link-xem-truc-tiep-u23-viet-nam-va-u23-myanmar

Vào lúc 17h00 ngày 2 tháng 11 đội tuyển U23 Việt Nam sẽ có trận đấu với U23 Myanmar, trận đấu mang tính quyết định ngôi đầu bảng của 2 đội tuyển vì tất cả các chỉ số trước trận đấu 2 đội tuyển đều bằng nhau. Người hôm mộ quan tâm đến trận đấu này có thể xem trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam và U23 Myanmar trên các kênh Vtv5 và Vtv6 của đài truyền hình Việt Nam và các ứng dụng vtv go.

link-xem-truc-tiep-u23-viet-nam-va-u23-myanmar
Link Xem Trực Tiếp Bóng Đá U23 Việt Nam Vs U23 Myanmar

Link xem trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam vs U23 Myanmar.

Sau chiến thắng 1-0 trước Đài Loan không mấy thuyết phục, thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ có trận đấu quyết định khi gặp đội tuyển U23 Myanmar. Để tạo điều kiện cho người hâm mộ đài truyền hình Việt Nam sẽ truyền hình trực tiếp trận đấu này trên các kênh sóng các bạn có thể theo dõi Link xem trực tiếp tại đây:

Link xem trực tiếp bóng đá trên kênh Vtv6

Link xem trực tiếp bóng đá trên kênh Vtv5

Link xem trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam với U23 Myanmar

Thời gian thi đấu của 2 đội tuyển vào lúc 17h00 quý vị và các bạn có thể truy cập trên các link đặt trên đây để theo dõi trực tiếp trận đấu này.

Đánh giá trước trận đấu U23 Việt Nam và U23 Myanmar

Với mục tiêu đặt ra trước giải đấu là vượt qua vòng loại U23 châu á để viết tiếp lịch sử Thường Châu – Trung Quốc. Thầy trò Park Hang Seo cùng toàn đội U23 đã lên quyết tâm phải chiến thắng trong trận đấu này dù biết là khó khăng hơn nhiều so với trận đấu trước với Đài Loan.

Đội tuyển U23 Myanmar cũng thể hiện quyết tâm rất lớn trước trận đấu, do cùng điểm với đội tuyển Việt Nam và tất các chỉ số trước trận đấu vì vậy 2 đội tuyển cũng có thể phải bước vào loạt đá luân lưu cân lão mà 2 đội tuyển đã phải luyện tập kỹ trong các buổi tập.

Trước 2 đối thủ không quá mạnh trong bảng đấu, đội tuyển Việt Nam được đánh giá cao hơn trước giải đấu nhưng trong chiến thắng nhọc nhằn với Đài Bắc Trung Hoa với phần lớn là sinh viên thì người hâm mộ có quyền lo lắng cho tuyển Việt Nam trước trận đấu này dù những trận giao hữu trước đó với Myanmar chúng ta đều dành chiến thắng với những lứa cầu thủ chất lượng hơn như Quang Hải, Công Phượng, Tiến Linh…

Danh sách cầu thủ U23 Việt Nam trước trận đấu với Myanmar

+ 3 thủ môn gồm : Nguyễn Văn Toản, Quan Văn Chuẩn, Trịnh Xuân Hoàng;

+ 7 hậu vệ gồm : Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Thanh Bình, Lê Văn Xuân, Đặng Văn Tới, Liễu Quang Vinh, Trần Văn Công, Mai Sỹ Hoàng;

+ 8 tiền vệ gồm : Nguyễn Hữu Thắng, Lê Văn Đô, Nguyễn Hai Long, Trần Bảo Toàn, Nguyễn Trọng Long, Nguyễn Văn Việt, Mai Xuân Quyết, Lý Công Hoàng Anh

+ 5 tiền đạo gồm : Nguyễn Trần Việt Cường, Trần Văn Đạt, Lê Xuân Tú, Nhâm Mạnh Dũng, Hồ Thanh Minh.

Rate this post