phu-nu-tran-cao

Theo thầy tướng số thì người có trán cao hay còn gọi là trán dô có ý nghĩa như thế nào ? Theo quan niệm dân gian thì trán cao là tướng làm quan , họ cũng thường học rất giỏi đó nhé . Người có trán rộng với khuôn mặt ưa nhìn cả nam và nữ đều có tướng vinh hoa phú quý .

xem hoa tay

Nốt ruồi ở tay

Nốt ruồi ở chân

phu-nu-tran-cao

Con gái trán cao , rộng quý tướng như thế nào ?

Hình dạng trán của mỗi người là không giống nhau, trong đó trán cao rộng được đánh giá là vầng trán lí tưởng, mang tới những điểm tốt cả về tướng số lẫn trí tuệ.Trán chính là phần thượng đình, tính từ chân tóc tới đầu lông mày. Khi quan sát trán cần chú ý 2 điểm về chiều cao và chiều rộng để phán đoán trí tuệ, cá tính của một con người.

Về sự nghiệp nữ có vầng trán cao

Theo thuật xem tướng phụ nữ có trán cao đầy đặn là người tài cao, thông minh. Nhờ vậy, họ khá thành công trong sự nghiệp, được trọng dụng và có vị trí cao. Người trán rộng và nhẵn có tuổi thọ khá cao, cuộc sống bình yên, ít trải qua nhiều sóng gió.

Nhiều người còn cho rằng, phụ nữ tướng trán này luôn may mắn, được quý nhân giúp đỡ. Vì thế đường công danh rạng rỡ, ít sóng gió. Người phụ nữ có đặc điểm này rất sáng dạ, biết tận dụng năng lực của bản thân mà sớm thành công trong sự nghiệp. Tới khi kết hôn, họ trở thành niềm tự hào của gia đình, của chồng con, ai cũng trân trọng, yêu thương.

Nữ giới có trán cao rộng về gia đình

Phụ nữ có tướng trán này thường được gả vào những gia đình có quyền thế. Điều này cũng xuất phát từ trí thông minh, óc sáng tạo cũng như khả năng giao tiếp tốt.

Có thể thấy, cả nam và nữ có trán cao đều được đánh giá cao về mặt tướng số. Tuy vậy, cần nhớ rằng các đứng tính trên cũng cần kết hợp cùng cấu tạo chung của tổng thể gương mặt.

Nói về tính cách phụ nữ có trán dô

Trái ngược với trán dô bướng bỉnh, con gái trán cao thường có tính cách hiều dịu, sắc sảo hơn. Họ có tính chu toàn, cẩn thận do vậy được rất nhiều người quý mến.

Cùng với đó, tướng trán rộng cao cũng được đánh giá là người có số tướng sống lâu, sức khỏe ổn định.

nam-gioi-tran-cao

Con trai có vầng trán cao, rộng .

Đàn ông có trán dô vầng trán cao về công danh – sự nghiệp

Tướng đàn ông cao rộng chính là biểu hiện cho người có trí tuệ, nhiều kiến thức. Vầng trán cao, rộng, nhô hẳn tới đỉnh đầu là những người có trí tuệ hoàn hảo.Họ được đánh giá là những người có khả năng thành công ở bất kỳ lĩnh vực nào.

Những người  đàn ông có tướng trán rộng rất thông minh có tướng nhìn ra trông rộng kinh doanh buôn bán dễ thành công. Những người này cũng có số thăng tiến hơn người.

Thực tế cho thấy, đa phần nam giới có nét tướng này đều là những doanh nhân, chính trị gia và được nhiều người biết tới . Nếu trán cao mà bề ngang rộng thì rất có tướng lãnh đạo, thiên phú trí tuệ, càng về hậu vận càng có địa vị to, đứng trên trăm người. Đây là kiểu người luôn nỗ lực hết mình trong công việc, không chịu khuất phục khó khăn. Dù có vất vả thế nào thì họ cũng sẽ cố gắng vươn lên để dạt được điều mình mong muốn.

Về tính cách nam có trán cao

Nam giới trán cao thường có tính cách điềm tĩnh, suy nghĩ cẩn thận trước khi phán đoán hay đưa ra bất kỳ ý kiến nào. Cùng với đó, nam giới có trán này cũng có khả năng phán đoán tốt, chịu khó học hỏi do đó rất được trọng dụng. các mối quan hệ xã hội họ cũng khá giỏi ăn nói, có được nhiều người bạn tốt và nhiều mối làm ăn, tiền bạc, công danh phất lên như diều gặp gió.

Về hôn nhân nam có vầng trán cao dô hẳn ra ngoài .

Những người đàn ông có tướng trán dô họ còn rất chăm chỉ, cần cù và một khi đã đặt ra mục tiêu họ nhất định nên cuộc sống của họ vô cùng sung túc, viên mãn sau khi lập gia đình.Với nét tính cách điềm đạm, thông minh và hiểu biết, nam giới sở hữu trán phú quý có cuộc sống hôn nhân khá viên mãn .

Trán càng cao, càng rộng chứng tỏ bản mệnh càng thông minh, nhanh nhẹn. Ban đầu có thể công việc chưa thực sự suôn sẻ nhưng từ năm 30 tuổi trở đi, đặc biệt sau khi đã kết hôn, sự nghiệp của quý ông này sẽ thăng tiến ầm ầm.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *