tu-vi-ngay-4-3-2021

Tử vi hàng ngày 4/3/2021 dương lịch dự báo đầy đủ cho bản mệnh về ngày mới hôm nay, được các chuyên gia phông thủy phương đông đúc kết từ hàng nghìn năm dự báo chính xác nhất qua các chòm sao chiếu mệnh. Tất cả sẽ được tử vi ngày 4 tháng 3 năm 2021 ngày thứ 5 thông tin chi tiết cho anh chị tại bài viết này.

tu-vi-ngay-4-3-2021

Tử vi ngày 4 tháng 3 năm 2021 dương lịch hôm nay.

Lịch âm : 21-1-2021

Ngày Tân Hợi – Thứ Năm – Câu Trần Hắc Đạo

Nạp Âm: Ngày Thoa xuyến Kim kỵ các tuổi: Ất Tỵ và Kỷ Tỵ.

Ngày này thuộc hành Kim khắc với hành Mộc, ngoại trừ các tuổi: Kỷ Hợi vì Kim khắc mà được lợi.

Giờ đẹp : Sửu , Thìn , Ngọ , Mùi , Tuất , Hợi

Giờ xấu : Tý , Dần , Mão , Tỵ , Thân , Dậu

Sao tốt: Nguyệt đức hợp, Thiên ân, Mẫu thương, Lục hợp, Ngũ phú, Bất tương, Thánh tâm.

Sao xấu: Hà khôi, Kiếp sát, Trùng nhật, Câu trần.

Việc hợp ngày : Cúng tế, cầu phúc, cầu tự, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, giải trừ, động thổ, đổ mái, khai trương, ký kết, giao dịch, nạp tài, mở kho, xuất hành

Việc kiêng kỵ : Làm sanh phần, đóng thọ đường, chôn cất hay tu bổ mộ phần.

Ngày xuất hành: Là ngày Kim Dương – Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ, tài lộc thông suốt, thưa kiện có nhiều lý phải.

Hướng xuất hành: Đi theo hướng Tây Nam để đón Tài thần, hướng Tây Nam để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Đông vì gặp Hạc thần.

Tử vi hàng ngày 4/3/2021 của 12 con giáp thứ 5.

Thông tin ngày mới cho tuổi Tý.

Ngày  hôm nay là ngày thích hợp để tuổi Tý bắt đầu khởi nghiệp hoặc mở rộng lĩnh vực kinh doanh, cho mình cơ hội phát huy tài năng ngoài công việc chính. Có thể ban đầu sẽ gặp chút khó khăn nhưng nếu vượt qua được thì thành quả rất đáng mong đợi.

Trong chuyện tình duyên may mắn là bạn luôn có một người bạn đời tuyệt vời bên cạnh. Người đó luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi chuyện, phải là tình yêu lớn thì người ấy mới đặt bạn lên hàng đầu như vậy. Hãy trân trọng tình cảm quý giá mà người ấy dành cho bạn nhé.

Thông tin ngày mới cho tuổi Sửu

Tử vi ngày 4/3/2021 dương lịch cho biết đường công danh sự nghiệp khá may mắn, thong dong. Các khoản thu chính và phụ đều rất tốt, tuổi Sửu không phải lo lắng về chuyện tài chính, tiền bạc, người buôn bán kinh doanh càng có cơ hội nhiều hơn nhưng cần chăm chỉ thì mới nhận được thành quả.

Ngày thứ Năm này chuyện tình cảm khá ổn định và có dấu hiệu tiến triển tốt dù đôi lúc các cặp đôi vẫn xảy ra bất đồng. Con giáp này vốn chín chắn và hiểu chuyện nên biết cách làm cho cuộc trò chuyện của mình với người khác trở nên vui vẻ và ngày càng gắn kết hơn.

Thông tin ngày mới cho tuổi Dần

Tài lộc trong ngày này với tuổi Dần nhìn chung ổn định, thu chi giữ ở mức trung bình, các khoản thu không tăng nhưng cũng không bị giảm đi nên chuyện chi tiêu hàng ngày không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên nếu muốn cải thiện thu nhập thì bạn cần làm thêm các công việc bên ngoài nữa.

Chuyện tình cảm của bản mệnh hôm nay không được như mong đợi, sự xuất hiện của người thứ ba khiến không ít các cặp đôi phải khốn đốn một phen. Nếu tuổi Dần còn băn khoăn hay hoài nghi thì nên trao đổi thẳng thắn với đối phương, càng để lâu thì tâm trạng bạn càng rối ren hơn.

Thông tin ngày mới cho tuổi Mão

Vận trình tài lộc của tuổi Mão tăng tiến rõ rệt. Bạn gặp vài trở ngại nhưng có người hỗ trợ kịp thời, nhưng đó chỉ là trước mắt còn về sau thì chỉ có thể dựa vào chính bản thân mình. Con giáp này vốn thoải mái và phóng khoáng với mọi người nhưng vẫn có những kẻ không vừa ý vừa lòng mà tìm cách làm khó dễ, gây cản trở trong công việc.

Trong tình duyên có những vết nứt khó lành. Tuổi Mão cố làm mọi chuyện theo thói quen mà không để ý tới cảm xúc của đối phương, bạn cảm thấy tình yêu phai nhạt dần mà chẳng biết đến từ phía ai, nói chung tình yêu không còn nồng nàn như trước nữa.

Thông tin ngày mới cho tuổi Thìn

Xem tử vi ngày mới 4 tháng 3 năm 2021 bạn nên chú ý trong công việc vì điềm báo có tiểu nhân hãm hại đe dọa tới vận trình. Bản mệnh bị kẻ xấu giăng bẫy nên có thể bị người khác đánh giá sai lầm, ảnh hưởng không ít tới uy tín và vị trị hiện có. Trước khi đưa ra quyết định con giáp này cần phải xem xét kỹ càng.

Đường tình duyên của tuổi Thìn gặp nhiều bất ổn vì hôm nay là ngày ngũ hành xung khắc. Các cặp đôi dù yêu nhau nhưng không bày tỏ tình cảm quá nhiều, có phần lạnh nhạt, hờ hững. Sự quan tâm chăm sóc ngày một vơi dần nên mối quan hệ của hai người đối mặt với nguy cơ rạn nứt, thậm chí là tan vỡ.

Thông tin ngày mới cho tuổi Tỵ

Chính tài ghé thăm với bản mệnh, vận tài lộc của con giáp này tăng lên rõ rệt nhưng nguồn thu đến từ công việc chính mà bạn đang theo đuổi. Bản mệnh có niềm đam mê, nhiệt huyết với công việc và luôn cố gắng hết mình để hoàn thành tốt mọi việc, nhờ vậy mà thành quả đạt được không hề tồi chút nào.

Ngày thứ 5 này vận trình tình duyên củ bạn không được như ý. Các cặp đôi có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi, thậm chí có người còn tính đến chuyện chia tay. Nếu người tuổi Tỵ hành động bồng bột thì bản mệnh sẽ phải hối tiếc về những quyết định của mình trong ngày.

Thông tin ngày mới cho tuổi Ngọ

Tài lộc trong ngày hôm nay với bạn hanh thông, công việc có nhiều cơ hội rộng làm giày là tin vui dành cho người tuổi Ngọ. Có lẽ sự kiên trì, nhẫn nại và chăm chỉ của bạn cuối cùng cũng đã có kết quả, nhớ đừng bỏ qua những lời mời làm ăn đầu tư tài chính.

Vận trình tình cảm ngày mới này vô cùng thuận lợi, song con giáp này đừng quên hạnh phúc chính là địch đến cuối cùng của con đường. Nếu có thời gian, hãy cùng với nửa kia của mình cùng làm việc nhà, chăm con, chia sẻ từ việc nhỏ nhất để tình cảm gia đình ngày càng bền chặt, ấm cúng hơn.

Thông tin ngày mới cho tuổi Mùi

Xem tử vi hôm nay 4/3/2021 dương lịch tuổi Mùi gặp hung hiểm rất khó đoán định. Con giáp này nên cẩn trọng trong mọi vấn đề để tránh xảy ra những chuyện không như ý muốn. Nhất là những người làm việc có liên quan đến tiền bạc tránh lơ là mà mắc sai lầm.

Đường tình duyên củ họ rất kém sắc, các cặp đôi dễ dàng gây mâu thuẫn vì những chuyện không đáng có. Bản mệnh thấy ấm ức khi đối phương không dành cho mình nhiều niềm vui. So sánh với người khác, con giáp này thấy mình kém hơn người một bậc, sinh lòng bực tức, khó chịu mà cãi cọ.

Thông tin ngày mới cho tuổi Thân

Tài lộc của người tuổi Thân tuy không quá dồi dào nhưng đủ tiêu, bạn vẫn có thể thoải mái đi chơi cùng bạn bè mà không cần lo nghĩ tới chuyện tiền nong nhờ Tài tinh hỗ trợ. Các công việc chính và phụ đều có nguồn thu ổn định và đều đặn, có chiều hướng phát triển mở rộng hơn bởi đầu năm nhu cầu cũng tăng cao, tranh thủ kiếm thêm đi nhé.

Về tình cảm lứa đôi với bạn thời gian này là thời gian thích hợp để bạn tạo sự ổn định. Nên dành thêm thời gian để vun vén chuyện riêng tư chánh để nhàm chán. Sự nghiệp của bạn tạm thời khá ổn nên không có lý do gì để bạn có thể thoái thác trách nhiệm với gia đình đâu nhé.

Thông tin ngày mới cho tuổi Dậu

Tử vi  ngày mai 4 tháng 3 năm 2021 cho biết công việc của tuổi Dậu trong ngày thứ Năm này dù có chút khó khăn nhưng vẫn có được tinh thần làm việc tốt, sự kiên trì có thể giúp con giáp này được đánh giá cao về trách nhiệm và cũng hi vọng có thể giải quyết nhanh các vấn đề như mong muốn sớm hơn. Có lẽ bản mệnh nên dành chút thời gian để nghỉ ngơi bởi một ngày không hề dễ dàng.

Vận trình tình duyên của tuổi Dậu sa sút rõ rệt. Chuyện tình cảm nhiều mâu thuẫn, những vấn đề mới cũ chồng chất chưa tìm ra cách giải quyết. Con giáp này cần phải nhìn nhận vấn đề thấu đáo hơn, đừng để cho cảm xúc quá đà lấn át lý trí. Có nhiều chuyện ai sai ai đúng không quan trọng, quan trọng là người trong cuộc nhìn nhận như thế nào.

Thông tin ngày mới cho tuổi Tuất

Hôm này tuổi Tuất sẽ có nhiều vận may đưa tới. Trong công việc có thể gặp vận quý nhân và được mọi người hỗ trợ tiếp cận với cơ hội. Cấp trên có thể tin tưởng giao trọng trách dù sẽ khá vất vả nhưng hãy xem đây là một tin vui khi bạn có thể chứng minh năng lực và có khả năng cải thiện vị trí của mình.

Trong các mối quan hệ của người tuổi Tuất có được nhiều sự ủng hộ, đồng thuận từ người thân vì vậy ngoài quan hệ gia đình tốt thì tình cảm yêu đương hay cả quan hệ xã hội cũng khá tốt đẹp. Bạn có thể dành chút thời gian cho gia đình bằng những cuộc gặp mặt nhỏ.

Thông tin ngày mới cho tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày 4/3/2021 cho thấy tuổi Hợi nhận thấy bạn có một ngày đang thiếu đi sự tập trung trong công việc và điều này hoàn toàn có thể trở thành nguyên nhân khiến bạn phải khắc phục sai sót và không có được những cơ hội đánh giá tốt. Tuy nhiên, không có gì đáng ngại và nó cũng không ảnh hưởng tới chuyện tiền bạc.

Nhân duyên người tuổi Hợi họ có được trạng thái vui vẻ nên khá thuận lợi cho việc dành thời gian chăm sóc, quan tâm tới nhau. Đặc biệt với những ai còn đang chinh chiến yêu đương thì đây là cơ hội tốt để bạn ghi điểm trước người ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *