Sấm sét là hiện tượng thiên nhiên mà con người chúng ta rất muốn khám phá nhưng nó cũng là nỗi khiếp sợ của nhiều người . Trong giấc mơ có thể bạn mơ thấy sấm sét hay mơ thấy sét đánh như vậy những giấc mơ kiểu như này sẽ dự đoán cho chúng ta điều gì sắp tới , mơ thấy sấm sét đánh con gì ? Mời mọi người xem các chuyên gia giải mã giấc mơ như sau :

Mơ thấy xác chết

Mơ thấy rùa 

mo-thay-sam-set

Giải mã điềm báo mơ thấy sấm sét

Ý nghĩa của việc mơ thấy sấm sét tùy thuộc vào vào chi tiết các bạn mơ về giấc mơ đó như thế nào ? hãy xem các chuyên gia giải nghĩa nó ra sao .

Mơ thấy sấm sét vang lớn , liên tục

là điềm báo bạn sẽ có cãi vã dữ dội, tranh chấp ráo riết với ai đó hoặc với nhiều người khác. Mơ thấy sấm sét đánh ngay xuống ngay trước mặt là cảnh báo rằng bạn sẽ gặp ẩu đá với người khác, cần nhẫn nhịn kẻo có tử thương chính mình

Thấy sấm 1 tiếng sét diễn ra chớp nhoáng

Điềm báo cho bạn rằng  thì những mâu thuẫn, những hiểu lầm trong gia đình sẽ được giải quyết, tình cảm mọi người sẽ trở lại chan hòa, thắm thiết như trước.

Người nông dân nằm mơ thấy sấm chớp

thì mùa vụ sắp tới sẽ bị thất thu do thời tiết không thuận lợi, việc canh tác, nuôi trồng sẽ cực kì khó khăn. Mơ thấy sét đánh lúc đang lao động thì sắp đến những rắc rối mà những kẻ tiểu nhân gây ra cho bạn sẽ được giải quyết, họ cũng sẽ không thể kìm hãm và tiếp tục làm hại bạn được nữa.

Nằm mơ thấy trời đột nhiên nổi sấm sét đùng đùng

Nếu tự nhiên nằm mơ trời đang bình thường mà bạn thấy sét đánh nhưng không nhìn thấy rõ chỉ thấy mờ mờ thì xin chúc mừng bạn, sắp đến bạn sẽ thăng tiến cực kì nhanh chóng và vượt qua những đối thủ trước đây của mình một cách ngoạn mục.

Người chưa có gia đình nằm mơ thấy sét đánh

Điềm báo thì sắp gặp được người tâm đầu ý hợp với mình, hai bạn sẽ kết hôn và có một cuộc sống gia đình yên ấm. Thiếu nữ mơ thấy sấm sét thì sắp lên xe hoa. Mơ thấy sấm sét đánh vào nhà là điềm vui mừng nhà bạn sắp có hỉ sự. Mơ thấy cây bị sét đánh cảnh báo chuyện tình yêu chuẩn bị manh nha

Mơ thấy sét đánh gãy một cái cây

Đây là điềm báo không tốt gia đình của bạn sẽ xảy ra nhiều chuyện. Nếu mọi thành viên trong gia đình không cố gắng vượt qua thì rất dễ dẫn đến sứt mẻ tình cảm. Nếu mơ thấy sét đánh mà có khói xung quanh là một màn khói đen là điềm báo hung họa. Người nằm mơ hoặc những người thân thiết với bạn sẽ gặp tai họa mà không thể tránh khỏi.

mo-thay-set-danh-con-gi

Mơ thấy sấm sét đánh con gì?

Với nhiều người thì mơ thấy sấm sét thì là điều báo không may nhưng có thể nó ám chỉ đến con số nào đó mà mang vận may đến cho mình thì sao , Mơ thấy sét đánh là số mấy ?

Mơ thấy  sét đánh  nhiều lần: 11 – 34 – 77

NgỦ mơ giấc mơ thấy sét đánh trúng hồ nước: 22 – 62 – 88

Nằm mơ thấy sét đánh gãy đổ cây:27 – 34 – 58

Nằm mơ thấy sét đánh trúng nhà: 56 – 67 – 87

Ngủ mơ thấy sét đánh vào chùa hay miếu đánh : 05 – 52

Trong mơ thấy sấm sét đánh chết người nên chọn số 00 – 04 – 74

Nằm mê thấy cột thu lôi, trụ sét bị đánh vào : 24 – 59 – 67

Ngủ mơ thấy tiếng sét nhưng không nhìn thấy sét: 02 – 25

Mơ thấy sét đánh trước mặt mình chọn số 23 – 40

Mơ  thấy sấm sét đánh trúng mình con số 01 – 44 – 71

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *