may-giat-sanyo-bao-loi-e1

Có rất nhiều người hỏi về máy giặt Sanyo báo lỗi e1 , đây là nguyên nhân thường gặp ở dòng máy giặt này . Anh chị cũng có thể tự kiểm tra và khắc phục được lỗi e1 máy giặt Sanyo này . Để chi tiết cách sửa lỗi e1 sanyo Aqua này mời các bạn theo dõi chi tiết hướng dẫn tại đây .

Mã lỗi máy giặt sanyo aqua

Nguyên nhân máy giặt Sanyo báo lỗi e1

Lỗi e1 được nhận định liên qua đến lỗi cấp nước của máy giặt . Nó có thể diễn ra không đúng quy trình do máy giặt không cấp nước hoặc cấp nước quá chậm . Vậy các nguyên nhân dẫn đến nó sẽ như sau :

  • Máy giặt Sanyo bị tắc đường nước cấp
  • Máy giặt Sanyo bị hỏng van cấp nước
  • Máy giặt bị lỗi board điều khiển .

may-giat-sanyo-bao-loi-e1

Cách sửa lỗi E1 máy giặt Sanyo như thế nào ?

Như đã nêu 3 nguyên nhân sảy ra lỗi e1 máy giặt aqua các bước kiểm tra nó như sau :

Bước 1 : Kiểm tra nguồn nước cấp cho máy giặt có tốt không , nó có thể bị cạn bể chứa , dây cấp nước bị xoắn hay đa số dẫn đến lỗi e1 này là do tắc van cấp nước . Điều này anh chị có thể vệ sinh van cấp nước là ok . Đã có 90% mọi người đã sử lý nguyên nhân này thành công đó nhé .

Bước 2 : Kiểm tra van cấp nước có hoạt động hay không ? Nó có thể bijhongr cuộn điện từ hoặc không hít được nước dẫn đến máy giặt Aqua không cấp nước . Bước này anh chị cần dùng đồng hồ để đo xem nó còn tốt hay không hoặc khi máy hoạt động van cấp có rung hay không . Trường hợp van cấp nước hỏng cần thay thế với giá dao động trên thị trường từ 350.000 tới 550.000 .

Bước 3 :  KIểm tra đến bo mạch điều khiển nó có thể không xuất lệnh cho van cấp hoạt động . Tiến hành kiểm tra nó bằng cách , bật máy hoạt động ở trạng thái cấp nước dùng đồng hồ đo xem có cấp điện 220v xuống hay không ? Nếu nó không cấp điện cho van cấp anh chị có thể liên hệ sửa chữa để giảm chi phí hoặc thay board mạch mới .

Chú ý khi tự khắc phục lỗi E1 máy giặt Sanyo Aqua .

Lời khuyên của chúng tôi anh chị chỉ có thể kiểm tra tình trạng máy báo lỗi ở bước 1 vì nó rất rễ dàng có thể sửa chữa mà không mất chi phí cho thợ sửa máy giặt . Khi kiểm tra máy giặt bị lỗi bo mạch hãy liên hệ tới trung tâm bảo hành Aqua để được hướng dẫn , hoặc liên hệ 0948 071 456 để có thợ sửa máy giặt Sanyo Aqua tại nhà với chi phí hợp lý hơn .

Chú ý : khi thay thế linh kiện hay sửa chữa lỗi e1 máy giặt Sanyo Aqua này cần được thay mới linh kiện hàng chính hãng để đảm bảo máy giặt hoạt động tốt nhất .

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *