menh-hoa-sinh-nam-nao

Mệnh hỏa hợp màu gì ? Mệnh hỏa sinh năm nào ? Những người mạng hỏa chú ý khi lựa chọn màu sắc khi mu xe , sơn nhà , chọn màu phong thủy cần chú ý đến màu hợp mệnh giúp mọi việc được thuận buồm xuôi gió , sức khỏe dồi dào , thuận lợi trên mọi nẻo đường hyax chọn cho mình màu sắc phù hợp , kiêng kỵ màu khắc mệnh hỏa nhé .

Mệnh mộc hợp màu gì ?

Đường chỉ tay chữ M

menh-hoa-sinh-nam-nao
Mệnh Hỏa Sinh Năm Nào

Mệnh hỏa sinh năm nào?

Để lựa chọn được màu hợp mệnh thì trước tiên chúng ta phải biết mình thuộc mệnh gì trước tiên , những người snh năm nào thuộc mệnh hỏa :

Sinh Năm Giáp Tuất : 1934, 1994 – Sơn Đầu Hỏa

Sinh Năm Bính Thân : 1956, 2016 – Sơn Đầu Hỏa

Sinh Năm Ất Hợi : 1935, 1995 – Sơn Đầu Hỏa

Sinh Năm Đinh Dậu : 1957, 2017 – Sơn Hạ Hỏa

Sinh Năm Đinh Mão : 1987, 1927 – Lư Trung Hỏa

Sinh Năm Bính Dần : 1986, 1926 – Lư Trung Hỏa

Sinh Năm Mậu Tý : 1948, 2008 – Tích Lịch Hỏa

Sinh Năm Kỷ Sửu : 1949, 2009 – Tích Lịch Hỏa

Sinh Năm Giáp Thìn : 1964, 2024 – Phúc Đăng Hỏa

Sinh Năm Ất Tỵ : 1965, 2025 – Phúc Đăng Hỏa

Sinh Năm Mậu Ngọ : 1978, 2038 – Thiên Thượng Hỏa

Sinh Năm Kỷ Mùi : 1979, 2039  – Thiên Thượng Hỏa

menh-hoa-hop-mau-gi
Mệnh Hỏa Hợp Màu Gì?

Mệnh hỏa hợp màu gì ? Màu xe gì?

Màu tương sinh: Xanh lá cây (tốt nhất), nâu, vàng đậm, cam đất

Màu tương hợp: Đỏ, cam đậm, hồng, tím

Màu xanh lá cây:  Đây là màu hợp mệnh hỏa nhất màu của thiên nhiên, nó tượng trưng cho sự phát triển, hòa thuận, tươi mát màu mỡ. Màu này tượng trưng cho sức sống dồi dào, mãnh liệt, trong lành và phát triển. Hơn nữa, màu xanh lá cây sẽ tạo cảm giác nhẹ dịu, tươi mới mang thông điệp yêu thương và hòa bình tới mọi người.

Màu đỏ: Là màu tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực, theo quan niệm cảu người Phương Đông thì đây là màu tượng trưng cho cuộc sống hạnh phúc và đầy đủ. Những người ưa thích màu đỏ là những người có cá tính khá mạnh mẽ, quyết đoán, có một niềm đam mê quyền lực khá lớn.

Màu tím: Màu tím biểu tượng của lòng chung thủy, nó là sự phan trộn và kết hợp hài hòa giữa manhj mẽ và nhẹ nhàng, giữa lớn lao và bé nhỏ. Vì vậy, những ai yêu thích màu tím là những người khá chung thủy và họ là người biết sống khi thì mạnh mẽ, khi thì nhẹ nhàng, đó là những người được sự yêu quý từ những người xung quanh

Màu hồng :  là một trong những màu mà bất kì ai cũng có thể sử dụng tuy nhiên đây sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những ai không biết người mạng hỏa hợp màu gì. Màu hồng là màu tượng trưng của tình yêu, làm cho nó trở thành một màu sắc phong thủy hoàn hảo để làm dịu năng lượng mãnh liệt của Hỏa.

Màu cam: Là màu của sự vui tươi, nhẹ nhàng và tươi mát. Nó mang đến sự hạnh phúc, sôi động và biểu trưng cho sự cố gắng, thu hút, quyến rũ, hạnh phúc và sáng tạo. Và nó mang lại cảm giác ấm áp cho mọi người.

Mệnh hỏa kỵ màu gì ?

Người mệnh hỏa nên kiêng kỵ các màu như  : Màu đen, xám, xanh biển sẫm – đây là những màu thuộc hành Thủy, do Thủy khắc Hỏa nên những màu sắc này kỵ với người mệnh Hỏa. Bởi vậy bạn không nên dùng vật phẩm, phụ kiện, quần áo có màu đen, xanh nước biển, tím xanh nếu không Thủy Hỏa giao đấu sẽ dẫn đến xung khắc, tiết chế sự may mắn, giàu sang của người hành Hỏa.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *