mat-1-mi

Có một đặc điểm của người Châu Á chúng ta rất dễ để nhận dạng đó là mắt 1 mí mà hiếm thấy châu lục khác có . Đặc biệt số lượng này đặc biệt nhiều ở Hàn Quốc , Việt Nam chúng ta số lượng người mắt một mí cũng không hề hiếm gặp . Theo như phong thủy thì mắt 1 mí theo nhân tướng học thì có tướng phú quý ra sao . Hãy theo dõi bài viết này để biết các chuyên gia nói gì về người có đôi mắt 1 mí .

Mặt chữ điền 

Nháy mắt phải 

Nhảy mũi

mat-1-mi

Như thế nào được gọi là người có mắt 1 mí ?

Người có mắt một mí thì mắt không có viền mí hoặc nếp gấp mí mờ không rõ ràng , mắt chỉ có 1 mí thì nhìn từ trên xuống từ lông mày xuống đến mắt sẽ không có nếp gắp nào xuất hiện, vì thế đôi mắt trong nhỏ hơn bình thường hoặc hẹp hơn.. Đôi mắt 1 mí thường có đặc điểm nhỏ hơn mắt 2 mí khoảng cách mí trên và mí dưới hẹp hay còn gọi là mắt híp hay mắt ti hí .

Mắt một mí đẹp nhưng nó phải hài hòa với tổng thể khuôn mặt . Nếu Theo đánh giá của các bác sỹ thẩm mỹ thì người có mặt một mí nếu không hợp với khuôn mặt thì có thể dùng phương pháp phẫu thuật cắt mí hoặc trang điểm .

phong-thuy-mat-mot-mi

Mắt 1 mí ở nam và nữ theo đánh giá nhân tướng học .

Theo nhân tướng học thì đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn , người có đôi mắt đẹp cuộc sống vui tươi an nhàn . Nếu sở hữu mắt 1 mí thì cuộc sống , công danh sự nghiệp , hôn nhân gia đình sẽ như thế nào ?

Cuộc sống người sở hữu mắt 1 mí .

Người sở hữu đôi mắt 1 mí thường rất mạnh mẽ đôi lúc sẽ có phần bướng bỉnh nhưng sâu trong tâm hồn lại hay mủi lòng . Họ thường sống kín tiếng , nội tâm không có sở thích giao du bên ngoài .

Họ thường khéo che giấu cảm xúc của bản thân rất giỏi, họ không hoạt ngôn, lúng túng khi giao tiếp, nên có những lúc ta cảm thấy họ là người rất khó gần. Tuy nhiên, họ không phải là người yếu đuối, thiếu nghị lực. Ngược lại họ là người rất can trường, quyết tâm theo đuổi ước mơ hoài bão của mình.

Người có mắt một bên 2 mí một bên 1 mí cuộc sống thường vất vả , long đong lận đận nhưng có phần khéo ăn nói ăn một chút nên được nhiều người quý mến . Nếu có thể những người này nên phẫu thuật thẩm mỹ để che đi khuyết điểm này .

Hôn nhân gia đình người có mắt 1 mí .

Người sở hữu đôi mắt một mí thường hay sy tình vì vậy trong đường tình duyên của họ ban đầu gặp khá nhiều trắc trở . Nhưng khi đã yên bề gia thất với tính các hết lòng với chồng con nên gia đình hòa thuận được nhà chồng yêu thương .

Nếu người có đôi mắt 1 mí kèm theo lông mày thưa thì trong chuyện tình cảm khá rắc rối hơi lận đận trong chuyện tình duyên , lập gia đình rồi cũng hay gặp chuyện muộn phiền . Nhưng nếu người có bản tính thương người thì về hậu vận lại được nhờ đường con cái .

Công danh sự nghiệp của họ

Người có đôi mắt một mí thường khá kín tiếng không thích sô bồ chính vì vậy về sự nghiệp nên khá ổn định . Nếu không nhanh nhẹn hoạt bát thì không nên làm những công việc kinh doanh sự nghiệp khó phát triển .

Có đôi khi những người này có tính toán chi li trong công việc . nếu ai có tính tình hoạt bát thông thoáng thì sẽ có sự nghiệp khá vững vàng .

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *