sinh-con-thang-9-nam-2022-ngay-nao-tot

Ngày đẹp sinh con tháng 9 năm 2022 là những ngày nào? Để chọn được ngày tốt hợp tuổi sinh con trong tháng 9 năm 2022 âm lịch, anh chị cùng theo dõi bài viết sinh con tháng 9 năm 2022 ngày nào tốt ngay sau đây.

sinh-con-thang-9-nam-2022-ngay-nao-tot

Chọn ngày đẹp sinh con vào tháng 9 năm 2022.

Tháng 9 âm lịch là tháng Kim nên có thể coi là thuận mùa sinh cho em bé sinh năm Nhâm Dần. Xét về tử vi sẽ có sự hội tụ vận khí giao thoa của Thổ và Kim, chủ lợi việc kinh doanh, nhiều cơ hội mở rộng, phát triển cho bố mẹ. Bản mệnh con sẽ có sự hanh thuận, suôn sẻ hơn so với các bé sinh mùa sinh khác.

Để thuận lợi hơn về công danh sự nghiệp gặp được nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ nên có nhiều thành công lớn, cả về mặt tình cảm, tình duyên về sau, gia đình hòa thuận, vợ chồng hạnh phúc, vui vẻ nên chọn ngày đẹp sinh con vào tháng 9 năm 2022 như sau:

Trong tháng 9 năm 2022 thì bố mẹ nên chọn ngày 10/9/2022 âm lịch (tức ngày 5/10/2022 dương lịch). Đây là ngày Tân Mão thuộc tháng Canh Tuất, năm Nhâm Dần. Đứa trẻ sinh ra sẽ được khỏe mạnh, tính tình hài hòa, dễ bảo, nghe lời cha mẹ, thông minh sáng lạn. Nếu sinh con vào ngày 10/9 này là con trai thì khôi ngô tuấn tú, nếu là con gái thì duyên dáng, trang nhã. Vận số của con sau này cũng gặp được nhiều điều may mắn, lập nên nhiều thành quả to lớn, được nhiều người nâng đỡ.

Nếu được chọn giờ sinh cho con vào ngày 10/9 âm lịch thì bố mẹ nên chọn sinh chủ động vào các giờ Canh Dần (từ 3h-5h) và Tân Mão (từ 5h-7h), hai giờ đẹp gia tăng cát khí và thuận lợi cho cuộc sống sau này của bé.

Tử vi bé trai sinh vào tháng 9 năm 2022

Nếu bạn đang có dự định sinh con trai năm 2022 thì có thể xem xét đón bé yêu về nhà vào tháng 9 âm lịch. Đây là tháng đẹp, tháng tốt để sinh con năm 2022, nhất là các bé trai.

Vận mệnh của em bé này khá tốt. Đây là cậu bé có tài năng thiên bẩm về quản lý tài chính, có óc quan sát cực tốt, tài vận lý tưởng, cả đời không cần phải lo lắng về chuyện cơm ăn áo mặc. Năng lực cá nhân của người này cực tốt, làm gì cũng quyết đoán, đánh nhanh thắng nhanh, có khả năng kiếm tiền tốt đến kinh người.

Chàng trai sinh tháng 9 âm này luôn yêu cầu nghiêm khắc với chính bản thân mình, có tinh thần cầu tiến, không chấp nhận thất bại mà luôn cố gắng tới cùng để đạt được điều mình muốn. Tuy nhiên, đối với người khác thì họ lại rất thoải mái và rộng lượng chứ chẳng hề hẹp hòi, ghê gớm.

Tử vi bé gái sinh vào tháng 9 năm 2022

Cô bé sinh tháng 9 âm là tiết Hàn Lộ, cuộc đời êm đềm an nhàn, không phải trải qua sóng gió gian nan gì lớn, cứ thế bình thản mà sống.

Bé gái này là người có đời sống nội tâm vô cùng phong phú, có sự nhạy cảm và trực giác chính xác hiếm có. Quản lý tài chính tốt, biết tiết kiệm, cũng biết cách khiến cho tiền bạc sinh sôi nảy nở.

Cô gái tháng 9 có nhiều yêu cầu với chính bản thân mình, theo đuổi sự hoàn mỹ, có tinh thần cầu tiến, luôn luôn hành động chứ không bao giờ ngồi yên cho người khác sắp xếp.

Nghề nghiệp thích hợp với cô gái này là những ngành nghề liên quan đến nghệ thuật hay kiến trúc…

Về chuyện tình yêu hôn nhân, cô gái này sẽ không bao giờ chấp nhận sự phản bội, cũng không phải là người rộng lượng bỏ qua sai lầm cho đối phương. Tuy nhiên, sau khi cưới, họ cũng sẽ thay đổi phần nào cách nghĩ cách nhìn và quan tâm đến chồng mình nhiều hơn. Chàng trai tuổi Dần sinh tháng 10 âm sẽ là người phù hợp nên duyên với cô gái này.

Như vậy trong tháng 9 năm 2022 này theo tử vi phong thủy ngày đẹp nhất để sinh con là ngày 10/9/2022 âm lịch (tức ngày 5/10/2022 dương lịch), nhưng không vì thế mà em bé sinh vào các ngày khác sẽ không được thuận lợi nhé! Theo https://bierelarue.com.vn/ thì em bé không chỉ được ngày đẹp mà còn phụ thuộc nhiều vào giờ sinh cũng khá quan trọng.

Rate this post