ngay-dep-sinh-con-thang-11-nam-2022

Ngày tốt sinh con tháng 11 năm 2022 có những ngày nào? Anh chị hãy cùng Bierelarue, xem đánh giá chi tiết ngày đẹp sinh con vào tháng 11 năm 2022 để biết được ngày nào hợp với em bé tuổi Hổ sinh vào mùa đông. Giúp cho con có cuộc sống sau này được thuận lợi trong công danh sự nghiệp, tình duyên gia đạo nhé!

ngay-dep-sinh-con-thang-11-nam-2022

Ngày tốt sinh con tháng 11 năm 2022 âm lịch.

Trong tháng 11 có hai ngày đẹp nhất để sinh con đó là ngày 21 và ngày 28 âm lịch

  • Ngày 21 tháng 11 Âm lịch năm 2022 (ngày 14/12/2022 dương lịch), là ngày Tân Sửu, tháng Nhâm Tý, năm Nhâm Dần. Xét ngũ hành, ngày này là Chi sinh Can (Thổ Sinh Kim), được coi là ngày Cát. Nếu được sinh vào ngày này thì các bé hầu như có cuộc đời hanh thông, ít gặp trắc trở, cuộc sống ít gặp sóng gió, cũng không phải lo lắng về kinh tế, tiền bạc
  • Ngày 28 tháng 11 Âm lịch năm 2022 (ngày 21/12/2022 dương lịch), là ngày Mậu Thân tháng Nhâm Tý, năm Nhâm Dần. Theo Ngũ hành cũng là Chi sinh Can (Thổ Sinh Kim) nên được coi là ngày Cát lành. Các bé sinh ngày này thì lanh lợi, giỏi giang, ngoan ngoãn nghe lời người lớn. Lớn thì học hành thông minh, giữ chữ tín và sớm thành tài.

Tử vi con gái sinh tháng 11 năm 2022

Sinh con gái tháng 11 năm 2022 có tốt không? Bản mệnh của bé gái sinh tháng 11 năm nhâm dần sẽ như thế nào? cùng chúng tôi khái quát tử vi bé gái sinh vào tháng 11 năm 2022 âm lịch.

+ Cung: Khảm (Thủy) thuộc Đông Tứ mệnh

+ Con số may mắn: 1, 6, 7

+ Số khắc mệnh: 2, 5, 8

+ Màu sắc tương sinh: trắng, bạc, kem, đen, xám

+ Màu sắc tương khắc: vàng, nâu

+ Hướng hợp mệnh: Đông – Thiên y, Đông Nam – Sinh khí, Bắc – Phục vị

+ Hướng xấu: Tây Nam – Tuyệt mệnh, Đông Bắc – Ngũ quỷ, Tây Bắc – Lục sát, Tây – Họa hại

Theo Ngũ hành thì nữ sinh tháng 11 năm 2022 sẽ thuộc cung Khảm, hành Thủy, thuộc Đông tứ mệnh. Bé gái là một người có tài, có sắc, tính cách thì cởi mở, phóng khoáng, thích giao lưu các mối quan hệ, được nhiều người yêu quý. Về đường công danh sự nghiệp thì cũng cần nỗ lực, cố gắng rất nhiều.

Tuy nhiên về tình cảm thì sẽ hơi lận đận, do mang bản tính của “chúa sơn lâm” nên cái tôi lớn, dễ bất đồng quan điểm.  Vợ chồng đôi lúc quan điểm trái ngược mà dẫn đến mâu thuẫn, tranh cãi, nên học cách nhường nhịn nhau thì có thể sống hạnh phúc tới đầu bạc răng long. Vì thế, cần hạ cái tôi xuống để có gia đình hạnh phúc, yên ấm.

Tử vi con trai sinh vào tháng 11 năm 2022

Sinh con trai tháng 11 năm 2022 có tốt không? Bản mệnh của bé trai sinh tháng 11 năm 2022 sẽ như thế nào? Hãy cùng khám phá ngay dưới đây:

+ Cung: Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh

+ Con số may mắn: 2, 5, 8, 9

+ Số khắc mệnh: 3, 4

+ Màu sắc tương sinh: đỏ, cam, tím, vàng, nâu

+ Màu sắc tương khắc: xanh lục, xanh da trời

+ Hướng hợp mệnh: Đông Bắc – Sinh khí, Tây Bắc – Diên niên, Tây Nam – Phục vị, Tây – Thiên y.

+ Hướng xấu: Đông Nam – Ngũ quỷ, Nam – Lục sát, Đông – Họa hại

Bé trai sinh tháng 11 năm 2022 thuộc cung Khôn, hành Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Vì thế, bé trai sẽ có tính cách mạnh mẽ, chính trực, dám nghĩ dám làm, dám đứng ra bảo vệ lẻ phải và có chí lớn. Tuy nhiên, tiền vận của nam mệnh sinh tháng 11 năm 2022 có thể chưa gặp được nhiều thuận lợi như mong muốn, có nhiều thăng trầm trong cuộc sống, nhưng nếu cố gắng thì ắt sẽ đạt được nhiều thành quả nhất định.

Về tình cảm thì có gia đình yên ấm, hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, sum vầy. Những người này là mẫu người của gia đình, luôn có trách nhiệm với vợ con, tuy nhiên đôi lúc quá nhiệt tình với công việc xã hội nên có phần ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân.

Theo tử vi phong thủy thì em bé sinh ra vào đúng ngày tốt hợp mệnh sẽ thuận lợi về sau. Anh chị có thể chọn ngày đẹp sinh con tháng 11 năm 2022 như trên nhé! Nhưng có thể nói sinh con là lộc trời cho không phải cứ chọn ngày đẹp là tự khắc cuộc sống sẽ an nhàn, giỏi giang. Em bé thông minh, cuộc sống tốt đẹp phụ thuộc rất nhiều vào dậy dỗ từ gia đình nhưng theo

Rate this post