cach-doi-mk-facebook-tren-dien-thoai

Có thể nói người dùng điện thoại để lướt Facebook chiếm đại đa số nhưng có thể bạn chưa biết cách đổi mật khẩu facebook trên điện thoại như thế nào? Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho anh chị chi tiết đổi mật khẩu fb trên điện thoại nhanh và dễ dàng nhất ai cũng tự thao tác được ngay trên Smatphone.

cach-doi-mk-facebook-tren-dien-thoai

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại iphone, Sansung, oppo…

Bước 1: Bên tay phải góc trên cùng có biểu tượng 3 gạch ngang đi tới mục Cài Đặt & Quyền riêng tư sau đó tiếp đến ấn vào phần Cài đặt.

canh-thay-doi-mat-khau-facebook


Bước 2 : Anh chị nhìn thấy mục Bảo Mật vào phần Bảo mật và đăng nhập rồi đi đến phần đổi mật khẩu.


bước 3 : Khi đã vào mục Đổi mật khẩu , trương trình sẽ bắt anh chị nhập mật khẩu hiện tại rồi tiếp đến mật khẩu mới. Ở mục mật khẩu mới chúng ta phải nhập lại 1 lần nữa để đảm bảo đúng mật khẩu lựa chọn.
Chú ý để không bị lộ mật khẩu Facebook với người quen không nên đặt mật khẩu dễ nhớ như từ 1 đến 6 hoặc 888888…

Khi đã đổi mật khẩu thành công vào mục Kiểm tra thiết bị khác ấn Tiếp tục để bảo đảm đăng xuất tất cả các thiết bị mà bạn đăng nhập và nhập lại mật khẩu mới khi bắt đầu phiên đăng nhập.

Bước 4 : Vào mục Đăng xuất khỏi tất cả các phiên , đi đến Đăng xuất vậy là bạn đã thay đổi mật khẩu facebook thành công trên điện thoại và phải đăng nhập lại mật khẩu mới trên tất cả thiết bị cũ đã đăng nhập.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *