mat-chu-dien

Mọi người vẫn thường nói với nhau về người mặt vuông chữ điền , nhưng có thể bạn vẫn chưa biết hình dáng người mặt chữ điền như thế nào ? Quý tướng nam mệnh , nữ mệnh có khuôn mặt chữ điền cuộc sống ra sao ? Hãy theo dõi bài viết này để biết vận mệnh khuôn mặt chữ điền .

Bói hắt xì hơi

Bói hoa tay 

Nữ trán cao

mat-chu-dien

Thế nào là người có khuôn mặt chữ điền ?

Người có khuôn mặt vuông chữ điền có vầng trán cao vuông vức kèm khuôn mặt to , xương quai hàm hơi bạnh ra vuông vức với khuôn mặt .

Phía dưới cằm của họ ngắn hơi nhô về phía trước , thường nhìn người có khuôn mặt chữ điền bao quát khuôn mặt hài hòa từ nhân chung tới sống mũi .

Quý tướng người có khuôn mặt chữ điền .

nam-khuon-mat-chu-dien

Nam mệnh mặt vuông chữ điền .

Sự nghiệp công danh : Nam giới mặt chữ điền cũng có thể coi là quý tướng , người này thường có sụ nghiệp công danh tốt . Họ có lời ăn tiếng nói đứng đắn làm người khác phải nể trọng đôi phần .

Theo ngũ hành, khuôn mặt này thuộc hệ Kim, tiêu biểu cho sự quyết đoán, cương nghị, do đó chủ nhân vận thế tốt. Mặt vuông chữ điền là mặt quý tướng có sự cuốn hút và nét cương nghị nếu được ăn học đầy đủ sẽ có địa vị trong xã hội .

Hôn nhân gia đình : Chính vì những tính cách này trong gia đình họ sẽ là chủ sự trong nhà , xứng đáng là chỗ dựa vững chắc cho mọi thành viên trong nhà . Nhưng đôi khi lời ăn tiếng nói có vẻ hơi gia trưởng vì lời nói không được hoa mỹ , cộc cằn .

nu-khuon-mat-chu-dien

Nữ giới mặt chữ điền .

Nữ giới có khuôn mặt chữ điền lại có phần vất vả hơn nam mệnh , chính vì họ có tính cách quyết đoán nên thường làm hết việc của người chồng . khuôn mặt chữ điền nữ giới là người có tinh thần chính nghĩa rất mạnh, không thích nhân nhượng, không chịu uất ức, thiếu sự đồng tình thông cảm, gặp phải việc có tính chất quyết định, thì kiên quyết làm cho bằng được, làm đến cùng, không chịu buông tha đầu hàng.

Công danh sự nghiệp : Chính vì có tính cách mạnh mẽ nên trong sự nghiệp họ thường được lòng lãnh đạo ở các vị trí cao nhưng hay mất lòng người dưới , là người có ý chý không khuất phục việc khó khăn .

Hôn nhân gia đình :  phụ nữ có tướng mặt chữ điền đều thấy thường làm theo ý mình, luôn cho hành động của mình là đúng. Do đó thường xảy ra va chạm với cấp trên hoặc hay làm mất lòng các thành viên trong nhà  .Cũng vì nét tính cách này mà chuyện  tình cảm của họ cũng không được thuận lợi.

mặt chữ điền nữ giới thường khá mạnh mẽ, có thể tự mình gánh vác cuộc sống, yêu chồng thương con, nên hơi vất vả trong cuộc sống nếu biết tiết chế cảm xúc gia đình hòa thuận viên mãn .

Kết luận : Người có khuôn mặt vuông chữ điền nam giới có phần hạn phúc hơn nữ giới . Nhưng nếu biết lời ăn tiếng nói , khéo nói thì cả nam mệnh , nữ mệnh đều có được cuộc sống viên mãn vì chính trong con người họ đã có khí chất người làm lãnh đạo .

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *