dieu-hoa-midea-bao-loi-e4

Trong bảng mã lỗi điều hòa Midea có thông báo mã lỗi E4 điều hòa Midea, nhưng khi kiểm tra dòng máy này anh chị cần xác định đó là điều hòa treo tường hay điều hòa midea âm trần, tủ đứng nguyên nhân và cách sửa hoàn toàn khác nhau.

dieu-hoa-midea-bao-loi-e4

Nguyên nhân và cách sửa lỗi E4 điều hòa Midea.

Điều hòa Midea treo tường báo lỗi E4.

Lỗi E4 điều hòa Midea treo tường báo lỗi E4 nguyên nhân do nguồn điện.

  • Kiểm tra điện áp vào điều hòa
  • Kiểm tra lỗi bo mạch.

+ Điện áp vào điều hòa yếu, điều hòa không khởi động được là nguyên nhân thường thấy ở điều hòa Midea inverter treo tường. Sửa chữa sự cố này anh chị có thể lắp thêm bộ lioa cho điều hòa nhé!

+ Điều hòa báo lỗi do hỏng bo mạch là nguyên nhân khá nghiêm trọng anh chị có thể thay thế bo mạch mới hoặc liên hệ thợ Trung tâm sửa điều hòa midea tại nhà.

Máy Lạnh Midea âm trần báo lỗi E4.

+ Kiểm tra cảm biến dàn nóng ngoài trời bị hỏng, thay thế bộ cảm biến dan nóng mới.

+ Kiểm tra dàn nóng quá nóng không tản được nhiệt dẫn đến mã lỗi E4, gọi thợ vệ sinh bảo dưỡng điều hòa ngay.

+ Lỗi bo mạch ở dàn nóng sửa chữa bo mạch để giảm thiểu chi phí hoặc liên hệ trung tâm bảo hành Midea để được kiểm tra thay thế.

Mã Lỗi Điều Hòa Máy Lạnh Midea inverter, Treo Tường, Tủ Đứng, Âm Trần.

Điều hòa Midea tủ đứng báo lỗi E4.

+ Lỗi cảm biến dàn lạnh trong nhà có thể bị đứt do chuốt cắn, nên thay thế ngay bộ phận cảm biến dàn lạnh trong nhà khi điều hòa Midea tủ đứng báo lỗi E4.

+ Điều hòa midea tủ đứng báo lỗi E4 do hỏng board mạch, nguyên nhân IC vi sử lý không nhận được lệnh từ cảm biến báo về. Kiểm tra đường truyền tín hiệu từ bo mạch đến bộ cảm biến, liên hệ thay thế bo mạch khác nếu cần thiết.

Như vậy anh chị đã có hướng dẫn sửa lỗi E4 điều hòa Midea đầy đủ nhất. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích các bạn tìm kiếm ngay ra nguyên nhân điều hòa Midea báo lỗi.