mat-nong-bung-diem-bao-gi

Điềm báo nóng mặt báo điềm lành hay điềm dữ? Nóng mặt là biểu hiện bình thường ở những người ăn cay nóng nhưng tự dưng mặt nóng bừng thì theo phong thủy thì đây chắc hẳn là điềm báo gì đó.Để biết nóng mặt là điềm gì? Các bạn cùng theo dõi thời điểm mặt nóng trong thời điểm nào nhé!

mat-nong-bung-diem-bao-gi

Giải mã hiện tượng nóng mặt theo phong thủy.

Điềm báo nóng mặt tùy vào thời điểm mà có những điềm báo khác nhau vì vậy khi nóng mặt vào thời điểm nào sẽ báo hiệu đó là điềm báo tốt hay xấu nhé!

Nóng mặt từ 23h đến 1h đêm

Thời gian này bạn thấy nóng mặt ở thời điểm này thì có nghĩa rằng mọi sự tính toán trong công việc của bạn đang rất tốt, sắp tới sẽ có nhiều thuận lợi, thành quả tốt đến với bạn.

Nóng mặt từ 1h đến 3h sáng

Khoảng thời gian này thường sẽ là lúc say giấc nồng, tuy nhiên nếu bạn thấy nóng mặt xuất hiện thì có nghĩa là bạn đang lo lắng, suy nghĩ. Rất có thể gia đình bạn đang gặp nhiều chuyện bất hòa.

Mặt nóng từ 3h đến 5h sáng

Điềm báo nói rằng có ai đó đang nghĩ tới bạn. Rất có thể sắp tới sẽ có người thân, bạn bè tới thăm bạn. Mọi người sẽ cùng ăn uống và trò chuyện vui vẻ bên nhau.

Điềm báo nóng mặt từ 5h đến 7h sáng

Điềm báo đang có nhiều người đang nghĩ đến bạn. Có thể là những người bạn thân thiết ở xa, hay bố mẹ bạn,… Bạn nên quan tâm đến những người xung quanh như nhắn tin, gọi điện,… Những sự quan tâm nhỏ nhặt đôi khi sẽ giúp mối quan hệ trở nên tốt hơn.

Thời gian nóng mặt vào lúc 7h đến 9h sáng

Có thể bạn đang chờ một lời hồi đáp từ người mình thích. Đừng quá lo lắng, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn trong tương lai. Chờ đợi là cách tốt nhất dành cho bạn lúc này.

Thời điểm mặt nóng từ lúc 9h  tới 11h trưa

Điềm báo vấn đề tài chính của bạn đang có những biến động lớn. Nhưng đây là biến động tốt bởi thời gian tới sẽ có quý nhân phù trợ cho bạn, công việc ngày càng ăn nên làm ra, gia đình hạnh phúc, hòa thuận.

Nóng mặt vào lúc 11h trưa đến 13h chiều

Đây là thời điểm bạn nghĩ rằng đối với bạn, bạn bè là trên hết. Tuy nhiên, hai bạn đang có những hiểu lầm không đáng có. Hãy thật lòng, chân thành để giữ được mối quan hệ tốt đẹp nhé!

Thời gian nóng mặt từ 13h đến 15h chiều

Nên chú ý hơn trong các mối quan hệ, đặc biệt là những người đồng nghiệp thân thiết. Việc cẩn trọng sẽ giúp bạn tránh khỏi những rắc rối không đáng có nơi công sở.

Điềm báo nóng mặt từ 15h đến 17h chiều

Đây có thể báo hiệu việc chi tiêu quá đà của bạn đang để lại hậu quả “rỗng túi”. Cách tốt nhất lúc này là hãy lập kế hoạch chi tiêu cụ thể, hợp lý để tránh những trường hợp tương tự xảy ra nhé!

Nếu bạn nóng mặt vào 17h đến 19h

Bạn nóng mặt trong khung giờ này thì bạn cần phải cẩn trọng. Sắp tới rất có thể bạn sẽ bị dính líu tới các việc xích mích, kiện cáo.

Thời gian mặt nóng bừng từ 19h đến 21h

Điềm báo nói rằng sức khỏe của bạn đang không được tốt. Bạn cần phải dành thời gian chăm sóc cho bản thân của mình hơn.

Mặt nóng bừng từ 21h đến 23h

Báo hiệu như thời gian gần đây bạn quá bận bịu với công việc mà dành ít thời gian cho gia đình, người thân của mình. Sau điềm báo nhắc nhở này bạn hãy sắp xếp công việc, dành nhiều thời gian hơn bên người thân của mình nhé.

Giải mã hiện tượng mặt nóng bừng theo khoa học.

Nếu mặt nóng bừng có thể xem là hiện tượng bình thường dễ xảy ra khi bạn uống rượu, uống chất kích thích, đi nắng hoặc ngay cả bạn ngại với ai đó. Do đó, tùy vào hoàn cảnh mà hiện tượng này có mang điềm báo hay không. Với giải thích của khoa học thì việc nóng mặt có thể là các biểu hiện như sau:

  • Các trường hợp bị sốt cao thường có triệu chứng nóng mặt, mặt đỏ, người run và đổ mồ hôi.
  • Người ra nhiều mồ hôi, khó thở vì dị ứng.
  • Nếu là phụ nữ ở thời kỳ tiền mãn kinh (trên 45 tuổi, có kinh nguyệt không đều hoặc vừa thôi không có kinh). Bác sĩ sẽ chú ý điều trì những rối loạn ở thời kỳ tiền mãn kinh.
  • Nếu bệnh nhân là phụ nữ trẻ thì hiện tượng này thường dễ khỏi vì đây có thể là chứng rối loạn thần kinh nhẹ thường kèm theo cảm giác hồi hộp, lo sợ và chóng mặt.

Khi cảm thấy cơn nóng mặt sắp tới, bạn cần tìm một nơi thoáng mát, tĩnh để nằm nghỉ, đầu hơi thấp hơn chân không gối, đặt một khăn tẩm nước mát lên mặt nhé!

Giải mã các hiện tượng khác:

Hiện tượng nháy mắt trái

Hiện tượng nháy mắt phải

Hiện tượng nóng tai

Rate this post