link-xem-trực-tiếp-qatar-vs-ecuador-20-11

Trận đấu mở màn World Cup 2022 bảng A giữa 2 đội chủ nhà Qatar vs Ecuador được đài truyền hình Việt Nam trực tiếp vào lúc 23h00 giờ Việt Nam trên kênh nào? Ngay dưới đây là link xem trực tiếp Qatar với Ecuador để người hâm mộ có thể nhanh chóng xem trên điện thoại dễ dàng nhất.

link-xem-trực-tiếp-qatar-vs-ecuador-20-11

VTV2 Trực Tiếp Bóng Đá Qatar vs Ecuador World Cup 2022 lúc 23h00 hôm nay.

Đài truyền hình Việt Nam sẽ trực tiếp trận đấu bóng đá giữa Qatar vs Ecuador trong khuôn khổ bảng A vòng bảng Fifa World Cup 2022 hôm nay vào lúc 23h dưới đây là link xem chất lượng cao.

Thầy trò Sanchez Bas của Qatar nằm ở bảng A cùng Senegal, Hà Lan và Ecuador. Đây là thử thách thực sự đối với một đội tuyển chỉ đứng hạng 50 thế giới. Với sự cuồng nhiệt của khán giả nhà, Qatar sẽ khát khao một khởi đầu trọn vẹn. 3 điểm sẽ giúp họ có thêm hy vọng trước hai đối thủ vượt trội hơn là Senegal và Hà Lan trước mắt.

Đánh giá trước trận đấu giữa Qatar với Ecuador

Lịch sử Qatar và Ecuador từng gặp nhau một lần Qatar thắng 4-3 trước Ecuador. vào năm 2018. Hôm nay trước lợi thế cảu khán giả nhà là lợi thế rất lớn để Qatar dành được điểm trước đối thủ Ecuador được đánh giá là dễ chịu nhất trong bảng A. Qatar họ tự tin hướng tới 3 điểm trọn vẹn khi sở hữu phong độ tốt với thành tích toàn thắng 4 trận đấu gần nhất.

Ecuador đang ở giai đoạn chuyển giao thế hệ, và sự kết hợp già – trẻ này chưa đạt hiệu quả mong muốn. Việc đội bóng này hòa đến 4/5 trận gần nhất, nhưng kinh nghiệm của họ ở sân chơi World Cup với 4 lần tham dự được đánh giá sẽ làm khó rất nhiều cho các đổi thủ.

Theo thống kế, hàng phòng ngự của Qatar đang có phong độ rất ấn tượng khi mới chỉ thủng lưới 1 bàn trong 4 trận giao hữu gần nhất. Tương tự, đội tuyển Ecuador cũng không để lọt lưới bàn thua nào với cùng số trận. Với tính chất quan trọng của trận đấu khai mạc World Cup 2022, sẽ không đội nào muốn phải nhận bàn thua quá sớm. Do đó, trận đấu giữa Qatar và Ecuador được dự đoán sẽ diễn ra giằng co và có ít bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến của 2 đội tuyển.

Qatar: Salah Zakaria; Mohammed Waad; Bassam Al-Rawi; Pedro Miguel; Musab Khoder, Ali Asad, Abdulaziz Hatem, Akram Afif, Abdelkarim Hassan; Ahmed Alaaeldin, Almoez Ali

Ecuador: Dominguez; Castillo, Porozo, Hincapie, Estupinan; Moises Caicedo, Gruezo, Sarmiento, Plata, Mena; Jordy Caicedo.

Rate this post