tu-vi-hang-ngay-20-9-2020

Tử vi hàng ngày 20 tháng 9 năm 2020 của 12 con giáp được tử vi phương đông dự báo cho họ ngày hôm nay cần phải làm gì , kiêng cữ việc nào , sao nào chiếu mệnh . Để biết được những thông tin này từ xưa tới nay ông cha ta đã dựa vào ngũ hành tương xung dự báo mọi việc chính xác nhất cho ngày mới này thông qua tử vi ngày 20/9/2020 dương lịch này nhé.

tu-vi-hang-ngay-20-9-2020
Tử vi hàng ngày 20 tháng 9 năm 2020 dương lịch của 12 con giáp

Lịch Âm Hôm Nay.

Dương lịch : Ngày 20/9/2020

Âm Lịch : Ngày 4-8-2020

Chủ Nhật – Ngày Bính Dần – Thanh Long Hoàng Đạo

Nạp Âm : Lô trung Hỏa kỵ tuổi : Canh Thân, Nhâm Thân.

Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, tuổi Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.

Tuổi hợp với ngày : Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục.

Tuổi xung khắc với : Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Giờ đẹp : Tý , Sửu , Thìn , Tỵ , Mùi , Tuất

Giờ xấu : Dần , Mão , Ngọ , Thân , Dậu , Hợi

Sao tốt

Thanh Long Hoàng Đạo: Tốt cho mọi việc

Thiên đức: Tốt cho mọi việc

Giải thần: Tốt cho việc cúng bái, tế tự, tố tụng, giải oan cũng như trừ được các sao xấu

Sao xấu

Kiếp sát: Kỵ việc xuất hành, cưới xin giá thú, an táng hay xây dựng

Hoàng Sa: Xấu nhất là xuất hành

Việc nên làm :Tạo tác nhiều việc rất tốt như trổ cửa dựng cửa, mở thông đường nước, đào mương móc giếng, đi thuyền, xây cất, nhậm chức hoặc nhập học.

Không nên làm : Làm sanh phần, đóng thọ đường, chôn cất hay tu bổ mộ phần.

Ngày xuất hành: Là ngày Thiên Tài – Nên xuất hành, cầu tài thắng lợi. Được người tốt giúp đỡ. Mọi việc đều thuận.

Tử vi hàng ngày 20/9/2020 dương lịch của 12 con giáp

Xem tử vi ngày chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi 12 con giáp ngày 20 tháng 9 năm 2020 công việc khá thuận lợi với người tuổi Tý, nhất là những người buôn bán kinh doanh, chỉ cần chăm chỉ là đường tài lộc sẽ khởi sắc. Người làm công ăn lương sẽ có một ngày nghỉ đúng nghĩa, áp lực công việc giảm tải, có thể tăng cường mở rộng giao tiếp và các mối quan hệ xã giao.

Tình cảm đôi lứa của tuổi Tý khá êm đềm nhưng chưa đủ độ chín để tính chuyện trăm năm. Họ cảm thấy cần có thêm thời gian để tìm hiểu nhau hơn, song cũng đừng quá vô tâm hay vô ý khiến người đó có đánh giá không hay về bạn. Thay vì đòi hỏi đối phương phải làm cho mình cái này cái kia thì tại sao bạn không thử chủ động một lần thể hiện sự quan tâm tới đối phương.

Xem tử vi ngày chủ nhật của tuổi Sửu

Tuổi mùi ngày chủ nhật này nhờ có Chính Tài tương trợ nên bản mệnh có thêm trải nghiệm mới giúp bạn tinh thông tay nghề, nâng cao năng lực làm việc, được cấp trên trọng dụng, có thêm nguồn thu. Cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp thêm rộng mở, quan lộ cũng thênh thang.

Tử vi hôm nay 20 tháng 9 năm 2020 dương lịch báo hiệu chuyện tình yêu của bản mệnh thuận buồm xuôi gió, vận đào hoa của bản mệnh vượng lên trông thấy. Vì thế, chuyện tình cảm không có điều gì ngăn trở, lúc này bạn nên mạnh dạn đi theo tiếng gọi trái tim, không nên cân đo đong đếm quá nhiều vì dù sao không có ai hoàn toàn chắc chắn về tương lai của mình.

Xem tử vi ngày chủ nhật của tuổi Dần

Xem tử vi của tuổi Dần ngày chủ nhật này có Kiếp Tài gây ra nhiều vấn đề về tiền bạc cho bản mệnh, khiến cho con giáp này đánh mất sự sáng suốt của mình mà dễ dàng trao lòng tin cùng túi tiền cho họ, đến sau cùng mới nhận ra lòng tốt của mình bị lợi dụng, còn tiền bạc của mình thì bị lừa gạt hết.

Hôm nay đường tình duyên của họ có phần khởi sắc hơn. Bản mệnh được người ấy quan tâm và chăm sóc, lo lắng cho từng chuyện nhỏ. Bạn vẫn mong đợi được yêu thương và thỏa mãn với hạnh phúc mình đang có. Người độc thân chớ nên từ chối những lời giới thiệu của người quen nhé. Biết đâu đấy khi gặp gỡ thêm người khác, bạn sẽ có cách nghĩ khác hơn về chuyện tình yêu.

Xem tử vi ngày chủ nhật của tuổi Mão

Tử vi hôm nay 20 tháng 9 năm 2020 vận trình của người tuổi Mão có thể sẽ gặp phải những trở ngại trong công việc. Con giáp này khó có thể hoàn thành nhiệm vụ đúng như kế hoạch đã đề ra nếu như cứ để tâm hồn cứ lơ lửng trong không trung, thiếu đi sự tập trung.

Chuyện tình cảm hôm nay của người tuổi Mão đang gặp phải một số vấn đề, con giáp này cần nghiêm túc xem xét và giải quyết những khúc mắc còn tồn đọng. Thay vì né tránh mà hãy trực tiếp đối diện với chúng bởi dù có né tránh thì vấn đề cũng chẳng thể tự mất đi.

Xem tử vi ngày chủ nhật của tuổi Thìn

Dự báo ngày mới chủ nhật này đường sự nghiệp của bản mệnh gặp nhiều trục trặc, có thị phi tranh chấp mà bản mệnh đứng vào thế yếu, không có người giúp sức, tự mình chống chọi nên rất mệt mỏi. Ngày này nếu bạn muốn bảo vệ bản thân thì cần lấy nhu thắng cương, không nên quá hiếu thắng mà hỏng việc.

May mắn duy nhất trong vận trình là tình cảm của tuổi Thìn là gia đình tương đối tốt, có chỗ dựa về mặt tinh thần. Đây là nơi bạn có thể hoàn toàn tin tưởng, nhận được lời khuyên, sự che chở cần thiết đồng thời cũng giúp bạn giảm bớt áp lực. Sau những bôn ba ngoài đời, trở về nhà sẽ tìm thấy bình yên.

Xem tử vi ngày chủ nhật của tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp ngày 20/9/2020 tuổi Tỵ được tam hội cục nâng đỡ nên tinh thần hào hứng và vui vẻ hơn mọi ngày. Hôm nay là một ngày tương đối thoải mái về tư tưởng, cát vận nên bản mệnh tương đối bình thản, không vội vã cũng không mệt nhọc quá độ, làm việc tận tình chu đáo và có nhiều không gian phát triển

Dự báo chuyện tình cảm của bạn thì vẫn hãy cứ là chính mình. Nếu bạn đặt tình cảm vào một ai đó nhưng không thể là bản thân và là chính mình thì bạn sẽ không bao giờ có cảm giác hạnh phúc trọn vẹn. Bạn làm thế chỉ để chiếm được tình cảm của người ấy thì đến cuối cùng, bạn cũng sẽ mệt mỏi và khổ sở khi sống cuộc sống không phải của mình.

Xem tử vi ngày chủ nhật của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của bản mệnh gặp phải khá nhiều vấn đề trong công việc ngày hôm nay. Hung vận xuất hiện kéo theo họa thị phi, con giáp này chẳng làm gì những vẫn bị làm bia đỡ đạn bởi những lỗi lầm không phải do mình. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn nên nhẫn nhịn một chút để tránh xảy ra tranh cãi.

Vận trình tình cảm của tuổi Ngọ không được suôn sẻ cho lắm, nhất là với những người còn độc thân. Con giáp này muốn tìm kiếm tình yêu cho mình nhưng rồi lại thấy hoang mang, lo sợ bản thân sẽ bị tổn thương, bị phản bội nên cứ ngập ngừng mãi thôi mà chẳng dám tiến tới hay bày tỏ tình cảm của mình.

Xem tử vi ngày chủ nhật của tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày 20 tháng 9 năm 2020 tuổi Mùi đối mặt với cục diện  tương phá sẽ ảnh hưởng không ít đến vận trình tài lộc của con giáp này. Kẻ tiểu nhân tìm cơ hội phá hoại chuyện làm ăn của tuổi Mùi, vì vậy bản mệnh cần phải hết sức thận trọng nếu không cẩn thận sẽ tán tài hao lộc.

Hôm nay con giáp này vận trình hung cát đan xen, lên xuống bất ổn. Chuyện tình cảm của con giáp này có dấu hiệu trùng xuống, thậm chí là xuất hiện những vết nứt bởi người ấy không thể chịu nổi những lúc tính cách và cảm xúc thất thường đến khó theo của con giáp này.

Xem tử vi ngày chủ nhật của tuổi Thân

Về mặt Sự Nghiệp bản mệnh được quý nhân phù trợ nên gặp được vận may tài lộc khá lớn, đặc biệt là đối với những người làm ăn kinh doanh. tìm lại được sự hứng thú khi làm việc nên khả năng sáng tạo được phát huy tối đa và bản mệnh sẽ nhanh chóng vượt qua được những khó khăn, trở ngại trước đó.

Xem tử vi hôm nay chuyện tình cảm của tuổi Thân lại không được như mong đợi do con giáp này thiếu đi sự tinh tế, dễ đánh mất cơ hội nhân duyên của mình.Lời khuyên cho tuổi Thân là dù có xảy ra chuyện gì, bản mệnh cũng nên giữ bình tĩnh, không nên gay gắt chỉ để bảo vệ ý kiến của mình mà làm tổn thương đối phương, làm sứt mẻ tình cảm của hai người.

Xem tử vi ngày chủ nhật của tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp dự báo ngày 20 tháng 9 năm 2020 nạy bạn dễ gặp vấn đề với tiểu nhân lắm đó. Thiên Quan ám hại, kẻ xấu bụng có thể sẽ bày mưu tính kế để khiến cho những thứ vốn là của bạn trở thành của họ. Con giáp này cần phải thận trọng hơn để tránh việc bị tiểu nhân lợi dụng sơ hở mà khiến cho công việc của bạn bị cản trở. Mọi chuyện trở nên rắc rối hơn rất nhiều nếu chính bạn không phân biệt được đâu là bạn đâu là thù.

Người tuổi Dậu tình duyên kém sắc. Bạn cần phải dành thêm thời gian cho những người thân yêu của mình thay vì để thời gian rảnh rỗi cho những thú vui cá nhân. Người độc thân nên thay đổi suy nghĩ của mình, đừng để những định kiến lỗi thời khiến cho mình mắc sai lầm. Bạn có thể sẽ để vuột mất tình yêu mà mình chờ ngóng đã lâu đó.

Xem tử vi ngày chủ nhật của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chủ nhật này báo hiệu Họ gặp phải khá nhiều vấn đề trong công việc ngày hôm nay. Hung vận xuất hiện kéo theo họa thị phi, con giáp này chẳng làm gì những vẫn bị làm bia đỡ đạn bởi những lỗi lầm không phải do mình. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn nên nhẫn nhịn một chút để tránh xảy ra tranh cãi.

Chuyện tình cảm của người tuổi Tuất đang gặp phải một số vấn đề, con giáp này cần nghiêm túc xem xét và giải quyết những khúc mắc còn tồn đọng. Thay vì né tránh mà hãy trực tiếp đối diện với chúng bởi dù bản mệnh có né tránh thì vấn đề cũng chẳng thể tự mất đi.

Xem tử vi ngày chủ nhật của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay 20 tháng 9 năm 2020 báo hiệu công việc của con giáp này vẫn đang tiến triển tốt đẹp, những kế hoạch bản mệnh đã ấp ủ từ rất lâu nay đã có thể thực hiện và thu về thành công. Trong khoảng thời gian này, tuổi Hợi sẽ nhận được sự giúp đỡ của khá nhiều người cho nên đừng quên gửi lời cảm ơn chân thành tới họ.

Tuổi Hợi có đôi vợ chồng được vun đắp theo thời gian, tình yêu và tình thần hòa quyện khiến cho hai người ngày càng trỏ nên khăng khít và sâu sắc. Những người cô đơn sớm tìm thấy được nửa kia lý tưởng của mình. Mối quan hệ được phát triển từ tình bạn cho đến tình yêu, vì thế mà con giáp này và người ấy có được sự thấu hiểu nhất định. Khi hai tâm hồn cùng đồng điệu, cùng chung sở thích sẽ khiến tình yêu thăng hoa hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *