tu-vi-ngay-3-9-2021

Xem ngày tốt xấu 3/9/2021 dương lịch hôm nay dự báo chính xác nhất từ chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam. Tại tử vi hàng ngày 3/9/2021 của 12 con giáp thứ 6 sẽ dự báo cho anh chị giờ tốt xuất hành, làm việc hợp với địa chi ngày theo cung mệnh.

tu-vi-ngay-3-9-2021
Tử vi ngày 3 tháng 9 năm 2021

Xem tử vi ngày 3/9/2021 hôm nay.

Lịch âm : 27/7/2021

Ngày Giáp Dần – Thứ 6 – Ngày Thiên Hình Hắc Đạo

Can Chi tương đồng Mộc là ngày cát.

Nạp Âm : Đại khê Thủy kỵ tuổi Mậu Thân, Bính Thân.

Giờ đẹp : Tý , Sửu , Thìn , Tỵ , Mùi , Tuất

Giờ xấu : Dần , Mão , Ngọ , Thân , Dậu , Hợi

Sao tốt

Thánh tâm: Tốt cho mọi việc, nhất là cầu phúc, cúng bái tế tự

Giải thần: Tốt cho việc cúng bái, tế tự, tố tụng, giải oan cũng như trừ được các sao xấu

Dịch Mã: Tốt cho mọi việc, nhất là việc xuất hành

Sao xấu

Thiên Hình Hắc Đạo: Kỵ cho mọi việc

Nguyệt phá: Xấu về việc xây dựng nhà cửa

Trùng Tang: Kiêng kỵ giá thú, an táng hay khởi công xây nhà

Nguyệt Hình: Xấu cho mọi việc

Không phòng: Kỵ giá thú

Việc hợp địa chi ngày:  Cúng tế, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, giải trừ, ký kết, giao dịch, nạp tài, đào đất, an táng, cải táng.

Ngày xuất hành: Là ngày Kim Dương – Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ, tài lộc thông suốt, thưa kiện có nhiều lý phải.

Tử vi ngày mới của tuổi Tý

Tài lộc của bản mệnh tuổi Tý vẫn tương đối rủng rỉnh, có thể thỏa mãn những mong muốn nhỏ nhoi của bạn và khiến bạn có thêm động lực để tiến về phía trước. Người độc thân có thể cần một người bạn giúp đỡ về đường dây, nếu không thì mối quan hệ xã giao của họ hơi hạn hẹp.

Tử vi ngày mới của tuổi Sửu

Hôm nay mọi việc đều có thể tiến hành theo đúng kế hoạch, kế hoạch có thể nhanh chóng thương lượng và đạt được sự thống nhất với các dự án đang làm. Thích hợp để các thành viên trong gia đình nói chuyện về chủ đề tiền bạc, nên cân đối nắm bắt cơ hội và có sự thống nhất ý kiến ​​sẽ tốt hơn trong thời gian tới.

Tử vi ngày mới của tuổi Dần

Về tình cảm hôm nay bản mệnh dễ xúc động, không biết lắng nghe ý kiến ​​của đối phương, dễ nảy sinh ý kiến ​​bất đồng với đối phương. Có điều gì đó xúc động trong công việc và có vẻ không hợp lý khi giải quyết mọi việc. Dễ dàng từ bỏ chỉ có thể khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Hôm nay là thời điểm thích hợp để đến thư viện đọc sách, không khí yên tĩnh rất thích hợp cho bạn.

Tử vi ngày mới của tuổi Mão

Vận may với con giáp tuổi Mão ngày 3 thán 9 năm 2021 không nhiều, vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần để thích nghi với những thay đổi và đừng quá phụ thuộc vào kế hoạch của bản thân. Dù sao tình hình cũng có nhiều thay đổi, nhiều khi không thể cứng nhắc tuân theo kế hoạch, lúc này phải ứng phó linh hoạt để giảm thiểu tổn thất. Trong cuộc sống, bạn nên dẹp bỏ một số ý tưởng không thực tế và trở về với cuộc sống của chính mình.

Tử vi ngày mới của tuổi Thìn

Cuộc sống của tuổi Thìn không có vấn đề gì lớn nhưng bạn còn rất nhiều việc phải làm hoặc muốn làm, nếu cảm thấy đúng đắn và tin rằng không ai cản được mình thì hãy để bạn thử sức với những ý tưởng của riêng mình. Tiền bạc của họ ngày càng eo hẹp, đồng nghĩa với việc bạn nên tích cực mở rộng tài lộc, vận dụng đầu óc của mình.

Tử vi ngày mới của tuổi Tỵ

Sự nghiệp người tuổi Tỵ ngày này kém may mắn dễ dẫn đến bất cẩn, vì vậy bạn nên đặc biệt cẩn thận khi xử lý văn bản và dữ liệu. Tâm sự với bạn bè về những điều không vui trong công việc, bạn sẽ được họ an ủi, động viên, giúp bạn tự tin hơn. Tình yêu phát triển thuận lợi, sự đóng góp không nhỏ của bạn sẽ khiến đối phương hài lòng.

Tử vi ngày mới của tuổi Ngọ

Ngày 3/9/2021 này chỉ số tình duyên xuống thấp, dù còn độc thân cũng nên đề phòng bẫy đào hoa, dù có hi vọng gặp gỡ bạn bè khác giới. Làm việc gì cũng hơi ì ạch ảnh hưởng đến tiến độ công việc, nếu hợp tác với người khác thì dễ gây bất mãn với đối tác.

Tử vi ngày mới của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có thể trải qua những căng thẳng về gia đình hoặc tình yêu ngắn ngủi vào thứ Sáu. Bản mệnh sẽ nhận được tin tức quan trọng từ một nơi khác. Hôm nay, nhiều người sẽ vui mừng với thu nhập bất ngờ hoặc thảo luận về việc phát triển sự nghiệp trong tương lai. Bạn khó kiểm soát được kế hoạch sơ bộ của ngày hôm nay. Một số thứ quan trọng có thể vuột khỏi tay bạn hoặc không nhận ra.

Tử vi ngày mới của tuổi Thân

Trong một ngày tương đối bị động, bạn luôn đợi đến khi có sự sắp xếp mới hành động, và rất dễ bỏ qua một số cơ hội xung quanh mình. Vì bạn không tích cực tranh giành cơ hội nên hiệu suất của bạn sẽ khá khả quan, có chút khó khăn để nổi bật giữa đám đông. Trong cuộc sống, bạn có thể tiết chế tính cách của mình và cố gắng bày tỏ suy nghĩ của mình nhiều hơn.

Tử vi ngày mới của tuổi Dậu

Cuộc sống người tuổi Dậu họ thấy thật mãn nguyện, tràn đầy tinh thần chiến đấu và tràn đầy tự tin. Bạn có thể nhận được kết quả gấp đôi chỉ với một nửa nỗ lực trong công việc và giao tiếp hài hòa với đồng nghiệp và lãnh đạo. Sự yêu thích của mọi người đối với con bò đực đã tăng lên gấp bội. Ngoài ra, tuy có đào hoa sát nhưng người đã kết hôn có thể  tránh xa cám dỗ, tình duyên vẫn ngọt ngào như ngày nào.

Tử vi ngày mới của tuổi Tuất

Tâm trạng bản mệnh Tuất những ngày này rơi vào trạng thái chán nản, dễ bị ngoại cảnh làm phiền, lúc nào cũng thăng trầm. Bạn khó chịu vì những thứ của người khác, và bạn quá quan tâm đến suy nghĩ và đánh giá của người khác, điều này sẽ khiến bạn muốn phục vụ cho việc đó. Cuộc sống vốn không thích hợp để ở một mình, nghĩ đến sẽ càng thêm bực bội.

Tử vi ngày mới của tuổi Hợi

Vận đào hoa mà người tuổi Hợi gặp phải trong ngày hôm nay không được như ý muốn, bạn sẽ cảm thấy có chút vui mừng và đôi chút sợ hãi. Bạn nên giải thích ý định của mình với đối phương để tránh những tranh chấp tình cảm không đáng có.

Vận trình tài lộc của tuổi Hợi hôm nay rất tốt, đừng từ chối điền vào bảng bốc thăm trúng thưởng, bạn sẽ kiếm được tiền nhờ tham gia một hoạt động như vậy và giành được món quà đáng mơ ước trong ngày hôm nay.

Rate this post