tu-vi-hang-ngay-12-2-2021-mung-1-tet-am-lịch

Tử vi hàng ngày 12/2/2021 của 12 con giáp có thông báo gì cho bản mệnh về ngày đầu năm mới ‘Tân Sửu’ 1-1-2021 Âm Lịch . Với người phương đông chúng ta chọn giờ đẹp, hướng xuất hành ngày mùng 1 luôn được coi trọng đặc biệt. Để biết vận trình ngày mới hôm nay mời anh chị theo dõi tử vi ngày 12 tháng 2 năm 2021 dương lịch tại đây.

Xem giờ đẹp, hướng xuất hành ngày mùng 1 năm 2021

tu-vi-hang-ngay-12-2-2021-mung-1-tet-am-lịch

Tử vi ngày 12 tháng 2 năm 2021 Dương Lịch ‘tức 1-1-2021 Tết Âm Lịch’

Lịch dương : 12/2/2021

Lịch Âm  1-1-2021

Ngày Tân Mão – Tháng Canh Dần – Năm Tân Sửu

Thứ 6 – Ngày Chu Tước Hắc Đạo

Nạp Âm : Tùng bách Mộc kỵ tuổi Ất Dậu, Kỷ Dậu.

Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, tuổi Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc

Giờ đẹp : Tý 23h-1h , Dần 3h-5h , Mão 5h-7h , Ngọ 11h-13h , Mùi 13h-15h , Dậu 17h-19h

Giờ xấu : Sửu 1h-3h , Thìn 7h-9h , Tỵ 9h-11h , Thân 15h-17h , Tuất 19h-21h , Hợi 21h-23h

Hướng xuất hành : Hỉ Thần : Tây Nam – Tài Thần : Tây Nam –  Hạc Thần(Xấu) : Chính Bắc

Tuổi bị xung khắc với ngày: Quý Dậu – Kỷ Dậu – Ất Sửu – Ất Mùi

Sao tốt

Quan Nhật: Tốt cho mọi việc

Sao Nguyệt Đức Hợp: tốt mọi việc, kỵ việc kiện tụng

Sao xấu

Chu tước hắc đạo: Kỵ việc nhập trạch và khai trương

Nguyệt Kiến chuyển sát: Kỵ việc động thổ

Thiên địa chuyển sát: Kỵ việc động thổ

Tử vi hàng ngày 12/2/2021 của 12 con giáp thứ sáu.

Xem vận trình ngày đầu năm mới của tuổi Tý

Ngày đầu năm mới 2021 Tân Sửu tuổi Tý sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người xung quanh, hết người này tới người khác chúc bạn năm mới nhiều điều tốt lành, an khang hạnh phúc. Những nỗ lực mà bạn bỏ ra trong thời gian qua được ghi nhận bởi thành quả to lớn.

Hôm nay không khí gia đình của con giáp này vô cùng hòa hợp, mọi người yêu thương và gắn bó với nhau vô điều kiện. Cuộc sống bận rộn khiến bạn tưởng chừng mình đã biến mất trước mặt mẹ cha, nhưng kì thực bạn vẫn luôn nằm yên ổn, ấm áp trong trái tim cha mẹ.

Xem vận trình ngày đầu năm mới của tuổi Sửu

Tử vi ngày 12/2/2021 dương lịch đầu năm mới Âm Lịch tình duyên của tuổi Sửu khá ổn nên không có điều gì đáng lo ngại. Người độc thân có cơ hội để thể hiện tình cảm hoặc tạo ấn tượng với người khác giới. Dường như bạn có những cơ hội để cải thiện quan hệ tình cảm và dành thời gian để nghỉ ngơi, vui vẻ bên gia đình.

Vận trình của Tuổi Sửu có thể đạt được công danh và thay đổi vị trí cao hơn trong thời gian tới. Ngày tam hợp nên hôm nay bạn cũng có thể phát huy khả năng của mình và ghi điểm trong mắt mọi người. Điểm cộng của bạn hôm nay là vận tài chính cũng khá tốt đẹp nên có thể hoàn toàn an tâm.

Xem vận trình ngày đầu năm mới của tuổi Dần

Ngày đầu năm mới này tuổi Dần nhận thấy hôm nay bạn có nhiều niềm vui và cơ hội để có được các mối quan hệ tốt đẹp. Có điều bạn đang hơi lười giao tiếp nên có thể chính bạn làm mất đi những cơ hội tốt. Tài chính hôm nay có điềm báo ổn định nên kế hoạch chi thu cũng hoàn toàn có thể đạt được và không phải lo lắng nhiều.

Tuổi Dần có điềm báo gặp quý nhân, có người che chở nên mang lại nhiều cơ hội tốt và ghi nhận thành ý của bạn. Họ cũng có thể mang lại những gợi ý và giúp đỡ bạn trong thời gian tới. Bởi vậy hôm nay tài lộc không đáng kể nhưng bạn vẫn có được niềm vui thật sự.

Xem vận trình ngày đầu năm mới của tuổi Mão

Tử vi hôm nay cho biết tuổi Mão khá trôi chảy và có thể có được vận may. Những trò may rủi đôi lúc có thể mang về cho bạn những niềm vui mới thú vị. Nhiều khả năng sẽ có quý nhân gợi ý những cơ hội phát tài trong thời gian tới nên bạn cũng cố gắng an tâm với vận trình của mình.

Ngày thứ Sáu này của bạn sẽ cần tới sự quan tâm hơn. Bạn cảm thấy đỡ cô đơn hơn, đỡ mệt mỏi hơn, tinh thần phấn chấn cũng có lợi cho việc hồi phục. Một bữa ăn sum họp hoặc vui chơi giúp cho bạn quên đi áp lực công việc và có được sức khỏe, tinh thần tốt nhất.

Xem vận trình ngày đầu năm mới của tuổi Thìn

Bản mệnh tuổi Mão có nhiều khả năng gặp phải kẻ tiểu nhân trong ngày dầu năm mới. Vì vậy, lời ăn tiếng nói cần thận trọng tránh để xơ hở mà có kẻ ngáng đường. Ngoài ra bạn cũng đừng quá giận mà mất khôn, lấy tĩnh chế động sẽ giúp bạn kiểm soát được tình hình trong ngày mới hôm nay.

Người tuổi Thìn ngày thứ 6 này quan tâm hơn tới sức khỏe của mình, nhất là dạ dày. Ngày Tết ăn uống nhiều lại sử dụng rượu bia, ngủ nghỉ không đúng với nhịp sinh hoạt bình thường nên rất dễ bị đau dạ dày. Với người có tiền sử bệnh thì nguy cơ càng cao hơn, cần phải chú ý đừng vui chơi quá đà.

Xem vận trình ngày đầu năm mới của tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp ngày 12/2/2021 này bản mệnh tránh nói tới những vấn đề liên quan tới công việc, nếu gặp gỡ chúc Tết cấp trên, đồng nghiệp thì cũng phải thận trọng, lựa lời lựa ý để tránh vạ miệng, sẽ ảnh hưởng không tốt tới tương lai tiền đồ của bản thân. Năm mới chỉ nói những điều vui vẻ và trung hòa thôi nhé.

Tuổi Tỵ những người còn độc thân có thể tìm thấy cơ hội kết đôi do người khác giới thiệu. Đừng ngần ngại hay cảm thấy không thích vì kiểu gán ghép truyền thống này bởi biết đâu bạn có thể gặp được người tâm đầu ý hợp, duyên số có thể đến theo bất kì cách thức nào nên cứ thử cho mình một cơ hội xem sao nhé.

Xem vận trình ngày đầu năm mới của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ hôm nay có lộc ăn uống và vượng đường xã giao. Bạn dễ dàng được người khác mời ăn cơm hoặc tặng đồ ăn ngon, cùng nhau trò chuyện vui vẻ. Khả năng kết thêm bạn mới, gặp lại bạn cũ cũng khá cao, quả là một ngày mùng 1 Tết vui vẻ và nhiều điều ấm áp.

Ngày mới này bạn có thể chọn một bộ phim hay hoặc chương trình hấp dẫn để xem, rủ thêm vài người bạn hoặc xem cùng gia đình thì càng tuyệt. Tết là để nghỉ ngơi thư giãn như thế này, chứ đừng quá gồng mình lên lo lắng quá nhiều thứ, mệt mỏi lắm đấy.

Xem vận trình ngày đầu năm mới của tuổi Mùi

Tuổi Mùi cần phải bình tĩnh để tìm cách giải quyết khi vướng phải cục diện tương hại. Thị phi bủa vây, những mâu thuẫn, hiểu lầm có thể giết chết tình yêu. Con giáp này không muốn dễ dàng từ bỏ tình yêu của đời mình vì những lý do vô lý đến thế.

Cuộc sống luôn của bạn có nhiều mối quan tâm và các mối quan hệ mới xuất hiện, tuổi Mùi có cơ hội gặp gỡ với nhiều người xuất sắc hơn nửa kia của mình và bản mệnh có thể sẽ lung lay, dao động. Con giáp này cần chấn chỉnh ngay thái độ, đừng để hạnh phúc tan vỡ vì những rung động nhất thời.

Xem vận trình ngày đầu năm mới của tuổi Thân

Xem tử vi hàng nhày 12 tháng 2 năm 2021 dương lịch này bạn có khá nhiều những vấn đề đáng vui khi mà dù tiêu tốn khá nhiều tiền bạc cho ngày tết nhưng vẫn không hề phải lo lắng về tiền bạc. Dù tiền tiết kiệm không nhiều nhưng sự ổn định về nguồn thu giúp kế hoạch chi tiêu đạt được kết quả tốt. Hôm nay nếu bạn xuất hành có thể có nhiều thuận lợi, đặc biệt là những người cầu tài cầu phúc thì càng tốt đẹp.

Sức khỏe của tuổi Thân ngày tết này dễ đối mặt với các vấn đề mệt mỏi do ngày mộc khí không vượng lại sinh ra mệt mỏi, tâm trạng bồn chồn. Có lẽ động lực và điểm tựa lớn nhất của tuổi Thân trong thời điểm này chính là việc có sự quan tâm và ủng hộ của người ấy.

Xem vận trình ngày đầu năm mới của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Dậu có Thần Tài ở hướng Bắc, bản mệnh muốn đi cầu tài cũng nên theo hướng này mà đi. Tuy nhiên, có nhiều chuyện không phải cứ cầu trời khấn Phật là được như ý, chính bản thân mình cũng cần phải cố gắng.

Bản mệnh có đường tài lộc bắt đầu hanh thông rộng mở. Qua những ngày nghỉ Tết, công việc lại tiếp tục.Tiền bạc trong nhà nên quản cho kĩ, đừng tùy tiện thấy tiền vào là rục rịch muốn cho tiền ra. Cần biết tiết kiệm, khi có bát cơm ăn thì phải nghĩ tới lúc nông nhàn, thời buổi dịch bệnh, không thể không phòng.

Xem vận trình ngày đầu năm mới của tuổi Tuất

Chuyện tiền bạc của tuổi Tuất ngày đầu năm của bạn không phải là vấn đề tính toán mà vấn đề cần quan tâm đó là cân đối thời gian gia đình, công việc sự nghiệp với chuyện nghỉ ngơi thôi nhé. Đồng thời việc đi lại nên cẩn thận tránh thiếu tập trung mà có thể gặp những tai nạn không đáng có nhé.

Ngày thứ 6 này dường như bạn có được nguồn năng lượng vô cùng tốt để bắt đầu xuất hành, du xuân, theo đuổi đam mê của mình. May mắn với bạn là bạn luôn có được người bạn đồng hành ưng ý trong ngày và đi đâu cũng suôn sẻ.

Xem vận trình ngày đầu năm mới của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới 12/2/2021 bản mệnh hôm nay không gặp bất cứ trở ngại nào, bởi vì luôn có quý nhân phù trợ ở phía sau ủng hộ và giúp đỡ bạn.  Là người thông minh, nhanh trí nên Hợi luôn biết cách làm vui lòng tất cả mọi người.

Người tuổi Hợi nên dành thời gian tâm sự với bạn thân hoặc người yêu. Những lời khuyên hợp lí và đúng đắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong lúc này.Tránh mở hàng, xông đất trong ngày hôm nay vì nó không phù hợp với bạn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *