lỗi-e1-điều-hòa-midea

Bạn đang tìm kiếm cách sửa điều hòa Midea báo lỗi E1? Cùng xem bài viết này của chúng tôi để có cách kiểm tra sửa chữa lỗi E1 điều hòa Midea chính xác nhất.

Điều Hòa Midea Báo Lỗi E1 Là Lỗi Gi?

Khởi động điều hòa Midea chừng vài giây ngay lập tức mã lỗi E1 suất hiện, khi này các nguyên nhân diễn ra như sau:

  • Lỗi Cảm Biến Nhiệt Độ Phòng
  • Lỗi Bo Mạch Dàn Lạnh

lỗi-e1-điều-hòa-midea

Cách Sửa Mã Lỗi E1 Điều Hòa Midea Như Thế Nào?

Cách sửa lỗi E1 ở điều hòa Midea cũng khá đơn giản nhưng trước tiên anh chị cần phải mở được lắp ốp mặt lạnh điều hòa để kiểm tra đánh giá tình trạng máy đang gặp phải với các nguyên nhân thường thấy.

+ Rắc cắm cảm biến bị bong khỏi vị trí, chuột cắn đứt dây cảm biến với lỗi này chúng ta gắn lại cảm biến đúng vị trí và bật máy thử hoạt động lại bình thường.

+ Kiểm tra cảm biến bị hỏng có thể thay thế ngay tức thời vì nguyên nhân này xảy ra nhiều hơn cả hoặc dùng đồng hồ để đo đạc thông số của Sensor này. Chú ý thay thế cảm biến chính hãng Midea điều hòa mới có thể hoạt động lại được.

+ Lỗi bo mạch điều hòa Midea do chập cảm biến hoặc nổ các linh kiện trong mạch. Với nguyên nhân này các bạn có thể gọi thợ sửa điều hòa để giảm thiểu chi phí hoặc thay thế bo mạch mới với chi phí đắt đỏ hơn.

Sửa Lỗi E1 điều hòa Midea có hết nhiều tiền không?

Chi phí bỏ ra sửa điều hòa Midea báo lỗi E1 là điều quan tâm rất lớn của khách hàng. Tùy từng trường hợp hư hỏng mà kỹ thuật sẽ báo giá sửa điều hòa chi tiết cho khách hàng. Anh chị có thể tham khảo như sau:

  • Lỗi cảm biến thay thế từ 250.000 đến 550.000
  • Lỗi sửa bo mạch báo lỗi E1 từ 650.000 đến 750.000
  • Lỗi thay thế bo mạch chính hãng từ 1.200.000 đến 1.500.000

Chú ý: Các chi phí thay thế có thể cao hơn ở dòng máy Midea inverter và dòng máy Midea tủ đứng, âm trền nhé.