tu-vi-ngay-2-thang-5-nam-2021

Tử vi hàng ngày 2/5/2021 dương lịch của 12 con giáp.

Lịch âm : 21-3-2021

Ngày Canh Tuất – Chủ Nhật – Bạch Hổ Hắc Đạo

Giờ đẹp : 3h-5h , 7h-11h , 15h-19h , 21h-23h

Giờ xấu : 23h-3h , 5h-7h , 11h-15h , 19h-21h

Ngày này hợp với tuổi : Mão , Dần , Ngọ

Xung khắc với tuổi : Thìn, Mùi, Dậu

Việc nên làm : Ngày đẹp hợp với các việc như Nhận chức, dựng nhà, đi thuyền

Việc kiêng kỵ : Xấu cho việc chôn cất, mai táng

Hướng xuất hành: Đi theo hướng Tây Nam để đón Tài thần, hướng Tây Bắc để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Đông vì gặp Hạc thần.

Sao tốt

Thiên Mã : Tốt cho việc giao dịch, cầu tài lộc, kinh doanh, xuất hành.

Phúc Sinh: Tốt cho mọi việc

Giải thần: Tốt cho việc cúng bái, tế tự, tố tụng, giải oan cũng như trừ được các sao xấu

Sao xấu

Bạch hổ Hắc Đạo: Kỵ việc mai táng. Nếu trùng ngày với Thiên giải thì tốt

Nguyệt phá: Xấu về việc xây dựng nhà cửa

Lục Bất thành: Xấu cho việc xây dựng

Cửu không: Kỵ việc xuất hành, kinh doanh, cầu tài, khai trương

Quỷ khốc: Xấu với cúng bái tế tự, mai táng.

tu-vi-ngay-2-thang-5-nam-2021

Xem ngày mới người tuổi Tý chủ nhật hôm nay.

Hôm nay tuổi  Tý có Chính Quan nâng đỡ nên sự nghiệp kinh doanh buôn bán rất tốt. Bạn tự tin giải quyết mọi tình huống khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình với hiệu suất cao, điều đó sẽ giúp bạn thành công trong lĩnh vực chuyên môn.

Những người đang yêu ngày này sẽ có một ngày cảm xúc dạt dào, tình yêu thăng hoa. Nếu còn độc thân, có thể bạn sẽ nhận được lời mời gặp gỡ nào đó, đừng vội từ chối nhé. Một buổi tối cuối tuần như này thì nên ra ngoài hít thở không khí trong lành chứ ở trong bốn bức tường làm gì.

Xem ngày mới người tuổi Sửu chủ nhật hôm nay.

Tử vi ngày 2 tháng 5 năm 2021 cho biết bạn cần thận trọng đường ăn nói kẻo mang họa vào thân. Bất kì lời nào nói ra với người thân thiết thì còn có thể bo qua, xuề xòa nhưng với người ngoài chắc chắn họ sẽ để bụng, gây ấn tượng xấu, thậm chí còn tranh cãi, bất hòa.

Ngày hôm nay người tuổi Sửu họ có dễ lơ là chuyện tình cảm, thừa dịp này, có tiểu nhân đang ngấm ngấm phá hoại mối quan hệ của bạn, nên nhanh chóng xốc lại tinh thần đi nhé. Quan tâm tới nửa kia của mình nhiều hơn kẻo mối quan hệ của hai người sẽ bị rạn nứt mất.

Xem ngày mới người tuổi Dần chủ nhật hôm nay.

Tuổi Dần hôm nay nên dành thời gian nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ và thư giãn thả lỏng nhé.  Bạn có Quan tinh trợ giúp, làm việc nhanh nhẹn và có định hướng tốt, đưa ra các quyết định đúng đắn trong thời gian ngắn. Nhưng nếu biết điều chỉnh thời gian biểu hợp lý hơn, sức khỏe tốt hơn thì sẽ nâng cao hiệu quả, tỉnh táo sáng suốt.

Các cặp đôi ngày chủ nhật này  dễ nảy sinh tranh cãi khi không có thời gian dành cho nhau nhiều như trước. Trải qua nhiều chuyện, tình cảm không nhạt phai nhưng dần dà ngọn lửa tình không còn bùng cháy dữ dội như lúc mới bắt đầu. Đối phương có thể cảm thấy bạn lạnh lùng và hờ hững với tình cảm được trao đi.

Xem ngày mới người tuổi Mão chủ nhật hôm nay.

Ngày hôm nay cho thấy tuổi Mão có tin vui tiền bạc, không phải lo lắng gì nhiều. Bạn cứ cố gắng làm tốt công việc của mình thì sẽ nhận được một khoản kha khá. Nhờ sự chăm chỉ và tiết kiệm nên bản mệnh tạm thời đã có đủ tiền bạc để chi tiêu.

Ngày chủ nhật này vận tình cảm của tuổi Mão khởi sắc rực rỡ, tình yêu nâng đỡ bạn vượt qua khỏi những lúc muốn gục ngã vì giông bão cuộc đời. Bạn cảm thấy ấm lòng vì biết luôn có một người ở đó chờ đợi và tin tưởng cho mình tựa lấy và yêu thương vô điều kiện.

Xem ngày mới người tuổi Thìn chủ nhật hôm nay.

Tử vi ngày mới 2/5/2021 dự báo vận trình công việc của người tuổi Thìn có phần xuống dốc, dù là ngày nghỉ nhưng khối lượng công việc quá nhiều trong khi sức lực thì có hạn. Vì vậy, bạn cảm thấy khá căng thẳng và có suy nghĩ muốn tìm công việc khác.

