may-giat-samsung-nhieu-bot-xa-phong-bao-5ud-sud

Máy giặt Samsung báo lỗi 5ud hay Sud đây là 2 mã lỗi có cách sử lý tương tự nhau . Ở một số model máy giặt sẽ báo lỗi 5ud cùng lỗi này ở model khác sẽ báo lỗi Sud . Vậy cách sửa lỗi máy giặt Samsung báo lỗi 5ud hay Sud như thể nào ? mời các bạn tìm hiểu tại bài viết này .

Máy giặt Samsung báo lỗi dc

Cách sửa lỗi 4c máy giặt Samsung

Cách sửa lỗi de máy giặt samsung

Cách sửa lỗi ie máy giặt Samsung

Nguyên nhân máy giặt Samsung báo lỗi 5UD , SUD .

Lỗi 5ud được phát hiện trong quá trình giặt máy , khi kết thúc trương trình giặt máy giặt không báo hết chu trình mà màn hình hiển thị lại báo lỗi 5UD hoặc SUD . Theo như thông báo nhà sản xuất lỗi này chỉ xuất hiện khi kết thúc tru trình giặt mà trong lồng giặt vẫn còn quá nhiều bột giặt hoặc sử dụng bột giặt không đúng loại cho máy giặt .

may-giat-samsung-bao-loi-5ud

Cách sửa lỗi 5ud , Sud ở máy giặt Samsung như sau .

Nếu như kiểm tra trong lồng giặt mà đến cuối chu trình vẫn còn nhiều bột giặt trong lồng giặt có nghĩa là anh chị sử dụng quá nhiều bột giặt chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bột giặt với mức độ phù hợp theo khuyến cáo nhà sản xuất .

Nếu như để máy giặt hoạt động hiệu quả theo các chuyên gia máy giặt đánh giá nên sử dụng nước giặt chuyên dụng cho giặt máy để máy giặt hoạt động hiệu quả hơn . theo như nghiên cứu thì hiện nay đa số gia đình chưa chú ý đến nước giặt hay chất tẩy rửa cho máy giặt chuyên dụng dấn đến hiệu quả làm sạch không cao , và ở một số model máy giặt Samsung cao cấp sẽ có hiện tượng báo lỗi 5ud .

Để máy giặt hoạt động tốt nhất không phát sinh lỗi 5ud này gia đình cần phải vệ sinh định kỳ khay bột giặt , cũng như lồng giặt để cặn bột giạt không tích tụ ở đây quá nhiều .

Hoặc để sử lý vấn đề này chúng ta có thể chọn trương trình giặt nước ấm đến khi máy giặt không còn lỗi 5ud/Sud này nhé .

may-giat-samsung-nhieu-bot-xa-phong-bao-5ud-sud

Chú ý khi khắc phục mã lỗi 5UD .

Mã lỗi 5ud máy giặt Samsung này anh chị hoàn toàn có thể tự khắc phục được như hướng dẫn ở trên . Nếu đã làm theo hướng dẫn mà máy giặt vẫn không hết lỗi liên hệ ngay với trạm bảo hành máy giặt Samsung nơi gần nhất để được hướng dẫn bảo hành miễn phí khi máy giặt còn trong thời gian bảo hành của hãng .

Lời khuyên của chúng tôi khi máy giặt samsung báo lỗi 5ud  : Đây là thời điểm cần thiết để bạn gọi thợ vệ sinh cho máy giặt nhé , có thể đã lâu bạn chưa làm sạch cho máy giặt nhà mình dẫn đến cặn xà phòng tích tụ trong lồng giặt nhiều . Có thể liên hệ các cơ sở vệ sinh máy giặt uy tín , Nếu ở Hà Nội bạn có thể liên hệ Điện Lạnh bách Khoa 247 để có thợ vệ sinh máy giặt tại nhà gọi : 0948 071 456 .

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *