hai không phải chịu đau khổ.

Xem ngày hôm nay cho tuổi Thân

Tử vi hôm nay 4 thags 5 năm 2021 của người tuổi Thân khá phấn khởi, ưu điểm của bạn là táo bạo, dám nghĩ dám làm. Đầu tư vào lĩnh vực mạo hiểm, thử thách bản thân trong một mối quan hệ mới hay dám thay đổi hoàn cảnh để đạt được ước mơ là những điều hoàn toàn có thể xảy ra với bản mệnh

Nhờ sự tác hợp của người thân mà họ sẽ gặp lương duyên trong hôm nay, tuy nhiên duyên tới chỉ là bước khởi đầu, tiến triển đến đâu còn phải tùy thuộc vào hai người. Muốn quan hệ nghiêm túc bản thân cần nỗ lực nhiều hơn, chú ý hơn tới đối phương.

Xem ngày hôm nay cho tuổi Dậu

Bản mệnh được quý nhân che chở, nâng đỡ nên có nhiều cách kiếm tiền. Nhưng vì tính tình thật thà, đôi khi lại cẩu thả nên có người cho rằng bản mệnh không có năng lực trong lĩnh vực mới. Con giáp này hãy coi đó là cơ hội để thử thách bản thân, vui vẻ đón nhận những lời chê bai và vững bước tiến lên.

Trong phương diện tình cảm, tuổi Dậu nên quan tâm tới đối phương nhiều hơn, bất cứ ai cũng muốn nửa kia trở thành chỗ dựa trong lúc khó khăn, vì vậy hãy dành thời gian để nghe đối phương tâm sự về những chuyện vui buồn, đó là cách thể hiện con giáp này trân trọng nửa kia.

Xem ngày hôm nay cho tuổi Tuất

Người tuổi Tuất nhờ tư chất thông minh, mạnh dạn hơn người nên luôn tìm cách hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh nhất chứ không vòng vo như người khác. Bạn có ý tưởng sáng tạo, dám nghĩ dám làm, tiến về phía trước để giành lấy thành công.

Vận tình cảm sa sút nghiêm trọng, điều bạn mong muốn ở đối phương nhưng họ lại chưa sẵn sàng nên đã gây ra mâu thuẫn, xung đột không ngừng. Đôi bên cùng mệt mỏi vì không thuyết phục được đối phương, dẫn đến chán nản chẳng còn muốn yêu thương gắn bó.

Xem ngày hôm nay cho tuổi Hợi

Tử vi ngày 4/5/2021 cho biết tuổi Hợi có thể gặp khó khăn trong chuyện tiền bạc, có nguy cơ bị thất thoát, hư hao. Tốt nhất con giáp này nên chú ý bình tĩnh trong mọi tình huống, đừng để cảm xúc lấn át lý trí mà đưa ra những hành động thiếu sáng suốt, đừng cả tin vào người khác quá khiến tiền rơi khỏi tay mình.

Chuyện tình cảm của họ bị ảnh hưởng không tốt bởi ngũ hành tương xung. Có nhiều vấn đề nảy sinh giữa các cặp đôi nên tình trạng tranh cãi xảy ra liên miên, lẽ ra có thể hòa giải trong êm đẹp nhưng vì cái tôi của bản mệnh và đối phương quá lớn nên căng thẳng thêm trầm trọng, mối quan hệ ngày càng rạn nứt.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *