bao-hanh-may-giat-electrolux-quan-dong-da

Địa chỉ bảo hành máy giặt Electrolux ở quận Đống Đa là bao nhiêu? Số điện thoại bảo hành máy giặt Electrolux tại Đống Đa… Số người sử dụng máy giặt Electrolux rất lớn vì vậy các trung tâm bảo hành gần nhất sẽ đảm nhận nhiệm vụ sửa chữa bảo hành tại nhà cho khách hàng.

bao-hanh-may-giat-electrolux-quan-dong-da

Địa Chỉ Bảo Hành Máy Giặt Electrlux Quận Đống Đa.

Tại quận Đống Đa và các khu vực lân cận để bảo hành máy giặt Electrolux nhanh và thuận tiện nhất các bạn liên hệ đến địa chỉ: 139 Nguyễn Lương bằng, P Quang Trung, Q Đống Đa ( bảo hành đầy đủ các sản phẩm Electrolux như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy nước nóng, Máy lạnh).

Ngoài ra các bạn có thể liên hệ ngay 024 2240 0114 để được sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt sau bảo hành chính hãng. Với kinh nghiệm hoạt động trên thị trường nhiều năm, đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại công ty luôn được trau dồi nhiều kiến thức về mọi sản phẩm máy giặt Electrolux.Tại đây khách hàng được cam kết sửa chữa mọi sự cố hư hỏng máy giặt Electrolux và sử dụng linh kiện chính hãng.

Hướng Dẫn Tự Kiểm Tra Các Lỗi Thường Gặp Ở Máy Giặt Electrolux.

Các hư hỏng thường gặp mà khách hàng có thể tự kiểm tra trước khi liên hệ đến trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Đống Đa của chúng tôi.

Máy giặt không mở được cửa.

Nguyên nhân của việc này là do máy đang trong quá trình chạy nên cửa bị khóa tự động và không mở được. Trong quá trình làm công việc bảo hành máy giặt electrolux, chúng tôi gặp khá nhiều trường hợp phải đến thay khóa cửa và tay nắm cửa máy giặt do anh chị không biết mở, đóng mở quá mạnh hoặc cố tình mở khi máy giặt đang chạy dẫn đến tình trạng của bị vỡ, nứt, hỏng. Khắc phục sự cố này rất đơn giản là bạn hãy lưu ý việc đóng mở cửa nên nhẹ nhàng. Không mở cửa khi máy còn đang trong quá trình chạy.

Nấm mốc, bụi bẩn ở Zoăng cửa đánh không sạch

Điều này xảy ra là do bạn quá lâu không vệ sinh cho máy. Bạn nên vệ sinh máy giặt thường xuyên để giữ được độ bền và hiệu quả hoạt động. Khi vệ sinh cần chú ý vệ sinh cả những gioăng cao su này chứ không chỉ các bộ phận trong lồng giặt… Để làm sạch khá đơn giản, bạn cần dùng khắn ẩm lau sạch bụi bẩn và nấm mốc và đẩy ý những lau chúng trong những lần vệ sinh sau.

Nước trào ra ngoài

+ Hiện tượng này thường là do bị rò nước gây ra. Có thể do đường ống nước xả máy giặt đặt cao hơn sàn đặt máy giặt.

+ Cũng có thể do trong khi lắp đặt máy giặt tại nhà, bạn không vặn kĩ các đoạn nối sẽ có thể gây ra hiện tượng có nước trên mặt sàn máy giặt.

+ Cửa không được đóng kín cũng có thể xảy ra hiện tượng đọng nước trên mặt sàn

⇒ Cách khắc phục là bạn nên kiểm tra lại các mối nối đường ống nước của máy giặt để đảm bảo không lỏng ren hoặc đứt đường ống. Đảm bảo cửa máy giặt được đóng chặt trong quá trình giặt máy.

Không nhìn thấy nước trong lồng máy giặt Electrolux

Trường hợp này bạn dễ bắt gặp ở các máy giặt electrolux cửa ngang, thế hệ mới. Đây không hẳn là một lỗi, đây là do các máy giặt đời mới sử dụng một công nghệ tiên tiến. Tiết kiệm nước cho máy giặt mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng giặt. Bạn hoàn toàn yên tâm về việc lựa chọn máy giặt của mình.

Còn rất nhiều những hư hỏng khác như máy giặt Electrolux báo lỗi, không giặt, không vắt, rung lắc… Cần có kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu bảo hành sửa chữa tại nhà cho khách hàng.

Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Quận Cầu Giấy.

Rate this post