Về phần tình cảm của họ không gặp phải trở ngại gì, dù là yêu gần hay xa thì tình yêu của hai bạn vẫn đơm hoa kết trái. Nhân cơ hội này, hãy cùng người ấy đi chơi, đi ăn uống hay dạo phố để thúc đẩy tình cảm. Người độc thân cũng nên chuẩn bị tinh thần, đào hoa vượng đồng nghĩa với việc khả năng gặp được nhân duyên rất cao.

Xem ngày mới người tuổi Tỵ chủ nhật hôm nay.

Người tuổi Tỵ hôm nay sẽ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, có tài thì đi đâu cũng được trọng dụng. Bạn có cơ hội thể hiện bản thân mình trong hôm nay, hãy nắm chắc lấy nó để giành được những gì xứng đáng thuộc về mình.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh và người yêu đang có rất nhiều mâu thuẫn. Cả hai đều biết điểm yếu của đối phương ở đâu nên dù tình yêu còn rất nhiều nhưng khi nóng giận thì các bạn lại có thể gây cho nhau những tổn thương mà không phải ai cũng làm được.

Xem ngày mới người tuổi Ngọ chủ nhật hôm nay.

Bản mệnh được thực thần che chở nên vận tài lộc khá tốt. Bạn tìm được hướng làm ăn mới và mạnh dạn đầu tư tiền bạc theo hướng đó. Rất may mắn là quyết định đấy hoàn toàn sáng suốt, giúp bạn thu được nhiều nguồn lợi lớn.

Đường tình duyên của tuổi Ngọ lại không được suôn sẻ lắm. Các cặp đôi vì mải mê với công việc lại phải lo toan những việc riêng tư nên không có nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc tới nhau nhiều như trước nữa, khoảng cách giữa hai người ngày càng bị nới rộng ra.

Xem ngày mới người tuổi Mùi chủ nhật hôm nay.

Xem tử vi hàng ngày 2 tháng 5 năm 2021 bạn gặp nhiều trở ngại trên con đường tìm kiếm tài lộc vào ngày chủ nhật này. Bản mệnh cần học cách kiềm chế cảm xúc cá nhân, tránh để tình cảm chi phối công việc, dẫn đến những quyết định sai lầm khiến tiền bạc hư hao.

Chuyệ tình cảm gia đình tuổi Mùi ngày này thêm gắn kết, thân tình. Bạn là người có trách nhiệm với gia đình, luôn cố gắng dành những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu thương. Nụ cười của họ chính là niềm hạnh phúc của bạn trong cuộc sống này.

Xem ngày mới người tuổi Thân chủ nhật hôm nay.

Bản mệnh được quý nhân Tam hội chỉ đường dẫn lối nên vận trình tài lộc khá vượng. Chuyện kí kết hợp đồng, hợp tác làm ăn diễn ra suôn sẻ, thành công đến cũng dễ dàng hơn, tài lộc thu về dồi dào, bản mệnh không cần quá lo lắng về tiền bạc trong ngày.

Phương diện tình cảm đôi lứa ngày mới này hài hòa, tâm đầu ý hợp. Nếu còn độc thân bạn sẽ có cơ hội tìm mối nhân duyên mới cho mình, trước khi nhận lời tỏ tình của đối phương, hãy xác định rõ tình cảm của mình xem bạn có thực sự muốn ở bên người đó hay không nhé.

Xem ngày mới người tuổi Dậu chủ nhật hôm nay.

Tuối Dậu ngày này nên giữ tâm trí tỉnh táo và cái đầu lạnh để tránh tham gia vào các cuộc tranh cãi không cần thiết. Việc bất đồng quan điểm có thể xảy ra bất cứ lúc nào, vì thế con giáp này cũng chẳng cần phải để bụng làm gì vì càng bản thân khó chịu hơn thôi.

Vận trình tình cảm của bản mệnh không được êm đẹp. Đời sống hôn nhân của người tuổi Dậu có phần trục trặc, nhất là mối quan hệ giữa các thế hệ trong gia đình. Nếu là một người con ngoan, con giáp này nên hiểu và bao dung với cha mẹ nhiều hơn là cố phân thắng thua vì lợi ích.

Xem ngày mới người tuổi Tuất chủ nhật hôm nay.

Tử vi ngày 2/5/2021 dương lịch cho biết bạn có thể đối mặt với chút rắc rối do Thương Quan mang tới. Nhắc nhở con giáp này phải luôn giữ bình tĩnh, nhìn nhận mọi việc một cách lạc quan hơn và tin tưởng rằng mọi khó khăn đều có cách giải quyết, đừng rối trí vì người chịu thiệt cuối cùng chỉ là bản mệnh mà thôi.

Đường tình duyên của tuổi Tuất nhờ cục diện Tam Hợp nên vẫn duy trì ở trạng thái tốt. Dù là tình yêu hay hôn nhân đều cần được xây dựng trên một nền tảng là tình bạn vững chắc, hãy coi nửa kia là một người bạn có thể cùng tâm sự, chia sẻ vẻ mọi khó khăn và hạnh phúc mà bản mệnh đã trải qua.

Xem ngày mới người tuổi Hợi chủ nhật hôm nay.

Vận tài lộc trong chủ nhật rất tốt, nếu là người kinh doanh thì ắt hẳn sẽ nắm bắt được những cơ hội hiếm có để gia tăng thu nhập cho mình. May mắn này không phải ai cũng có nên bản mệnh hãy chớp đúng thời cơ và vận dụng mọi kỹ năng để có được thu nhập như mơ ước nhé.

Chuyện tình cảm hôm nay không được tốt đẹp như mong đợi, các cặp đôi tranh cãi vì một vài chuyện nhỏ nhặt. Tuy thời gian này người tuổi Hợi và nửa kia thực sự rảnh rỗi và có nhiều thời gian ở bên nhau nhưng vô tình lại khiến cho đối phương cảm thấy gò bò, ngột ngạt.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *