menh-moc-hop-mau-gi

Theo ngũ hành thì việc chọn màu hợp mệnh rất quan trọng  đặc biệt là chọn màu xe , màu sơn nhà , màu vòng tay phong thủy… Theo ngũ hành tương xung thì Mệnh mộc hợp màu gì ? Khắc màu nào ? sẽ được chúng tôi giới thiệu cho anh chị biết những màu sắc hợp mới người mệnh mộc nhé!

Cách xem đường chỉ tay

Giật mắt phải nữ

Mệnh Mộc Sinh Năm Nào
Mệnh Mộc Sinh Năm Nào

Mệnh mộc sinh năm nào?

Để biết được mình có phải mệnh mộc hay không mời anh chị theo dõi năm sinh của những người mệnh mộc nhé.

Người sinh năm 1928, 1988 – tuổi Mậu Thìn mệnh Đại Lâm Mộc.

Người sinh năm  1929, 1989  – tuổi Kỷ Tị mệnh Đại Lâm Mộc.

Người sinh năm  1942, 2002 – tuổi  Nhâm Ngọ mệnh Dương Liễu Mộc.

Người sinh năm  1943, 2003 tuổi  Quý Mùi mệnh Dương Liễu Mộc.

Người sinh năm  1950, 2010 – tuổi Canh Dần mệnh Tùng Bách Mộc.

Người sinh năm 1951, 2011 – tuổi Tân Mão mệnh Tùng Bách Mộc.

Người sinh năm  1958, 2018 – tuổi Mậu Tuất mệnh Bình Địa Mộc.

Người sinh năm 1959, 2019 – tuổi  Kỷ Hợi mệnh Bình Địa Mộc.

Người sinh năm  1972, 2032 – tuổi Nhâm Tý mệnhTang Đố Mộc.

Người sinh năm 1973, 2033 – tuổi Quý Sửu mệnh Tang Đố Mộc.

menh-moc-hop-mau-gi
Mệnh Mộc Hợp Những Màu Gì

Mệnh mộc hợp màu gì ?

Màu tương sinh: Đen, xanh lam và các tông màu đậm nhạt của xanh lam. Bởi vì theo ngũ hành, Thuỷ sinh Mộc mà những màu sắc trên tượng trưng cho Thuỷ, sẽ giúp mệnh Mộc sinh tài lộc.

Màu tương hợp: Xanh lục và các tông màu đậm nhạt của xanh lục , Những tông màu này tượng trương cho mệnh Mộc nên sẽ mang lại sự thịnh vượng cho mệnh Mộc.

Màu đen

Là một trong những màu sắc có mức độ phù hợp nhất dành cho người thuộc mệnh mộc màu đen cũng l;à biểu tượng cho sự uy quyền và mạnh mẽ. Trong đó theo quan niệm tương sinh ngũ hành, lựa chọn màu đen cho đồ dùng hay trang phục của người mệnh mộc sẽ giúp họ luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống , và người mệnh mộc cũng không hợp với những màu sắc quá chói sáng nên đây chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp trong việc tìm kiếm các gam màu hợp mệnh mộc.

Màu xanh lá:

Màu xanh lá là màu đặc trưng cho người mệnh Mộc.  xanh có nhiều sắc độ khác nhau, từ cốm nhạt đến xanh lá đậm, tạo cảm giác mát mẻ gần gửi với thiên nhiên nhất trong các màu ngũ hành trong phong thủy. màu xanh lá nó giúp con người khát vọng chinh phục những vấn đề tri thức.Việc lựa chọn màu xanh lá cây cho người mệnh mộc giúp họ luôn được thuận lợi về mặt tình cảm, có quý nhân giúp đỡ gặp nhiều may mắn và đặc biệt là màu xanh đối với người mệnh mộc giúp chiêu tài lộc rất tốt.

Màu xanh dương

Xanh dương là màu của trời và biển, rất hợp với những người mệnh Mộc. Màu sắc này đem đến cho ta cảm giác về một không gian bao la rộng lớn với những âm thanh yên bình, sống động. Xanh dương tượng trưng cho lòng trung thành, trí tuệ sắc sảo và sự tự tin, khôn ngoan của con người. Những nét này lại đúng với với tính cách của những người mệnh Mộc.

Màu xanh lam

xanh lam cũng là một màu hợp mệnh Mộc. Màu xanh lam giống như màu của nước, của trời, tượng trưng cho sức sống, hy vọng và bình yên. Theo quan điểm trong ngũ hành nạp âm, màu xanh lam, xanh dương sẽ mang đến năng lượng tích cực cho người mệnh Mộc. Sở hữu những vật có màu xanh lam sẽ giúp người mệnh Mộc gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Mệnh mộc khắc màu gì?

Khi chọn đồ vào những dịp quan trọng như xuất hành đi xa , ký kết hợp đồng , chọn màu mua xe , sơn nhà mệnh mộc nên tránh các màu sác sau đây:

Màu Trắng, màu  bạc, màu xám: những màu này khiến mệnh Mộc gặp nhiều điềm xui, không thuận lợi trong mọi chuyện.

Màu vàng, màu nâu vàng , màu vàng nhạt : những màu này bị mệnh Mộc khắc chế nên không thể mang lại vượng khí.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *