tu-vi-hang-ngay-1-2-2021

Tử vi hàng ngày 1 tháng 2 năm 2021 dương lịch thông tin gì cho bản mệnh về ngày mới đầu tháng mới này. Để có kế hoạch làm việc, xuất hành, làm việc hợp với địa chi ngày mời anh chị xem chi tiết tử vi ngày 1/2/2021 của 12 con giáp thứ 2 hôm nay đầy đủ nhất tại đây.

tu-vi-hang-ngay-1-2-2021

Âm Lịch Hôm Nay.

Lịch âm : 20-12-2021

Lịch dương : 1/2/2021

Ngày Canh Thìn – Tháng Kỷ Sửu -Năm Canh Tý

Thứ 2 – Ngày Bạch Hổ Hắc Đạo

Nạp Âm: Ngày Bạch lạp Kim kỵ các tuổi: Giáp Tuất và Mậu Tuất.

Ngày này thuộc hành Kim khắc với hành Mộc, ngoại trừ các tuổi: Mậu Tuất vì Kim khắc mà được lợi.

Giờ đẹp : Dần , Thìn , Tỵ , Thân , Dậu , Hợi

Giờ xấu : Tý , Sửu , Mão , Ngọ , Mùi , Tuất

Việc nên làm : Ngày đẹp làm việc gì cũng tốt như xuất hành, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, nhận người, chuyển nhà, động thổ, đổ mái, sửa bếp, khai trương, ký kết, giao dịch, nạp tài, mở kho, xuất hàng, đào đất, an táng, cải táng.

Việc kiêng kỵ : việc đi thuyền

Sao tốt

Thiên Mã : Tốt cho việc giao dịch, cầu tài lộc, kinh doanh, xuất hành.

Sao Nguyệt Đức: tốt mọi việc

Sao xấu

Bạch hổ: Kỵ việc mai táng. Nếu trùng ngày với Thiên giải là sao tốt

Tiểu Hao: Xấu về khai trương, kinh doanh, cầu tài, cầu lộc

Nguyệt Hư: Xấu nếu làm việc giá thú ,mở cửa hoặc mở hàng

Băng tiêu ngoạ hãm: Xấu cho mọi công việc

Hà khôi: Kỵ khởi công

Hướng xuất hành: Đi theo hướng Tây Nam để đón Tài thần, hướng Tây Bắc để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Tây vì gặp Hạc thần.

Tử vi hàng ngày 1/2/2021 dương lịch của 12 con giáp.

Xem tử vi ngày mới thứ 2 của tuổi Tý

Xem ngày hôm nay tử vi của 12 con giáp cho biết vì là thời điểm cuối năm nên tuổi Tý cần chăm chỉ và thận trọng hơn trong công việc của mình. Điềm báo có điều chẳng lành xảy ra nên đừng thể hiện thái độ kiêu căng, ngạo mạn kẻo rước họa vào thân.

Hôm nay con giáp này có phần hiếu thắng, dễ bị kích động khi bị người khác khiêu khích bằng lời nói. Cộng thêm tính cách cực đoan, thiếu kiên nhẫn nên bạn thường suy nghĩ quá nhiều và thể hiện ra ngoài bằng hành động và lời nói.

Xem tử vi ngày mới thứ 2 của tuổi Sửu

Vận trình ngày mới mang đến những tin tốt lành cho tuổi Sửu, nhất là những người đam mê nghệ thuật, danh vọng và sự nổi tiếng. Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng những gì mình có được hôm nay có sự đóng góp công sức của nhiều người khác nữa chứ không chỉ riêng bạn thôi.

Người tuổi Sửu thứ Hai này cần thận trọng lời ăn tiếng nói của mình vì có thể gây ra tai họa bất cứ lúc nào. Kẻ tiểu nhân luôn chờ những lúc bạn sơ hở để đặt điều, dựng chuyện, lúc này bản mệnh hãy cố gắng giữ bình tĩnh, tập trung xử lý vấn đề hơn là tranh luận với đối phương.

Xem tử vi ngày mới thứ 2 của tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp ngày 1 tháng 2 năm 2021 bạn nhận được vận may về tài chính nên có thể thu về khoản thu nhập cực kì tốt. Tuổi Dần có sự nhanh nhạy cần thiết nên khi thời cơ vừa tới thì ngay lập tức đã chớp lấy và hành động đúng theo lộ trình đặt ra, đương nhiên kết quả không tồi rồi.

Tình yêu của bản mệnh có thể không hoàn toàn như ý nhưng bạn khá nhường nhịn và hiểu biết, nói lời hợp tình hợp lý nên xoa dịu được sự nóng nảy của đối phương, hóa giải nguy cơ. Cuộc sống còn rất nhiều việc bất ngờ sẽ xảy tới, quan trọng là cách mình đối diện như thế nào thôi đúng không

Xem tử vi ngày mới thứ 2 của tuổi Mão

Tuổi Mão là người thông minh nhanh nhẹn nên mọi khó khăn đều có thể vượt qua được. Bạn luôn tràn đầy năng lượng và không mấy mệt mỏi với công việc hiện tại dù luôn bận rộn ngập đầu. Cố gắng phát huy hết năng lực của bản thân nhé.

Tử vi hôm nay cảnh báo chuyện tình cảm của tuổi Mão ngày hôm nay. Rất có thể có người thứ ba đang xem vào mối quan hệ hiện tại của bạn. Hãy quan tâm đến đối phương nhiều hơn để tránh đổ vỡ đáng tiếc nhé.Tránh những cãi vã vì điều này sẽ khiến bạn thêm mệt mỏi, bực bội.

Xem tử vi ngày mới thứ 2 của tuổi Thìn

Bản mệnh về tài lộc ngày mới này vẫn có thể về tay nếu nhưng bạn biết chủ động nắm bắt thời cơ. Tuổ Thìn đừng quá e ngại trước những rủi ro có thể gặp phải, cần biết cách thông minh để hạn chế rủi ro.Trước khi làm bất cứ việc gì đều cần xem xét, tính toán cho thật kỹ.

Người tuổi Thân hôm nay dự báo sẽ không còn phải buồn hay tổn thương về chuyện tình cảm nữa. Quý nhân phù trợ nên con đường tình cảm của bạn rất vượng. Những nỗi buồn trong quá khứ dần trôi xa, hiện tại bạn đã có được hạnh phúc mình mong muốn

Xem tử vi ngày mới thứ 2 của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày 1 tháng 2 năm 2021 về phương diện tài lộc của tuổi Tỵ trong ngày  này có dấu hiệu hao hụt một khoản không hề nhỏ khiến bản mệnh phải đau đầu xử lý. Mặc dù nguồn thu nhập cũng không tệ nhưng vì công việc đột xuất nên mới rơi vào cảnh khủng hoảng, thậm chí phải đi vay mượn khắp nơi nên con giáp này cảm thấy khá chán nản và ngại ngùng.

Vận trình tình cảm của tuổi Tỵ trong ngày thứ hai này có dấu hiệu sa sút khá rõ ràng nên cần hạn chế các vấn đề gây tranh cãi hay tự đẩy mình vào tình huống khó xử, càng không nên có các mối quan hệ ngoài luồng khác. Con giáp này nên giữ khoảng cách nhất định với người khác giới để không làm ảnh hưởng tới tình cảm giữa hai người.

Xem tử vi ngày mới thứ 2 của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay người tuổi Ngọ họ sẽ đạt được thành tích khả quan trong sự nghiệp, đủ để được cấp trên công nhận và đây là nền tảng vững chắc giúp bản mệnh được thăng chức hoặc tăng lương trong thời gian tới. Nhìn chung con đường công danh của người tuổi bạn bắt đầu thông thuận hơn về cuối năm.

Ngày mới báo hiệu về những mâu thuẫn trong mối quan hệ giữa người tuổi tuổi Ngọ và người ấy. Càng yêu nhau lâu thì càng dễ mất đi cảm giác mới mẻ, đó có thể là lúc mà hai người cảm thấy chán nản và dễ phải lòng vào người khác. Nếu không nhanh chóng tìm cách để hâm nóng tình cảm thì có thể người tuổi Ngọ sẽ đánh mất tình yêu của mình ngay đó.

Xem tử vi ngày mới thứ 2 của tuổi Mùi

Tử vi ngày 1 tháng 2 năm 2021 tuổi Mùi có thể mắc chút sai sót trong công việc nhưng đừng để thái độ thiếu tự tin của bạn khiến mọi người đánh giá sai. Bạn xin lỗi quá nhiều sẽ khiến người khác không còn thấy tin tưởng bạn như trước nữa, thay vào đó hãy làm việc cẩn thận hơn và cư xử khéo léo hơn.

Trong đời sống vợ chồng, người tuổi Mùi hãy nhớ sự hy sinh, lòng vị tha là yếu tố rất quan trọng. Tuy nhiên cũng đừng ép buộc mình phải cho đi quá nhiều bởi bạn sẽ cảm thấy bí bách, nặng nề, mà ngược lại hãy nhận lại một ít cho riêng mình để đời sống vợ chồng thật sự là quà tặng cho nhau

Xem tử vi ngày mới thứ 2 của tuổi Thân

Bản mệnh hôm nay không gặt hái được nhiều thành quả như mong đợi vì gặp ngày tương xung. Mặc dù con giáp này có nhiều tham vọng, mục tiêu nhưng đến khi thực hiện lại gặp quá nhiều trở ngại, khó có thể đạt được tâm nguyện của mình. Chính vì thế mà tâm trạng của bản mệnh cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Ngày đầu tuần thứ 2 tuổi Thân đào hoa nở rộ, đường tình duyên rộng mở thênh thang. Đây là thời điểm khá thích hợp để người độc thân bày tỏ tình cảm với người mình thích. Hãy dũng cảm và thổ lộ lòng mình nhé, thà thất bại một lần còn hơn cứ chôn giấu mãi trong lòng.

Xem tử vi ngày mới thứ 2 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới cho thấy vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Dậu có phần giảm sút. Con giáp này đang thiếu sự tập trung cho công việc, bởi đang để quá nhiều vấn đề trong cuộc sống chi phối tâm trí. Bản mệnh nên tập trung lấy lại phong độ của mình.

Đường tình duyên ngày này không được như ý, ngũ hành xung khắc gây ra nhiều nỗi buồn phiền cho bản mệnh. Tuổi Dậu vẫn chưa tìm được người đồng điệu trong tâm hồn, nguyện cùng chung bước trăm năm hạnh phúc, cảm thấy mình thật cô đơn và bé nhỏ trước dòng đời tấp nập.

Xem tử vi ngày mới thứ 2 của tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày 1/2/2021 dương lịch cho biế tuổi Tuất một ngày có nhiều tin vui tới cùng lúc, đường công danh sự nghiệp đang có dấu hiệu chuyển biến tích cực, con giáp này vẫn tiếp tục nỗ lực, cố gắng để giành lấy những mục tiêu đã định. Dù con đường phía trước còn nhiều khó khăn nhưng cũng không làm bản mệnh nhụt chí, nản lòng.

Vận trình tình duyên người tuổi Tuất cực vượng, các cặp đôi nhanh chóng tính đến chuyện hôn nhân sau thời gian yêu đương. Bản mệnh quan niệm chẳng có gì là sớm hay muộn, chỉ có đúng lúc mà thôi. Đây chính là lúc để hai người tính đến chuyện về chung một nhà bởi thực sự chẳng thể chờ đợi đến lần hẹn hò tiếp theo nữa rồi.

Xem tử vi ngày mới thứ 2 của tuổi Hợi

Bản mệnh hôm nay có được một ngày với nhiều dấu hiệu tích cực. Bắt đầu ngày mới với tâm trạng vui vẻ và hào hứng với công việc giúp bạn có tạo được ấn tượng và thiện cảm với mọi người. Cho nên nó giúp bạn có được thái độ vui vẻ cũng như sự ủng hộ của mọi người và sẵn sàng giúp đỡ bạn khi cần thiết.

Ngày thứ 2 đầu tuần này vận trình tình cảm của tuổi Hợi khá ấm áp và hạnh phúc. Bạn có thể đang mong muốn có được chuyện tình cảm tốt đẹp và sẽ có được sự nền tảng vững chắc hơn trong mối quan hệ của mình. Điều này sẽ dễ dàng có được nếu như hai người cùng nhau vun đắp và bồi dưỡng tình yêu này.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *