Tử vi ngày 31/1/2021 dương lịch cho biết gì về vận trình ngày mới hôm nay của 12 con giáp. Để biết chi tiết ngày cuối tuần hôm nay diễn ra như thế nào có thuận lợi cho bản mẹnh về công việc, tình duyên, gia đạo hay không? Mời anh chị xem chi tiết tử vi hàng ngày 31 tháng 1 năm 2021 của 12 con giáp tại đây.

tu-vi-hang-ngay-31-1-2021

Tử vi ngày 31 tháng 1 năm 2021 dương lịch .

Âm lịch : 19/12/2020

Ngày Kỷ Mão – Chủ Nhật – Kim Đường Hoàng Đạo

Tên ngày : Mão nhật Kê – Vương Lương: Xấu Tướng tinh con gà, chủ trị ngày chủ nhật.

Nạp Âm: Ngày Thành đầu Thổ kỵ các tuổi: Quý Dậu và Ất Dậu.

Ngày này thuộc hành Thổ khắc với hành Thủy, ngoại trừ các tuổi: Đinh Mùi và Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.

Giờ tốt : 3h-7h, 11h-15h , 17h-19h

Giờ xấu : 1h-3h, 7h-11h, 15h-17h , 19h-23h

Việc nên làm : Cúng tế, giải trừ, san đường, sửa tường.

Không nên làm: Cầu phúc, cầu tự, xuất hành, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, nhận người, thẩm mỹ, chữa bệnh, động thổ, đổ mái, sửa bếp, khai trương, ký kết, giao dịch, nạp tài, mở kho, xuất hàng, đào đất, an táng, cải táng.

Sao tốt: Thiên ân, Dân nhật, Thiên vu, Phúc đức, Thiên thương, Bất tương, Kim đường, Ngũ hợp, Bảo quang.

Sao xấu: Tai sát, Thiên hỏa, Phục nhật.

Hướng xuất hành: Đi theo hướng Nam để đón Tài thần, hướng Đông Bắc để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Tây vì gặp Hạc thần.

Tử vi hàng ngày 31/1/2021 của 12 con giáp chủ nhật.

Xem ngày mới hôm nay của tuổi Tý

Bản mệnh ngày chủ nhật nhận được nhiều tin vui trong công việc. Tuổi Tý làm việc không chỉ là hoàn thành nhiệm vụ mà còn biết tạo dựng các mối quan hệ tốt với mọi người ở trong và ngoài cơ quan. Bạn luôn cố gắng hết sức mình để củng cố quan hệ tập thể nhờ vậy mọi chuyện trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn với sự hỗ trợ của nhiều người.

Trong mối quan hệ hài hòa cho tuổi Tý này, tình yêu đôi lứa hòa hợp, thăng hoa khi cả hai có nhiều thời gian ở bên nhau hơn. Người độc thân muốn tìm kiếm tình yêu cho mình thì cần loại bỏ những thứ thuộc về quá khứ có như vậy bạn mới dễ dàng đón nhận những điều mới đến với mình.

Xem ngày mới hôm nay của tuổi Sửu

Tử vi ngày 31/1/2021 cho biết tuổi Sửu họ thể hiện khả năng trí tuệ tuyệt vời của mình, bạn cố gắng dành thời gian tập trung cho công việc để phát huy hết khả năng và đạt được hiệu quả tốt nhất. Song sự cứng cứng đầu và bốc đồng đã khiến bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội, nếu bình tĩnh từ tốn xử lý từng việc thì mọi thứ thứ sẽ tốt đẹp hơn.

Hôm nay phương diện tình cảm, Tuổi Sửu nên lắng nghe ý kiến của những người xung quanh, thường thì người ngoài cuộc sẽ nhìn nhận vấn đề khách quan hơn. Khi người thân, bạn bè cảm thấy người ấy của bạn có vấn đề thì bạn cũng nên bình tĩnh nhìn lại tình yêu của mình.

Xem ngày mới hôm nay của tuổi Dần

Người tuổi Đần dù có gặp phải bất kì chuyện gì trong cuộc sống cũng đừng chùn bước. Hãy biến khó khăn, thử thách ngày hôm nay thành động lực để bạn có thể tiến gần hơn đến những thành công sau này. Tuổi Dần là người khá nhanh nhạy với thời cuộc, vì thế ngày hôm nay may mắn cũng sẽ mỉm cười với bạn trong vấn đề tài chính.

Bản mệnh nên tránh xa các cuộc tranh luận, bàn tán trong hôm nay nếu không muốn bị kích động và trở thành người ngang ngược. Nếu bạn không kiềm chế được lời ăn tiếng nói thì có thể gây ra họa khi đối phương nổi điên lên. Tốt nhất nên nhún nhường thì mọi chuyện sẽ được hóa giải, đừng cố thể hiện cái tôi vì hậu quả vô cùng lớn.

Xem ngày mới hôm nay của tuổi Mão

Công việc của tuổi mão vẫn ổn định, là người được đánh giá cao nên với bạn những ngày làm việc chính là những ngày vui. Tài chính cũng vì thế mà rủng rỉnh hơn người khác nhiều. Hãy tranh thủ tiết kiệm một ít đi nhé, đừng làm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu như hiện tại.

Chuyện tình cảm hôm nay có chút trục trặc cũng vì chuyện ghen tuông. Nếu cứ tiếp tục thế này thì bạn và người ấy sớm muộn cũng phải dừng lại. Yêu mà lại không tin tưởng nhau thế thì chỉ làm cho cả hai người thêm khó chịu mà thôi.

Xem ngày mới hôm nay của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới 31 tháng 1 năm 2021 vận trình của tuổi Thìn càng ngày càng sa sút, nhất là công việc khó có được thành quả như mong đợi. Người tuổi Thìn cần phải tập trung hơn vào công việc của mình. Đừng để bản thân mình bị quá nhiều mối quan tâm làm cho nhiễu nhương. Dù bạn không muốn nhưng bạn vẫn có thể lơ là công việc, cũng vì thế mà mắc phải sai lầm, khiến cho mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn.

Vận trình tình duyên không được may mắn cho lắm. Ngũ hành xung khắc các cặp đôi bất đồng, tranh cãi, không khí gia đình lạnh nhạt vì bản mệnh quá bận rộn với công việc mà không có đủ thời gian quan tâm tới người thân. Tuổi Thìn chớ để tình trạng này diễn ra quá lâu có thể khiến mối quan hệ rạn nứt.

Xem ngày mới hôm nay của tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp ngày 31/1/2021 dương lịch trong ngày chủ nhật này tăng tiến không ngừng, bạn làm việc với những người đồng nghiệp, khách hàng khá thoải mái, dễ chịu và phối hợp ăn ý với nhau. Riêng trong chuyện làm ăn thì đây chính là may mắn vì hợp tác được với người hợp ý mình.

Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ ngày này chẳng được yên bình như vẻ bề ngoài như mọi người vẫn thấy. Bản mệnh và người ấy cảm thấy mệt mỏi và chán nản với cuộc sống chung hiện tại và không còn muốn cố gắng vì đối phương nữa. Bầu không khí giữa hai người ngày càng trùng xuống, khoảng cách đã xa nay còn xa hơn.

Xem ngày mới hôm nay của tuổi Ngọ

Bản mệnh sẽ gặt hái được những thành công mới trong công việc ngày chủ nhật hôm nay. Con giáp này dùng chính tài năng của mình để khẳng định vị thế của bản thân. Có những chuyện người khác không dễ dàng hoàn thành được thì bản mệnh lại có thể thực hiện một cách nhanh chóng mà kết quả có được rất khả quan.

Vận trình tình cảm thuận lợi, tuổi Ngọ không cần phải cố thể hiện thì vẫn có mang lại sức cuốn hút đối với người khác phái, khiến nhiều người để ý và bày tỏ tình cảm,. Con giáp này sống đúng như mình vốn có, nhưng có lẽ chính nét tự nhiên đã khiến bản mệnh trở nên nổi bật giữa bao nhiêu người xung quanh thay vì gượng ép bản thân theo một tiêu chuẩn nào đó.

Xem ngày mới hôm nay của tuổi Mùi

Xem tử vi ngày 31 tháng 1 năm 2021 vận trình sự nghiệp của họ có chiều hướng đi xuống, sự nhân từ, khoan dung của con giáp này có thể bị kẻ xấu lợi dụng, bắt bạn gánh chịu những lỗi lầm không phải cho mình gây ra, để bạn phải chịu trách nhiệm với việc khắc phục hậu quả sau đó.

Chuyện tình cảm của tuổi mùi chủ nhật này chẳng được yên bình như vẻ bề ngoài như mọi người vẫn thấy. Bản mệnh và người ấy cảm thấy mệt mỏi và chán nản với cuộc sống chung hiện tại và không còn muốn cố gắng vì đối phương nữa. Bầu không khí giữa hai người ngày càng chùng xuống, khoảng cách đã xa nay còn xa hơn.

Xem ngày mới hôm nay của tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay sẽ có một ngày vô cùng may mắn, thuận lợi, nhất là về công việc. Việc kinh doanh buôn bán hay triển khai ký kết hợp đồng đều sẽ được tiến hành suôn sẻ. Nhờ vậy mà tình hình tài chính của bạn cũng sẽ được cải thiện, tiền bạc dư giả hơn.

Về tình cảm,Bản mệnh có những hành động ngọt ngào và ấm áp của người ấy sẽ khiến cho bạn cảm thấy hạnh phúc và ngày càng yêu đối phương nhiều hơn. Hai bạn sẽ ngày một thấu hiểu và gắn kết với nhau hơn.

Xem ngày mới hôm nay của tuổi Dậu

Ngày chủ nhật này vận may tài lộc của tuổi Dậu này đã tới. Người tuổi Dậu có cơ hội thể hiện tài năng, bản lĩnh kiếm tiền, ứng biến linh hoạt trước những biến động thị trường, nhờ vậy mà lợi nhuận thù về cũng rất khả quan. Người làm công ăn lương cũng có cơ hội được tăng lương hoặc khen thưởng vì những kết quả tích cực và công sức bỏ ra trong suốt thời gian vừa qua.

Ngày cuối tuần này con giáp này dần tháo gỡ được những khúc mắc trong chuyện tình cảm với gia đình, tâm trạng cũng trở nên vui vẻ, hoạt bát hơn, tinh thần được cải thiện đáng kể. Một phần cũng nhờ vào những sự động viên, lời khuyên và quan tâm từ người ấy giúp bản mệnh có thể gắn kết lại tình cảm với mọi người.

Xem ngày mới hôm nay của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới báo hiệu về phương diện tài lộc, bản mệnh cũng có những tin vui khi thu nhập tương đối ổn định và các vấn đề lo lắng tiền bạc đã qua đi. Tuổi Tuất có thể bắt đầu lên các kế hoạch sử dụng tiền bạc sắp tới một cách thoải mái.

Đường tình yêu vốn đầy chông gai của tuổi Tuất có được sự thuận lợi bất ngờ. Những hành động tưởng chừng như đơn giản của bạn lại đúng là thứ người ấy đang kiếm tìm trong quan hệ tình yêu. Các cặp đôi yêu thương nhau thắm thiết, mặn nồng, dường như không có mẫu thuẫn nào.

Xem ngày mới hôm nay của tuổi Hợi

Tử vi ngày 31/1/2021 dương lịch báo hiệu việc làm ăn của người tuổi Hợi có nhiều chuyển biến khởi sắc. Con giáp này tìm được đối tác làm ăn phù hợp, đáng tin cậy. Đôi bên tin tưởng lẫn nhau và cùng tạo ra lợi nhuận cho cả hai. Hơn thế nữa, có thể hợp tác, gắn kết lâu dài trong tương lai.

Hôm nay chuyện tình cảm của tuổi Hợi sẽ ít nhiều gặp trắc trở vì bạn quá để tâm đến những lời của người xung quanh. Cả hai có thể gặp phải mâu thuẫn lớn vì những lời đàm tiếu của người ngoài. dường như khúc mắc vậy thôi, bạn vẫn dành cho người ấy rất nhiều yêu thương, chính vì vậy hãy chủ động làm lành đi bạn nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *