may-giat-electrolux-bao-loi-eh2

Máy giặt Electrolux báo lỗi EH2 bạn có muốn biết nguyên nhân gây ra lỗi hỏng EH2 của máy giặt Electrolux này là gì hay không ? Phải làm sao để có thể khắc phục triệt để – nhanh chóng – hiệu quả nhất ?

– Sau đây chúng tôi sẽ nói cho bạn biết về nguyên nhân và cách khắc phục lỗi hỏng EH2 của máy giặt Electrolux nhé.

– Nếu bạn có gì thắc mắc hãy liên hệ ngay đến chúng tôi thông qua số điện thoại 024.2240.0114 – 024.2240.3356 chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình cho bạn.

may-giat-electrolux-bao-loi-eh2

Xem thêm :

Máy giặt Electrolux báo lỗi EH2 do nguyên nhân nào ?

Máy giặt Electrolux báo lỗi EH2 là lỗi mains điện áp cao có thể do nguồn điện bị yếu, điện áp không đủ để máy vận hành hoặc chập cháy Board mạch.

– Dấu hiệu là máy có điện lúc được lúc không hoặc thường xuyên ngắt điện giữa chương trình giặt. Đồng thời đèn bàn phím không sáng hoặc nhấp nháy liên tục và màn hình led hiện lỗi EH2 kèm theo là tiếng kêu tít tít.

Cách khắc phục lỗi EH2 của máy giặt Electrolux triệt để từ A – Z

may-giat-electrolux-bao-loi-eh2-1

Kiểm tra nguồn điện áp cấp vào máy giặt

– Khi gặp lỗi này, người dùng nên dùng bút thử điện kiểm tra nguồn cấp điện đầu vào, hệ thống dây điện và board mạch.

– Ngoài ra, bạn có thể dùng điện kế để đo tần số nguồn điện xem có khớp với tần số của máy? Nếu đã xác định lỗi máy do nguồn điện áp yếu, bạn cần mua thiết bị ổn áp về để bắt nhằm tạo nguồn điện ổn định.

Xử lý bo mạch điều khiển của máy giặt

– Có thể nói bo mạch của máy giặt được ví như bộ lão nên cách sửa chữa bo mạch sẽ vô cùng phức tạp nếu bạn không có chuyên môn.

– Trong trường hợp này, bạn liên hệ tới trung tâm bảo hành hoặc gọi thợ vào kiểm tra và sửa chữa bo mạch.

Bạn có thể liên hệ đến chúng tôi theo số điện thoại 024.2240.0114 – 024.2240.3356 để chúng tôi tư vấn thêm cho bạn về lỗi hỏng cũng như dịch vụ sửa máy giặt Electrolux báo lỗi EH2.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *