tu-vi-ngay-26-2-2021

Tử vi hàng ngày 26/2/2021 của 12 con giáp thông tin chi tiết cho mọi người đầy đủ vận trình ngày mới sắp diễn ra để có cái nhìn tổng quan cho ngày thứ 6 hôm nay. Mời anh chị theo dõi tử vi ngày 26 tháng 2 năm 2021 thứ 6 dương lịch từ chuyên gia phong thủy hàng đầu.

tu-vi-ngay-26-2-2021

Lịch Âm Hôm Nay.

Âm lịch : 15-1-2021

Dương lịch : 26-2-2021

Ngày Ất Tỵ – Thứ 6 – Kim Đường Hoàng Đạo

Nạp Âm: Ngày Phúc đăng Hỏa kỵ các tuổi: Kỷ Hợi và Tân Hợi.

Ngày này thuộc hành Hỏa khắc với hành Kim, ngoại trừ các tuổi: Quý Dậu và Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.

Giờ tốt : 1h-3h , 7h-9h , 11h-15h , 19h-23h

Giờ xấu : 23h-1h , 3h-7h, 9h-11h , 15h-19h.

Sao tốt: Tương nhật, Bảo quang.

Sao xấu: Thiên canh, Tử thần, Nguyệt hình, Nguyệt hại, Du hoạ.

Việc nên làm : Ngày đẹp làm việc gì cũng tốt  cầu tự, họp mặt, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, nhận người, chuyển nhà, giải trừ, thẩm mỹ, chữa bệnh, khai trương, ký kết, giao dịch, cưới hỏi.

Việc kiêng cữ : Đóng giường, lót giường.

Ngày xuất hành: Là ngày Kim Dương – Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ, tài lộc thông suốt, thưa kiện có nhiều lý phải.

Hướng xuất hành: Đi theo hướng Đông Nam để đón Tài thần, hướng Tây Bắc để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Tại thiên vì gặp Hạc thần.

Tử vi hàng ngày 26/2/2021 dương lịch của 12 con giáp.

Tử vi ngày mới của tuổi Tý thứ 6.

Hôm nay tuổi Tý có thể gặp nhiều chuyện rắc rối, đau đầu, vướng phải những chuyện tranh cãi về vấn đề tiền bạc. Nếu việc này có liên quan đến công việc thì có thể họ sẽ phải đối mặt với chuyện vướng vào lao lý, do đó cần hết sức thận trọng. Bù lại, bản mệnh có tinh thần tốt, ý chí mạnh mẽ nên gặp tình huống này cũng không cảm thấy quá bi quan.

Trong tình duyên của tuổi Tý không được thuận lợi. Các cặp đôi nảy sinh xung đột do một người quá chú tâm với công việc mà không dành nhiều thời gian cho nửa kia. Bản mệnh nên giải thích cho người ấy hiểu và cũng đừng để công việc ảnh hưởng đến tình cảm hai người.

Tử vi ngày mới của tuổi Sửu thứ 6.

Người tuổi Sửu sẽ trải qua một ngày bình yên, công việc hanh thông, nhận được nhiều niềm vui. Người kinh doanh có tài lộc, hợp tác làm ăn thành công, mọi việc đều được tiến hành thuận lợi, không gặp phải bất cứ khó khăn gì quá lớn.

Ngày thứ Sáu này chuyện tình cảm khiến bạn cảm thấy rất hài lòng. Những cặp đôi mới cưới đón tin vui bầu bí, những ai mới yêu nhận được sự đồng thuận của bố mẹ hai bên. Nhưng nên nhớ, tình yêu cũng như cái cây vậy, để tình yêu đó phát triển thêm cả hai nên dành thời gian để hiểu và vun vén cho tình cảm quan trọng này.

Tử vi ngày mới của tuổi Dần thứ 6.

Tư vi ngày 26/2/2021 cho biết sự nghiệp của tuổi Dần có dấu hiệu tăng tiến trong ngày này nhờ Chính Ấn nhập cục. Bản mệnh được đồng nghiệp và cấp trên tán thưởng vì những thành quả đạt được trong công việc. Bên cạnh đó bạn có thể nhận thêm nhiều trọng trách cho mình. Nhờ tinh thần yêu nghề và cống hiến hết mình đã khiến con giáp này trở nên nổi bật hơn.

Hôm nay tình duyên đôi lứa của bạn nảy sinh tranh cãi, hiểu lầm và bất đồng. Khi không tìm được tiếng nói chung thì chuyện tình cảm có thể tan vỡ. Vận đào hoa của người độc thân kém sắc, bạn chân thành trao gửi tình cảm nhưng lại bị đối xử phũ phàng, mãi chẳng tìm được người như ý. Tuổi dần thất vọng về tình yêu, muốn buông xuôi và chấp nhận cuộc sống cô đơn.

Tử vi ngày mới của tuổi Mão thứ 6.

Chính Quan nâng đỡ cho công việc của người tuổi Mão vô cùng thuận lợi, hanh thông. Nếu biết tận dụng những cơ hội trong ngày hôm nay hứa hẹn trong tương lai sự nghiệp của bạn sẽ lên như diều gặp gió. Bản mệnh là người chính trực, có tinh thần trách nhiệm, làm việc có đầu có đuôi nhưng nên cố gắng sửa khuyết điểm từ tính cách bảo thủ cứng nhắc của bạn sẽ tốt hơn.

Ngày thứ 6 này tình cảm được cải thiện rõ rệt, bạn và người ấy có những bước tiến triển tốt. Vì thế, đừng ngại có những đề xuất để tình yêu của hai người lên một nấc thang mới. Những ai độc thân có đào hoa rực rỡ hơn hẳn, có nhiều đối tượng đến tìm hiểu, lúc này cần sự tỉnh táo của bạn, chớ vội tin những lời hoa mỹ mà họ nói ra.

Tử vi ngày mới của tuổi Thìn thứ 6.

Tử vi hôm nay cảnh báo vận thị phi đeo bám tuổi Thìn. Bạn đang quá tin tưởng nghe theo những lời người khác mà làm hỏng chuyện của mình. Chưa kể việc bạn bị nói xấu sau lưng càng làm cho mọi chuyện thêm tồi tệ hơn.

Hôm nay một ngày không mấy vui vẻ với bản mệnh. Chuyện tình cảm là nguyên nhân chính khiến tâm trạng của bạn hôm nay khá tệ. Đừng để những trận cãi vã làm cả hai mệt mỏi, tổn thương, thay vào đó bạn nên chủ động làm lành với người ấy.

Tử vi ngày mới của tuổi Tỵ thứ 6.

Trong công việc của con giáp này ngày mới có nhiều niềm vui. Được cát tinh che chở nên dù gặp phải khó khăn cũng không cần quá lo lắng. Thuyền đến đâu cầu tự nhiên thẳng, tuổi Tỵ sẽ tìm ra được cách giải quyết khó khăn nhanh nhất.

Ngày thứ Sáu này những rắc rối trong chuyện tình cảm của tuổi Tỵ và người ấy. Đối phương có hiểu lầm về bạn nhưng lại không chịu nói ra, bạn cảm thấy oan ức nhưng lại không có cơ hội để giải bày, phải tìm mọi cách để chứng minh tình cảm của mình.

Tử vi ngày mới của tuổi Ngọ thứ 6.

Người tuổi Ngọ trở nên tĩnh lặng hơn để suy tính cho những kế hoạch trong tương lai. Bạn dành thời gian để tập trung cho sự nghiệp, theo đuổi vị trí mà mình mong muốn. Bạn có năng lực, bản tính hiền lành nên được nhiều người yêu mến, nhưng vẫn cần học hỏi thêm cách quản lý người khác nhé.

Đường tình duyên diễn ra như mong đợi. Tuổi Ngọ luôn quan tâm tìm hiểu xem đối phương muốn gì và vì sao họ lại muốn điều đó. Trong tình yêu, đôi khi chỉ cần hiểu và đồng ý với quan điểm của đối phương là vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Tử vi ngày mới của tuổi Mùi thứ 6.

Tử vi hàng ngày 26 tháng 2 năm 2021 dương lịch cho biết tuổi Mùi có thể gặp phải những chuyện không hay trong cuộc sống của mình. Dù không muốn nhưng điều đó cũng đủ khiến con giáp này cảm thấy mệt mỏi, những lời gièm pha dị nghị, đâm thọc sau lưng làm lung lay tinh thần của bản mệnh.

Bản mệnh đang phải đối mặt với những tổn thương trong chuyện tình cảm khi có kẻ thứ 3 có ý định chen chân vào gia đình mình. Tình cảm vợ chồng dần phai nhạt theo năm tháng, bản mệnh cảm thấy mọi chuyện hiện giờ chỉ là vì trách nhiệm mà thôi. Hãy tìm cách hâm nóng lại mối quan hệ giữa hai người.

Tử vi ngày mới của tuổi Thân thứ 6.

Công việc tuổi Thân hôm nay diễn ra hanh thông. Bản thân tính tình ôn hoà, hay giúp đỡ người khác nên tạo được cho mình quan hệ xã giao rộng rãi. Nếu bản mệnh đang tìm kiếm một sự hợp tác cùng có lợi, hãy cố gắng kết thân với mọi người. Tiền bạc tài lộc của họ hôm nay vượng phát

Ngày này ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên chuyện tình cảm của tuổi Thân không được thuận lợi cho lắm, người độc thân có thể do mải mê với công việc hoặc sự nghiệp mà chưa nghĩ đến chuyện đi tìm hạnh phúc cho riêng mình, bạn còn muốn tận hưởng nhiều niềm vui khác ngoài cuộc sống.

Tử vi ngày mới của tuổi Dậu thứ 6

Xem tử vi hôm nay tuổi Dậu có quý nhân phù trợ dẫn đường thăng tiến, công danh rộng mở. Bạn là người có năng lực, duy chỉ thiếu một chút may mắn và hôm nay chính là thời điểm hội tụ đủ các yếu tố để bạn tự tin bước tới thành công.

Chuyện tình cảm của bạn dự báo ngày thứ sáu không như ý, cả hai nên gạt bỏ cái tôi qua một bên, việc cố gắng hơn thua sẽ không giải quyết được vấn đề gì cả. Bạn cũng đừng tiết kiệm lời xin lỗi nếu bạn trót nói những lời khiến đối phương bị tổn thương đấy.

Tử vi ngày mới của tuổi Tuất thứ 6.

Tử vi ngày ngày 26/2/2021 cho biết tuổi Tuất có cơ hội phát tài phát lộc nhờ việc buôn bán kinh doanh tốt hoặc thăng tiến trong công việc. Con giáp này là người thông minh, lại ham học hỏi nên có thể phát huy được những năng lực tiềm ẩn của mình, từ đó mang về không ít tiền bạc.

Nếu người tuổi Tuất cảm thấy tình cảm đã đủ chín thì đừng ngần ngại tính đến chuyện kết hôn để hai người được ở bên nhau mỗi ngày, không còn phải đón đưa, nhung nhớ nữa. Hãy lên kế hoạch để ngày tới cùng đưa nhau về ra mắt gia đình và cùng nửa kia bàn tính chuyện trăm năm nhé.

Tử vi ngày mới của tuổi Hợi thứ 6.

Tuổi Hợi có một ngày làm việc khá thư thả, không chịu quá nhiều áp lực vì công việc. Về cơ bản con giáp này xử lý nhanh gọn mọi vấn đề gặp phải vì đều nằm trong khả năng, không có điều gì có thể làm khó được bản mệnh trong thời gian này.

Đường tình duyên hôm nay được tam hội cục che chở nên tiến triển hài hòa hơn, tuổi Hợi cũng có cơ hội hiểu thêm về một nửa của mình. Bản mệnh và người ấy ý thức được việc xây dựng, vun vén tình cảm nên dù trải qua nhiều thử thách nhưng vẫn ở bên nhau, chấp nhận mọi ưu khuyết điểm của nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *