tu-vi-hom-nay-19-9-2020-duong-lich

Tử vi hàng ngày 19/9/2020 dương lịch của 12 con giáp dự báo mọi việc cho bản mệnh từ đường công danh sự nghiệp , tình cảm gia đình , tài lộc trong ngày mới giúp mọi người có cái nhìn chuẩn xác cho ngày thứ 7 này được thuận lợi nhất . Mời các bạn đón xem tử vi ngày 19 tháng 9 năm 2020 được chiêm tinh qua các chòm sao chiếu mệnh.

tu-vi-hom-nay-19-9-2020-duong-lich
Tử vi hàng ngày hôm nay 19 tháng 9 năm 2020 của 12 con giáp.

Tử vi ngày 19/9/2020 dương lịch .

Âm lịch hôm nay : 3.8.2020

Thứ 7 – Ngày Ất Sửu

Nạp Âm : Hải trung Kim kị tuổi: Kỷ Mùi, Quý Mùi.

Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, với tuổi Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.

Giờ tốt : Dần , Mão , Tỵ , Than , Tuất , Hợi

Giờ xấu : Tý , Sửu , Thìn , Ngọ , Mùi , Dậu

Sao tốt

Mãn đức tinh: Tốt cho mọi việc

Tam Hợp: Tốt cho mọi việc

Mẫu Thương: Tốt cho về cầu tài lộc, việc khai trương

Sao Nguyệt Đức Hợp: tốt mọi việc, kỵ việc kiện tụng

Sao xấu :

Câu Trận Hắc Đạo: Kỵ việc mai táng

Đại Hao – Tử khí – Quan phú : Xấu cho mọi việc

Việc hợp với ngày :Không có bất kỳ việc chi hạp với Sao Liễu.

Việc không nên làm: Khởi công tạo tác việc chi cũng rất bất lợi, hung hại. Hung hại nhất là làm thủy lợi như trổ tháo nước, đào ao lũy, chôn cất, việc sửa cửa dựng cửa, xây đắp. Vì vậy, ngày nay không nên tiến hành bất cứ việc trọng đại gì

Tuổi khắc với ngày: Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mão, Tân Dậu

Ngày xuất hành: Xuất hành tốt, quý nhân phù trợ, buôn bán may mắn, mọi việc đều như ý.

Hướng xuất hành: Đi theo hướng Đông Nam để đón Tài thần, hướng Tây Bắc để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Đông Nam vì gặp Hạc thần.

Tử vi hàng ngày 19 tháng 9 năm 2020 của 12 con giáp

Vận trình mọi việc ngày mới thứ 7 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 19/9/2020 dương lịch  dự đoán tuổi Tý có được nhiều cơ hội gặp đối tác và chuyện kiếm tiền cúng trở nên suôn sẻ, kinh doanh thuận lợi và tìm được mối bán buôn tốt. Trong thời điểm này đây cũng là cơ hội tốt cho những ai có ý định khởi nghiệp hoặc muốn thăng tiến sự nghiệp. Hãy chủ động tìm kiếm cơ hội bạn sẽ thấy công sức bỏ ra không hề lãng phí nhé.

Dự báo về chuyện tình cảm thì ngày ngũ hành tương xung khiến cho các bạn khó có thể hiểu ý nhau và tạo thành những trở ngại. Thêm vào đó, thời gian dành cho nhau không thực sự nhiều nên đây cũng là nguyên nhân khiến cho các bạn thiếu đi cơ hội chia sẻ.

Vận trình mọi việc ngày mới thứ 7 của tuổi Sửu

Trong công việ của họ có Thương Quan báo hiệu có kẻ muốn hạ bệ uy tín và danh dự của tuổi sửu. Khi nhận ra sự việc có thể bạn rất nóng giận, muốn làm cho mọi sự ra nhẽ, tuy nhiên hãy cố gắng điềm tĩnh, nghĩ ra cách đối phó cao tay để giải quyết vấn đề sáng suốt và nhanh gọn hơn là bùng phát làm rối ren mọi thứ lên.

Ngày mới thứ Bẩy bản mệnh có Tam hợp cục mang tới sự thịnh vượng trong nhân duyên, đặc biệt có lợi với người còn độc thân. Bạn vô tình gặp được người hợp ý, ban đầu tuy chưa ngỏ ý muốn tiến tới tình yêu ngay nhưng sau đó qua quá trình tìm hiểu sẽ dần cảm mến và yêu thương nhau.

Vận trình mọi việc ngày mới thứ 7 của tuổi Dần

Xem tử vi hôm nay người tuổi Dần khi ra đường nên thận trọng để phòng tránh va chạm. Nhiều lúc bản mệnh cũng giỏi xử lý tình huống nhưng không phải lúc nào cũng nhanh nhẹn như thế, vì vậy tốt hơn hết là cứ phòng hơn tránh để đảm bảo sự an toàn cho mình.

Tuổi Dần ngày 19/9 năm 2020 do gặp ngày tương xung nên vận tình tình duyên của bản mệnh trong ngày thứ Bẩy này cũng khó lòng thuận lợi. Người ấy đang muốn kiểm soát bản mệnh quá chặt gây ra sự ức chế, chỉ muốn vùng vẫy thoát khỏi mối quan hệ này. Tình cảm dần phai nhạt, rạn nứt khi đôi bên không có được tiếng nói chung.

Vận trình mọi việc ngày mới thứ 7 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới 19/9/2020 dương lịch của họ nhận thấy bạn không có được điềm báo tốt lành về tài chính. Dường như bạn phải chi tiêu nhiều hơn dự định và có thể phải tốn hao tài sản. Đối với người kinh doanh hôm nay không phải là cơ hội tốt để bạn có thể mở rộng kinh doanh mà nên lấy sự ổn định, chắc chắn làm chủ.

Về tình cảm của tuổi Mão được báo hiệu có thể cách cư xử của bạn đang khiến người khác hiểu nhầm và tạo ra những làn sóng thị phí kiến bạn nhiều khả năng ảnh hưởng tới uy tín. Vì vậy, dù bạn có vị thế tốt thì cũng nên điều chỉnh lại cách xây dựng quan hệ tình cảm của mình nhé.

Vận trình mọi việc ngày mới thứ 7 của tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn ngày cuối tuần gặp ngày tương xung làm gì cũng trục trặc, phát sinh sự cố, kết quả không được như ý. Có người sinh sự vô cớ nên bao công sức, cố gắng của bạn đều thành công cốc, bản mệnh đừng cố đấm ăn xôi, nghỉ ngơi dưỡng sức chời cơ hội tới lại tiếp tục tiến lên.

Người tuổi Thìn ngày thứ 7 hôm nay chuyện tình cảm thăng tiến, các cặp đôi thấu hiểu và cùng vun đắp cho mối quan hệ bền vừng, giản dị mà ấm áp. Ngoài ra, người độc thân cũng có cơ hội làm quen với người khác giới, nhưng có thể phát triển thành tình yêu hay không thì còn xem duyên phận của bạn nữa.

Vận trình mọi việc ngày mới thứ 7 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ được tử vi phương đông dự báo ngày 19 tháng 9 năm 2020 dương lịch có thể gặp phải những chuyện khá rắc rối khiến bản thân một phen lao đao, đau đầu để suy nghĩ cách giải quyết. Dù đó là bất cứ tin gì bản mệnh cũng phải kiểm soát bản thân, tránh nóng giận mà gây ra những hậu quả khôn lường.

Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ trong ngày thứ 7 này này xuất hiện những vết rạn nứt. Tuổi Tỵ  mất kiên nhẫn, dễ nổi nóng vì những chuyện không đâu. Các cặp đôi không thực sự hiểu hết nỗi khó khăn của nhau nên hờn giận, trách móc. Con giáp này nên nói rõ cho đối phương hiểu và thông cảm với mình.

Vận trình mọi việc ngày mới thứ 7 của tuổi Ngọ

Xem tử vi hôm nay bản mệnh  có được khoảng thời gian nghỉ ngơi và thoải mái không bị áp lực công việc đè nặng. Theo tử vi ngày mới với người kinh doanh dễ gặp vận quý nhân nên có thể có đối tác hoặc khách hàng lớn tìm đến giúp bạn cải thiện thu nhập và vượt qua khó khăn, tạo cơ hội cho mình có được quan hệ làm ăn tốt hơn.

Đối với chuyện tình cảm của tuổi ngọ thì có phần đi xuống và nhiều khả năng các bạn có những tranh cãi khó có thể giải quyết ngày một ngày hai. Với các cặp đôi dễ sinh chuyện và cảm thấy chuyện tình yêu nhạt màu đôi khi là xuất hiện tư tưởng buông xuôi đấy nhé.

Vận trình mọi việc ngày mới thứ 7 của tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày 19/9/2020 dương lịch báo hiệu con giáp này phải đối mặt những điều xui xẻo xảy đến trong ngày mới này. Có người đặt điều nói xấu, gây tổn hại đến thanh danh cũng như uy tín của con giáp này. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến con đường thăng tiến phía trước. Nếu không muốn những nỗ lực trong suốt thời gian vừa qua đổ bể, bản mệnh cần đề cao cảnh giác.

Tuổi mùi ngày mới này cặp đôi thì hôm nay dễ nảy sinh mâu thuẫn. Đôi bên cùng cảm thấy mình là người hy sinh nhiều hơn cho cuộc tình này, mong muốn đối phương phải thay đổi. Không hài lòng với người mình yêu thì dễ đánh mất nhau.Tuổi Mùi thực sự không mong muốn phải dựa dẫm vào bất cứ ai mà chỉ muôn hạnh phúc do chính tay mình gây dựng.

Vận trình mọi việc ngày mới thứ 7 của tuổi Thân

Người tuổi Thân có vận trình hài hòa, không có nhiều điều phải lo lắng. Nguồn thu nhập tăng chậm nhưng chắc, không thích hợp đầu tư mạo hiểm mà nên đi theo con đường an toàn, tích lũy sẽ ổn hơn. Đồng nghĩa là bạn cần giữ vững vị trí của mình, đừng vội vàng muốn bỏ việc ra làm tự do, sẽ có nhiều khó khăn hơn bạn tưởng.

Chuyện tình cảm của tuổi Thân thứ bẩy này vấp phải rào cản từ phía gia đình, bạn bè khiến tinh thần bị ảnh hưởng ít nhiều. Tuy nhiên thay vì cố sống cố chết cãi cọ với người thân thì bạn nên dùng hành động thực tế để chứng minh, chỉ cần hai bạn đối xử tốt với nhau, kiên trì theo đuổi tình cảm thì sẽ sớm được chấp nhận thôi.

Vận trình mọi việc ngày mới thứ 7 của tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp  ngày 19 tháng 9 năm 2020 người tuổi Dậu công việc vẫn như thường lệ, chưa có bước đột phá mới. Tuy con giáp này làm việc chăm chỉ nhưng lại thiếu sáng tạo nên không có ý tưởng mới mẻ nào, nên tích cực nâng cao hiệu suất, chất lượng, thay vì số lượng. thu chi bình ổn, các nguồn thu không có biến động. Bạn nắm rõ khả năng tài chính của mình nên vừa sắp xếp ổn thỏa mà vừa lập được kế hoạch kiếm tiền trong thời gian tới.

Ngày mới của tuổi Dậu đường tình duyên như ý, dễ gặp được người mình thích. Nếu còn độc thân thì quả là có lợi, bạn đã tìm được một nửa ưng ý, thoát khỏi cuộc sống độc thân, người này có thể nằm trong các mối quan hệ quen biết nên hãy thử để ý xem sao.Nếu hai người cùng có cảm tình với nhau thì sẽ tự đến với nhau chứ không cần gượng ép. Người có đôi cũng vậy, tình cảm hài hòa, được bồi dưỡng qua năm tháng ngày càng gắn kết hơn.

Vận trình mọi việc ngày mới thứ 7 của tuổi Tuất

Xem ngày mới hôm nay tuổi Tuất có quý nhân giúp đỡ, công việc cũng suôn sẻ phần nào. Khi hoàn thành các công việc bạn nên kiểm tra lại một lượt để không bỏ sót chi tiết nào rồi hãy ra về, cố gắng đừng mang việc về nhà để khỏi ảnh hưởng đến thời gian nghỉ ngơi nhé.

Người tuổi Tuất nên lưu ý sức khỏe, việc ăn uống hàng ngày cộng thêm thói quen thức khuya dậy sớm, sinh hoạt kém điều độ sẽ khiến cơ thể suy nhược rất nhanh. Bạn nên tranh thủ thời gian để luyện tập thể dục thể thao, ra ngoài thay đổi không khí hoặc tự tay chuẩn bị cho mình những bữa ăn ngon.

Vận trình mọi việc ngày mới thứ 7 của tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày 19/9/2020 dự báo bản mệnh đang có những tham vọng khá lớn nhưng con giáp này hoàn toàn tự tin rằng mình có thể đạt được mục tiêu ấy bằng chính sức mình. Chính Ấn trao cho con giáp này thêm nhiều cơ hội để thể hiện bản thân, dù khá vất vả khi làm mãi mà không hết việc, nhưng sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tuổi Hợi  ngày thứ 7 này nên tránh các cuộc nói chuyện, tâm sự cũng như cãi vã. Tốt nhất là nên thận trọng lời ăn tiếng nói. Muốn nói gì hãy nhìn trước sau suy tính kỹ càng. Bạn đừng ngồi lê đôi mách chuyện của người khác kẻo có tiểu nhân đặt điều nói xấu và hãm hại sau lưng bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *