100-trieu-won-bang-bao-nhieu-tien-viet

Bạn muốn đổi 100 triệu won Hàn Quốc sang Việt Nam Đồng, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn anh chị tỷ giá quy đổi 100 triệu won bằng bao nhiêu tiền Việt chính xác nhất!

100-trieu-won-bang-bao-nhieu-tien-viet

100 triệu Won Hàn Quốc bằng bao nhiêu tiền Việt Nam.

Won là một loại tiền tệ của Hàn Quốc, có kí hiệu là KRW và có thể được viết tắt là W, và ₩. Mệnh giá thấp nhất của đồng Won chính là 1 won và cao nhất là 50,000 won. Như vậy đổi số tiền 100 triệu won là số tiền rất lớn vì vậy để quy đổi được số tiền này sang vnđ các bạn cần biết tỷ giá 1 won hôm nay bằng bao nhiêu tiền Việt.

Hôm nay 1 won đổi được 19,19 vnd

100.000.000 Won = 1.920.536.156,00 vnd

Tỷ giá đồng Won Hàn Quốc ở các ngân hàng và các cửa hàng đổi tiền tệ và mỗi ngày là khác nhau. Các bạn nên cập nhật thường xuyên theo ngày và cập nhật theo các từng địa chỉ đổi tiền tệ để so sánh, biết được nơi đổi uy tín, giá tốt nhất để đổi tiền Hàn Quốc sang tiền Việt hay ngược lại có lợi ích về mặt giá trị nhất.

Những lưu ý đổi 100 triệu Won.

Khi đổi đồng Won sang Vnd các bạn cần qua tâm đến tỷ giá mua vào và bán ra đặc biệt với số tiền lớn như 100 triệu Won

  • Tỷ giá mua vào là số tiền bỏ ra để mua 1 Won Hàn KRW. Để quy đổi 100 triệu Won Hàn KRW bằng bao nhiêu tiền Việt, bạn chỉ cần nhân 1 Won Hàn cho tỷ giá mua vào giữa KRW và VNĐ hôm nay.
  • Tỷ giá bán ra là số tiền bạn thu được khi bán 100 triệu Won Hàn. Tương tự như với cách tính 1 Won Hàn KRW bằng bao nhiều tiền VNĐ áp dụng cho tỷ giá mua vào, bạn có thể sử dụng tỷ giá bán ra giữa Won Hàn và tiền Việt để tính số tiền mong muốn quy đổi.

Tỷ giá đồng Won là tỷ giá được các ngân hàng thương mại tham gia giao dịch ngoại tệ áp dụng, tất nhiên tỷ giá Won Hàn Quốc có thể thay đổi tùy ngân hàng, và mức tỷ giá ngoại tệ mua vào và bán ra trên đây cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết tỷ giá ngoại tệ thực tế thay đổi liên tục, các bạn có thể tới các chi nhánh/PGD của ngân hàng.

Rate this post