dom-dom-bay-vao-nha

Đom đóm là sinh vật có thể phát sáng trong đêm tối. Hình ảnh của chúng thường gắn liền với kỷ niệm tuổi thơ, mang đến cho chúng ta một cảm giác thân quen. Nhưng khi đom đóm bay vào nhà hoặc đom đóm bay vào phòng ngủ nhiều người tin rằng đây là một điềm báo. Như vậy đom đóm vào nhà là điềm tốt hay xấu? Hãy cùng khám phá và tìm hiểu xem chúng có mang theo may mắn hay nguy cơ cho chúng ta nhé!

dom-dom-bay-vao-nha

Điềm báo đom đóm bay vào nhà ban đêm

Trong truyền thuyết dân gian, đom đóm thường được coi là biểu tượng của may mắn và tình yêu. Việc chúng bay vào nhà được cho là điềm báo về một điều gì đó tốt lành sẽ đến gần, như một tín hiệu từ vũ trụ rằng hạnh phúc và thành công đang ở ngay gần ta. Chúng còn được coi là linh hồn của những người thân yêu đã khuất, một dấu hiệu rằng họ đang quan tâm và bảo vệ chúng ta từ cõi trên kia.

Tuy nhiên, cũng có một số người cho rằng đom đóm bay vô nhà báo hiệu điềm không may. Bởi vì đom đóm hay sống ở những nơi có nhiều âm khí như các khu đền, nghĩa trang. Vì vậy khi bay vào trong nhà sẽ mang theo những điều xui xẻo, không may vào trong nhà.

Vì vậy, khi đom đóm bay vào nhà, chúng ta nên thận trọng và xem xét cả hai khía cạnh của việc này. Hãy nhìn nhận nó như một cảm xúc tích cực và may mắn, nhưng đồng thời hãy cẩn trọng để không gây ra những rắc rối không đáng có.

Đom đóm bay vào nhà ban đêm

Thông thường thì mọi người thường nghĩ việc đom đóm vô tình bay vào trong nhà vào ban đêm sẽ là điềm không tốt. Bởi vì đom đóm chỉ thường xuất hiện ở nơi mang tính chất tâm linh nhiều. Có thể thấy khi đom đóm bay vào nhà cũng có thể là hóa thân linh hồn của ông bà tổ tiên về thăm gia đình.

Đom đóm bay vào nhà vào buổi sáng

Điềm báo xấu bởi đom đóm là loài thích nơi có ít ánh sáng và nhiều bóng râm. Chúng thường hoạt động vào ban đêm, nhưng bỗng nhiên đom đóm xuất hiện vào ban ngày trong nhà bạn thì điều đó báo hiệu bạn sẽ gặp những chuyện không may trong tương lai. Bạn nên cẩn trọng hơn trong vấn đề làm ăn và sức khỏe.

Đom đóm bay vào phòng ngủ

Đom đóm bay vào phòng ngủ sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều điều may mắn, công việc làm ăn tốt đẹp hơn. Con đường thăng tiến trong sự nghiệp sẽ tiến triển tốt, gia đình hòa thuận, hạnh phúc. Trong trường hợp đặc biệt, khi ta thấy đom đóm bay vào phòng ngủ của ai trong nhà thì báo hiệu rằng người đó sẽ gặp nhiều thuận lợi, vạn sự như ý trong tương lai.

Xem thêm: Ốc sên bò vào nhà

Đom đóm bay vòng quanh khắp nhà rồi bay ra ngoài

Trong trường hợp khi bạn gặp đom đóm bay vòng quanh nhà của bạn xong rồi bay ra ngoài thì có thể thấy rằng đây là điềm báo tốt về tình cảm trong gia đình của bạn. Đặc biệt là sự hạnh phúc, ấm êm, trọn vẹn, nhiều may mắn sẽ đến với các thành viên trong gia đình.

Đom đóm bay vô nhà rồi chết

Nhiều người cho rằng đom đóm nếu bay vô nhà rồi chết sẽ mang đến những điều xui rủi cho gia chủ. Nhưng thực ra trong phong thuỷ lại hoàn toàn ngược lại. Nếu như hiện tượng đom đóm bay vào nhà rồi chết, có nghĩa nó sẽ mang theo những điều may mắn được tích góp và chia sẻ cho gia chủ. Nhờ vậy mà sắp tới con đường sự nghiệp của bạn có có nhiều khởi sắc, gặp được may mắn, thuận lợi.

dom-dom-so-may

Đom đóm là số mấy? Mơ thấy đom đóm đánh con gì?

Trong phong thủy nhiều người tin rằng mơ thấy đóm đóm là điềm báo may mắn cho các con số như sau:

Đom đóm là số 14, 86

Đom đóm bay vào nhà ban đêm là số 23, 53

Đom đóm bay vào phòng ngủ đánh số 43, 65

Đom đóm chết trong nhà đánh số 95, 55

Mơ thấy đom đóm là số 14

Rate this post