dau-0-cam-danh-con-gi

Đầu 0 câm đánh con gì? Đầu 0 câm hôm sau đánh con gì? Đây là những câu hỏi mà bạn có thể thường xuyên gặp phải với những người hay theo dõi các giải thưởng sổ số kiến thiết. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tính câm đầu 0 chọn con số nào cho dễ trúng thưởng nhất.

dau-0-cam-danh-con-gi

Đầu 0 câm là gì?

Đầu 0 câm giải nghĩa cách đơn giản là tất cả các giải thưởng ở kết quả hôm nay sẽ ko xuất hiện con số nào có số thứ 2 tính từ cuối là số 0. Ví dụ các số về hôm nay sẽ không có các số cuối là các số 01, 02, 03… đến 09 thì số 0 được gọi là đầu 0 bị câm.

Với những người chơi lâu năm thì họ sẽ dựa vào kết quả đặc biệt này mà có các con số cho ngày hôm sau dễ trúng nhất. Vậy câm đầu không hôm sau sẽ chọn số mấy.

Xem thêm : Đầu 3 câm đánh con gì ?

Câm đầu không hôm sau đánh con gì?

Việc đầu 0 câm thì hôm sau người chơi nên đánh những số 00, 04, 06, 09. Đây là những con số được đánh giá là có kết quả về cao nhất cho ngày hôm sau.

Phương pháp đánh câm đầu 0 là một thủ thuật được sử dụng khá phổ biến, tuy nhiên nhiều người không tin và bỏ qua quy tắc này. Bởi họ cho rằng xổ xố là tự nhiên là do may mắn chứ không thể theo quy luật nào cả. Tuy nhiên, những người chơi chuyên nghiệp đã rút kinh nghiệm nên có thể vẫn đúng một phần, các bạn cũng nên tham khảo thêm.

Thông thường một con số mà mọi người thường giữ ít nhất 3 ngày rồi bỏ qua. Nếu bạn chỉ nuôi trong một lần xổ số thì khả năng bạn trúng là rất thấp. Có khả năng con số đó sẽ rơi vào ngày thứ 2 hoặc thứ 3 nhưng bạn không theo dõi nữa. Điều này sẽ gây lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn vì vậy khi câm đầu không bạn có thể theo tiếp 3 ngày liên tục để có co hội trúng thưởng lớn hơn. Thường thì đâu 0 câm lâu nhất thì mọi người nói 2 ngày mới về.

Tuy là kinh nghiệm được đúc kết bởi những người chơi lâu năm nhưng bạn cũng không nên quá tin tưởng mà theo nó hãy nhớ rằng việc chơi sổ xố là ích nước lợi nhà là 1 niềm vui của 1 số người. Đôi khi quá xa đà sẽ khiến bạn mất tập trung vào công việc và gia đình cũng như mất rất nhiều tiền bạc vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên hết sức cẩn thận.

Bạn có thể quan tâm : Câm đầu 2