máy-lạnh-midea-báo-lỗi-p0

Máy lạnh Midea báo lỗi P0 trên màn hình hiển thị là lỗi gì? Khi gặp mã lỗi này tất cả các chức năng khác của điều hòa đều không hoạt động. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn anh chị sử lý dứt điểm lỗi P0 ở điều hòa Midea nhé!

máy-lạnh-midea-báo-lỗi-p0

Nguyên Nhân và cách sửa chữa Máy Lạnh Midea Báo Lỗi P0.

Xem thêm

+ Máy Lạnh Midea Báo Lỗi E1

+ Điều Hòa Midea Báo Lỗi E3

Mã lỗi P0 được trung tâm bảo hành Midea đánh giá khá nghiêm trọng, các nguyên nhân có thể diễn ra ở lỗi này là

  • Điều hòa hết gas
  • Máy nén điều hòa không hoạt động
  • Lỗi bo mạch

Cách khắc phục mã lỗi P0 này như sau:

Kiểm tra điều hòa hết gas hoặc thiếu gas.

Máy lạnh có hoạt động chừng 5 đến 10 phút phưng không có gió lạnh thổi ra có thể điều hòa đã hết gas. Lúc này điều hòa sẽ ngừng hoạt động và báo lỗi P0 tránh trường hợp gây ra các sự cố nghiêm trọng hơn. Để khắc phục hoàn toàn lỗi điều hòa hết gas anh chị cần tìm ra chỗ hở và nạp đúng loại gas điều hòa Midea đang sử dụng. Hiện nay điều hòa Midea đang sử dụng 3 loại gas phổ biến đó là R32, R410 và R22 nhé!

Top 4 địa chỉ nạp ga điều hòa tại Hà Nội uy tín tốt nhất 2020 .

Kiểm tra lốc điều hòa không chạy hoặc hoạt động bất thường.

Block điều hòa không chạy hoặc có chạy nhưng dòng tăng cao dẫn đến máy điều hòa sẽ báo lỗi. Dùng đồng hồ kẹp dòng để xác định máy nén điều hòa có hoạt động không hoặc hoạt động có bất thường hay không.

Nguyên nhân điều hòa hỏng Block anh chị có thể thay block mới hoặc thay điều hòa mới vì chi phí thay block thường khá cao đặc biệt là Block điều hòa Midea inverter.

Kiểm tra bo mạch điều hòa Midea báo lỗi P0.

Nếu bật điều hòa báo lỗi P0 ngay thì nguyên nhân hỏng bo mạch là rất cao. Với sự cố hỏng bo mạch lời khuyên của chúng tôi là nên liên hệ tới trung tâm bảo hành Midea hoặc địa chỉ sửa điều hòa Midea gần nhất để được sửa chữa kịp thời.