núi rừng

Every day is not Sunday có ý nghĩa gì? Cách đặt câu và sử dụng câu ra sao? Đây là rất nhiều thắc mắc của các bạn học sinh đang học bộ môn tiếng anh nhất là ứng xử trong hoàn cảnh phù hợp nhất. Mời các bạn cùng tìm hiểu.

Tìm hiểu thêm :

Every day is not Sunday là gì?

“Every day is not Sunday” là một thành ngữ trong tiếng Anh có nghĩa là “Không phải mọi ngày đều là ngày Chủ nhật”. Cụm từ này thường được sử dụng để nhấn mạnh rằng trong cuộc sống, không phải lúc nào cũng có những ngày tốt đẹp và dễ chịu, và rằng chúng ta cần phải chấp nhận và đối mặt với những khó khăn và thử thách của cuộc sống.

Every day is not Sunday có ý nghĩa gì?

“Every day is not Sunday” là một thành ngữ nhắc nhở rằng cuộc sống không phải lúc nào cũng dễ dàng và tốt đẹp như một ngày Chủ nhật. Cụm từ này có ý nghĩa nhắc nhở chúng ta rằng sẽ có những ngày khó khăn, thử thách và đầy khó khăn, và chúng ta cần phải chuẩn bị tâm lý và sẵn sàng để đối mặt với những thử thách đó. Nó cũng có ý nghĩa khuyên chúng ta không nên quá phụ thuộc vào những ngày tốt đẹp mà quên đi những khó khăn và trở ngại. Thay vào đó, chúng ta cần phải đối mặt với mọi tình huống trong cuộc sống một cách tích cực và nghiêm túc.

núi rừng

Cách đặt câu với Every day is not Sunday

Có thể sử dụng cụm từ “Every day is not Sunday” để đặt câu với nhiều cách khác nhau. Dưới đây là một số ví dụ:

 • Every day is not Sunday, so you need to work hard to achieve your goals.
  (Mỗi ngày không phải là Chủ nhật, vì vậy bạn cần phải làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của mình.)
 • We should remember that every day is not Sunday and be prepared for the challenges that life may bring.
  (Chúng ta nên nhớ rằng mỗi ngày không phải là Chủ nhật và sẵn sàng cho những thử thách mà cuộc sống có thể đem lại.)
 • Every day is not Sunday, but that doesn’t mean we can’t find joy in the small things.
  (Mỗi ngày không phải là Chủ nhật, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể tìm thấy niềm vui trong những điều nhỏ bé.)
 • It’s important to remember that every day is not Sunday and to stay motivated even during difficult times.
  (Quan trọng là phải nhớ rằng mỗi ngày không phải là Chủ nhật và duy trì động lực ngay cả trong những thời điểm khó khăn.)
 • Every day is not Sunday, but we can still make the most of it by staying positive and working towards our goals.
  (Mỗi ngày không phải là Chủ nhật, nhưng chúng ta vẫn có thể tận dụng tốt nhất bằng cách giữ tinh thần tích cực và làm việc hướng tới mục tiêu của mình.)

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi, Hi vọng những thông tin trên đây sẽ phần nào giải đáp những thắc mắc mà các bạn đang tìm hiểu.

Rate this post